Cách Hack

Tải Hills of Steel Mod Apk (Vô hạn tiền) – ModApkGame.com

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hack game xe tăng hills of st dành cho bạn.

Video Hack game xe tăng hills of st

Hills of Steel Mod Apk – trò chơi hành động vui nhộn nhiều người chơi. Trong đó người chơi sẽ điều khiển 1 chiếc xe tăng bọc thép và đi qua nhiều địa điểm khác nhau. Thổi bay kẻ địch trước khi chúng có cơ hội để làm điều tương tự với bạn. Trò chơi được xuất bản bởi Superplus Games.

Thông tin tóm tắt Hills of Steel

Tên trò chơi Hill of Steel Nhà phát hành Superplus Games Thể loại Action Dung lượng 72 MB Yêu cầu Android 4.4 and up Tính năng MOD Vô hạn tiền

Giới thiệu về Hills of Steel

Hills of Steel – trò chơi arcade trong đó người chơi điều khiển một chiếc xe tăng bọc thép và đi đến những địa điểm đồi núi. Ở đây lối chơi rất giống với trò chơi Hill Climb Racing nổi tiếng, nhưng ngoài việc lái xe thì bạn cần phải bắn theo định kỳ xuất hiện trên đường đối thủ. Hills of Steel có lẽ là trò chơi hành động xe tăng dựa trên vật lý gây nghiện nhất từng được thực hiện.

Cách chơi

Cuộc đua của bạn thông qua những ngọn đồi và nghiền nát kẻ thù của bạn bằng thép. Thu thập chiến lợi phẩm từ kẻ thù rơi của bạn và tăng phương tiện của bạn với những nâng cấp tốt nhất và vũ khí đặc biệt bạn có thể tìm thấy.

Mở khóa xe tăng tùy chỉnh mới và chiến đấu theo cách của bạn một cách anh hùng từ chiến trường này sang chiến trường khác đến Mặt trăng tương lai. Kiếm sọc của bạn bằng cách chiến thắng một trận chiến xe tăng tại một thời điểm và leo lên hàng ngũ để trở thành nguyên soái chiến tranh vĩ đại nhất mà thế giới từng thấy!

Nhưng điều này không đơn giản: nghiêng nòng pháo của bạn sẽ không hoạt động, vì vậy bạn cần sử dụng các cấp độ địa hình. Hoàn thành cấp độ sẽ mang lại tiền mặt có thể được dành cho việc nâng cấp thiết bị, mua một chiếc xe tăng mới và sửa đổi diện mạo của nó.

Hệ thống xe tăng

Hiện tại, Hills of Steel cho phép bạn sử dụng 9 xe tăng khác nhau để chiến đấu, bao gồm nhiều xe tăng hiện đại như Croba, Joker, Titan, Phoenix, Reaper, Barracuda, Telsa, Mammoth, Arachno.

Mỗi loại xe tăng sở hữu loại vũ khí riêng như súng cơ bản Cobra hoặc súng Gatling của Reaper. Các vũ khí tiên tiến như cột phóng điện của súng laser Telsa hoặc Arachno,.

Nhiều chế độ vui nhộn

Trong chế độ PvP, bạn chiến đấu với người chơi hoặc AI trong trận đấu 1v1. Mỗi trận chiến sẽ diễn ra trong vòng 60 giây, nếu cả hai xe tăng không bị phá hủy, đồng hồ sẽ khởi động chết đột ngột trong vòng 30 giây. Xe có huyết áp thấp hơn sẽ tự động được tính là kẻ thua cuộc.

Bên cạnh đó, bạn có thể chiến đấu với bạn bè trong trận chiến nhiều người chơi 2 vs 2. Để giành được chế độ này, đội của bạn cần có sự hợp tác tốt về cả chiến thuật và kỹ năng của cả hai người chơi.

Chế độ mạo hiểm, bạn phải bắn hạ tất cả kẻ thù trước mặt và tiêu diệt tên trùm mạnh mẽ. Trong chế độ này, thời gian không bị giới hạn và thậm chí bạn có thể hồi sinh những chiếc xe tăng bị phá hủy chỉ với một vài viên đá quý.

Chế độ cổ điển tương đối giống với chế độ phiêu lưu. Bạn phá hủy nhiều phương tiện của AI và tiêu diệt trùm cuối, chiến đấu liên tục mỗi lượt cho đến khi xe của bạn bị phá hủy.

Độ khó và phần thưởng của chế độ này sẽ tăng theo thời gian, vì vậy hãy cố gắng đạt mức cao nhất có thể. Và đặc biệt, trong chế độ chỉ có trùm boss, bạn chỉ cần chiến đấu với một loạt trùm cuối thay vì chiến đấu với các loại kẻ thù khác nhau.

Tải Hills of Steel Mod Apk – Hack Money

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button