Là gì

Hướng dẫn cách vệ sinh giày bằng kem đánh răng – X-clean

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Giặt giày bằng kem đánh răng dành cho bạn.

Sở hữu một đôi giày thể thao, một đôi giày sneaker hay một đôi giày trắng tinh, bạn sẽ rất thích được diện đôi giày trên phố, tự tin chạy nhảy trong các buổi tập gym, chơi thể thao. Nhưng sau đó, nó sẽ bám bẩn và bạn sẽ không biết làm sao để chúng sạch lại như ban đầu. Bạn có nghe nhiều người nói đến về việc vệ sinh giày bằng kem đánh răng nhưng không biết cách làm như thế nào. Hãy cùng X-Clean chúng tôi tìm hiểu cách vệ sinh giày bằng kem đánh răng nhé.

Giày của bạn sẽ trông mới khi thực hiện theo cách vệ sinh giày bằng kem đánh răng dưới đây

Tất cả những gì bạn cần là một bàn chải đánh răng cũ và một ít kem đánh răng để học cách làm sạch giày thể thao, giày trắng, … và làm cho đôi giày cũ của bạn trông như mới!

Kem đánh răng không gel có tác dụng tuyệt vời để làm sạch giày thể thao đế trắng, giày trắng ố vàng.

vệ sinh giày bằng kem đánh răng

Thoa kem đánh răng vào bàn chải đánh răng cũ và sau đó chà nhẹ vào những chỗ bẩn. Để kem đánh răng trên giày trong khoảng mười phút, và sau đó lau sạch bằng khăn ẩm. Lặp lại quá trình nếu cần thiết.

Kem đánh răng sẽ giữ cho nụ cười của bạn luôn ở trạng thái tuyệt vời nhưng nó cũng khá tiện dụng trong việc dọn dẹp nhà cửa, bệ sinh giày bằng lem đánh răng, …

vệ sinh giày bằng kem đánh răng

Bạn cũng có thể tham khảo một số cách vệ sinh giày bằng vật dụng khác như sau: – Hướng dẫn khử mùi hôi giày thể thao vô cùng đơn giản – 4 Bước làm sạch vết ố vàng trên giày trắng vô cùng đơn giản – Phân biệt các loại dung dịch vệ sinh giày cho từng loại

Quan trọng: Các thành phần trong kem đánh răng có thể thay đổi từ nhãn hiệu này sang nhãn hiệu khác, vì vậy hãy đảm bảo thử phương pháp này trên một điểm nhỏ không thể nhận thấy trên giày thể thao của bạn trước khi áp dụng nó vào phần còn lại của giày.

Lưu ý khi vệ sinh giày bằng kem đánh răng

  1. Vệ sinh bằng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải lông mềm
  2. Pha dung dịch vệ sinh vừa phải, không dùng chất tẩy rửa
  3. Tránh trực tiếp phơi giày dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời
  4. Có thể nhét giấy vào giày để hút ẩm
  5. Bỏ một ít baking soda vào giày để qua đêm có thể khử mùi hôi

vệ sinh giày bằng kem đánh răng

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách vệ sinh giày bằng kem đánh răng. Bạn có thể áp dụng để vệ sinh giày của mình ở nhà. Hoặc bạn có thể liên hệ với X-Clean của chúng tôi – spa chăm sóc giày chuyên nghiệp, chuyên vệ sinh nhiều loại giày khác nhau, biến đôi giày cũ của bạn thành đôi giày như mới.

Follow Facebook của X-Clean tại đây để xem chi tiết nhé !!!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button