Là gì

Cách giặt và bảo quản áo chống năng … – Trung Cấp Luật Vị Thanh

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Giặt áo chống nắng uniqlo dành cho bạn.

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Áo chống nắng Uniqlo Nhật với công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế UPF40 ngăn cản tới 97.5% tia tử ngoại tiếp xúc với da đã mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng:

– Không cần kem chống nắng – Thiết kế đẹp, hợp thời trang với nhiều mầu sắc lựa chọn – Khả năng thoát ẩm (mồ hôi), tự làm mát cơ thể phù hợp với điều kiện thời tiết VN

UniqloHanoi-Cach giat ao chong nang Uniqlo (1)

Xem thêm:: Cách tính mật độ dân số đơn giản & nhanh chóng 2022 – Invert.vn

Tuy nhiên để bảo quản đúng cách và luôn giữ áo như mới khách hàng cũng cần một số lưu ý trong quá trình sử dụng. UNIQLO HANOI gợi ý cho bạn cách sử dụng, bảo quản, giặt là Áo chống nắng Nhật (Uniqlo UV cut) hiệu quả sau:

Vải ngăn UV tiêu chuẩn Nhật So với vải vóc bình thường, chất liệu vải sản xuất Áo chống nắng Uniqlo Nhật sau khi gia công tiếp tục được xử lý kỹ thuật chống UV (ngăn cản tia tử ngoại xuyên qua) sau đó vải được kiểm định đạt tiêu chuẩn Nhật Bản trước khi đưa vào sản xuất trong tất cả sản phẩm thời trang chống UV của Uniqlo Nhật.

Bạn có thể tưởng tượng nếu bình thường một người tiếp xúc với ánh nắng 20phút sẽ bị nắng làm cháy da,nhưng khi mặc áo khoác, phụ kiện áo chống nắng Nhật (Uniqlo) vào có thể được bảo vệ ngăn cản tiếp xúc tia tử ngoại (đạt 97.5% trở lên), có hiệu quả che chắn sự tác hại của UVA và UVB cho da.

Xem thêm:: [BẬT MÍ] Cách chơi Mậu Binh đầy đủ và chi tiết nhất cho tân binh

Bền giặt Công nghệ dệt pha trộn tiên tiến của Nhật Bản tạo nên chất lượng vải tuyệt vời. Không vì giặt, là nhiều lần mà giảm đi tính năng che chắn tia tử ngoại của vải. Trong trường hợp giặt bình thường không dùng chất tẩy và chất làm mềm vải ,thì tính năng chống nắng và tính năng thoát ẩm nhanh khô của vải sẽ không bị ảnh hưởng,có thể an tâm sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ao chong nang Uniqlo Nhat Uniqlo 2015 AIRism

Lưu ý:

  • Khi giặt áo chống nắng Uniqlo Nhật nên hạn chế sử dụng chất tẩy khi giặt.
  • Đối với áo chống nắng Nhật chất thun lạnh (Uniqlo AIRism) khi sử dụng chất xả, làm mềm vải có thể ảnh hưởng hạn chế đến khả năng thoát ẩm, thoát nhiệt tự làm mát cho cơ thể.

Xem thêm:: Cách sử dụng hạt thơm giặt quần áo hiệu quả số 1 phải biết

********

Phân phối, bán buôn – sỉ áo chống nắng Uniqlo Nhật toàn quốc (Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…) Tel: 0932.276.999 (Viber, Zalo, iMessage,..) Địa chỉ kho hàng : 168, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN Website: www.UniqloNhat.com

Tel: 024.2218.8881 – Mobile: 0932.276.999 & Kho sỉ lẻ: 187 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội Kho buôn: 5/168 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội Website: www.UniqloNhat.com – Facebook: UniqloHanoi

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button