Là gì

#1 EX, NYC có nghĩa là gì trên Facebook? – ThuThuat.edu.vn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Ex nghĩa la gì trên facebook dành cho bạn.

Bạn bắt gặp những từ viết tắt EX, NYC Khá nhiều trên các trang hay diễn đàn facebook nhưng không hiểu ý nghĩa mà cụm từ này muốn nói đến là gì? Tại sao các bạn trẻ thường sử dụng từ viết tắt EX hoặc NYC trong các bình luận, status trên mạng xã hội? Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách sử dụng của EX và NYC, bạn đọc có thể tham khảo bài viết được Thuthuat.edu.vn.vn chia sẻ dưới đây.

Ex là gì, nyc nghĩa là gì

Ex là gì, NYC Facebook là gì?

EX, NYC có nghĩa là gì?

Xem thêm:: Rối loạn tuyến giáp: Những bệnh lý không thể xem thường

Ex có nghĩa là gì?

VÍ DỤ là một mạo từ, khi kết hợp với một danh từ khác nó có nghĩa là cũ, một cái gì đó cũ, quá khứ. Trong tiếng Anh, EX được dùng cùng với danh từ để tạo ra các từ có nghĩa khác nhau.

Ví dụ:

– Ex-boyfriend: bạn trai cũ- Người yêu cũ: người yêu cũ- Vợ cũ: vợ cũ- Chồng cũ: chồng cũ

Xem thêm:: Định nghĩa Profile là gì? Tìm hiểu profile cá nhân bao gồm những gì?

Ex nyc nghĩa là gì

Nyc có nghĩa là gì?

Bên cạnh đó, EX còn là từ viết tắt của một số từ khác trong tiếng Anh, cụ thể:

– Ex = Exciter: dòng Xe Exciter bởi Yamaha- Ex = Ví dụ: ví dụ- Ex = works: bài tập về nhà- Ex = exciter: kẻ xúi giục (tránh nhầm Exciter)- Ex VAT = chưa bao gồm VAT: chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng

Xem thêm:: Vulkan là gì? Các tính năng, lợi ích của Vulkan mang lại là gì?

NYC là gì?

NYC là viết tắt của Người yêu cũ. Giới trẻ sử dụng NYC phổ biến trong việc viết lách trên mạng xã hội. Từ này được dùng với nghĩa thuần túy và không mang hàm ý sâu xa. Trái ngược với NYC, giới trẻ cũng dùng NYM khi nói về những người mới yêu. Trong tiếng Anh, người yêu cũ được gọi là Ex-Lover. Đây là người mà bạn đã dành thời gian quan tâm, chăm sóc và xây dựng mối quan hệ trước khi chia tay. Người yêu cũ là quá khứ và người yêu mới được gọi là hiện tại của ai đó.

Ngoài vai trò là người yêu cũ, từ viết tắt NYC còn được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác. Nhắc đến NYC, nhiều người nghĩ ngay đến Thành phố New York (thành phố nổi tiếng của Mỹ, nơi đặt tượng Nữ thần Tự do). Từ viết tắt này thường được sử dụng trong văn hóa Mỹ, vì vậy khi nó là viết tắt của NYC, họ sẽ nghĩ ngay đến thành phố New York. Với NYC, Anh hoặc Mỹ sẽ cho rằng Trung tâm New York (trung tâm thành phố New York); Newyorkcoin (một loại tiền điện tử như bitcoin); Ủy ban Thanh niên Quốc gia; …

https://thuthuat.taimienphi.vn/ex-nyc-co-nghia-la-gi-37374n.aspx Ngoài việc sử dụng cụm từ viết tắt ex và nyc trên facebook, giới trẻ còn nhắc nhiều đến những bức ảnh selfie khi đăng những dòng trạng thái hay bình luận. Tuy thấy khá nhiều nhưng nếu ai không tìm hiểu thì chưa chắc đã hiểu hết nghĩa của từ. Chụp ảnh tự sướng gì. Để nắm được thông tin và biết được ý nghĩa của việc tự sướng, bạn đọc có thể tham khảo bài viết mà Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu chi tiết và rõ ràng trên website.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button