Là gì

Bất ngờ về ‘thân thế’ của ông chủ quán bún bò ‘bá đạo’ – Vietnamnet

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Dũng đinh là ai dành cho bạn.

Quán bún bò gân, vỉa hè chung cư Tôn Thất Thuyết (quận 4, TP.HCM) xôn xao dư luận những ngày qua càng trở nên nóng hơn khi dân phòng đã đến tịch thu các bảng “nội quy” của quán và hé lộ nhân thân của ông chủ quán.

Quán bún bò vỉa hè của ông chủ Nguyễn Hoàng Anh Dũng (48 tuổi) ở chung cư Tôn Thất Thuyết (quận 4, TPHCM), bỗng chốc nổi lên như một hiện tượng thời gian gần đây nhờ những bảng “nội quy” được dân mạng gọi là “bá đạo”.

Những bảng “thông báo”, “nội quy” như “ăn dở cấm chê”, “không được lên mạng nói xấu chủ quán”, “ăn thiếu không được thế chấp giấy vệ sinh”… đã khiến rất nhiều người tìm đến quán để trải nghiệm tô bún bò cũng như sự hài hước của ông chủ dễ thương.

Kết quả là vế sau trong thông báo chỉ bán từ 15h30 đến 17h30 (ế bán tiếp) của anh Dũng đã không xảy ra khi ngày nào anh cũng bán hết veo nồi bún dù vẫn còn rất nhiều khách đợi chờ.

Xem thêm:: Phân biệt lợi khuẩn và bào tử lợi khuẩn – Men vi sinh Bio-acimin

Ca sĩ Quách Tuấn Du cùng “ông chủ” Nguyễn Hoàng Anh Dũng, bưng bê bún bò cho khách

Làng truyền thông, marketing đã gọi chủ quán bún bò gân là “bậc thầy truyền thông” trong việc gây chú ý và thu hút khách hàng.

Nhiều người chia sẻ hình ảnh các bảng nội quy hài hước của anh như một sự tham khảo về cách làm truyền thông hiện đại.

Và rồi cộng đồng dậy sóng khi trong tối 26/3, một người mặc đồng phục bảo vệ dân phố đã tìm đến quán, tịch thu các bảng thông báo, nội quy của anh đưa về phường.

Đoạn clip ghi lại nội dung trao đổi giữa chủ quán Nguyễn Hoàng Anh Dũng và một người mặc đồng phục bảo vệ dân phố, một người mặc sắc phục công an được chia sẻ lên mạng cho biết bảng nội quy bị tịch thu vì “kỳ” và rằng nếu sau khi xem xét mà lãnh đạo phường thấy không có vấn đề gì thì sẽ trả lại cho anh Dũng.

Xem thêm:: Xe đẩy hàng tiếng anh là gì? đọc như thế nào cho chuẩn

Ca sĩ Phương Thanh một thời là cặp đôi song ca rất thành công với ca sĩ Hoàng Dũng (nghệ danh của ông chủ quán bún bò)

Điều không nhiều người biết: Chủ quán bún bò gân, vỉa hè chung cư Tôn Thất Thuyết chính là ca sĩ Hoàng Dũng, người đã từng gặt hái được những thành công nhất định vào cái thời “nhạc Hoa lời Việt” đang còn thịnh hành tại Việt Nam.

Ngoài solo, Hoàng Dũng từng song ca với Phương Thanh bản Tấm lòng em trong sáng trong MV cùng tên một thời gây sốt trong lòng công chúng.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Hoàng Dũng, đôi khi còn được gọi là Dũng Đinh để chỉ mái đầu đinh của anh một thuở (nickname có thể gây nhầm lẫn với đạo diễn Đinh Anh Dũng), còn được biết đến với tư cách là một manager, quản lý ca sĩ Quách Tuấn Du và nhóm nhạc D&D.

Điều càng ít người biết hơn: ca sĩ Hoàng Dũng, Nguyễn Hoàng Anh Dũng chính là cháu của nhạc sĩ Tuấn Khanh.

Xem thêm:: “Cuộc chiến” mới của Edward Snowden – CAND

Không ngạc nhiên vì sao ngay khi thông tin dân phòng tịch thu nội quy của “quán bún bò bá đạo”, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự bức xúc trước việc làm của lực lượng dân phòng.

Ca sĩ Phương Thanh rủ rê: “Đi hát lại đi Dũng ơi. Hát song ca với tui nè…” cùng những chia sẻ khi nghe quán bún bò bị gỡ bảng quy định gây sốt trong thời gian qua

Chứng kiến sự việc quán bị tháo nội quy, Quách Tuấn Du cho biết anh “rất bức xúc”.

Ca sĩ Phương Thanh nhắn nhủ: “Đi hát lại đi Dũng ơi. Song ca với tui nè” và cảm thán “Nghệ sĩ ra làm ăn ngoài đời khó lắm nha”.

Chia sẻ về những bảng nội quy “bá đạo” của mình, Hoàng Dũng cho biết thực ra chỉ để cho vui chứ không hề có chuyện anh bắt ai phải thế chấp giấy tờ khi ăn thiếu.

(Theo Gia đình và xã hội)

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button