Là gì

Diễn viên Hoàng Yến – nguoinoitieng.tv

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Dien vien hoang yen la ai dành cho bạn.

Video Dien vien hoang yen la ai
Diễn viên Hoàng Yến là ai? Hoàng Yến ten đầy đủ là Đào Hoàng Yến, là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng với những vai diễn lẳng lơ. Ở tuổi 40, diễn viên Hoàng Yến đã có 4 cuộc hôn nhân, và có hai người 3 người con. Chị hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng kém mình 3 tuổi.Diễn viên Hoàng Yến xuất thân trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Trong gia đình chị có ông bà và cha mẹ đều là những người làm kinh doanh và thể thảo. Hoàng Yến và các chị em gái của mình lại rất có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất và ca hát. Hoàng Yến có tài viết văn rất hay. Chị rất thích đọc sách, thậm chí có khi còn đọc hết cuốn này đến cuốn khác mà không thiết ra ngoài chơi. Cũng chính vì thế mà chị tỏ ra là một cô bé rất hiểu chuyện đời.Ở tuổi 18, Hoàng Yến biết tin mình sắp được làm mẹ, điều đó khiến chị không khỏi ngỡ ngàng vì tuổi đời còn rất trẻ. Quyết định theo chồng và sinh con, sự nghiệp của Hoàng Yến bị dở dang. 10 năm ở nơi đất khách quê người, chị vẫn tham gia ca hát, làm Mc cho các sự kiện nhưng trong lòng chị lúc nào cũng cháy bỏng niềm khao khát được trở về quê nhà. Mỗi lần xem tivi, đam mê diễn xuất trong lòng chị lại dâng trào, chị lại khát khao được diễn. Một lần, chị gọi điện cho người bạn của mình là diễn viên hài Vân Dung và nhận được lời khuyên là hãy về nước để được sống với đam mê. Chị coi diễn viên Vân Dung như là một người bạn tri kỷ, nên khi nhận được lời khuyên này chị đã có thêm động lực để trở về nước tiếp tục theo đuổi đam mê.Sau chặng đường đã đi qua, khi nhìn lại Hoàng Yến cảm thấy không nuối tiếc được gì. Ba cuộc hôn nhân trước, Hoàng yến đều là người chủ động từ bỏ. Chị nghĩ rằng, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được yêu, và muốn được cùng người đàn ông của mình đi tới cuối con đường hạnh phúc, nhưng khi đã không còn duyên nợ thì nên chủ động để hai bên còn có cơ hội được yêu lần nữa. Chính vì quan điểm này, nên khi phát hiện người chồng đầu tiên có nhân tình, chị đã quyết định chia tay và đưa con về nước. Về nước, chị lại chọn cho mình một bến đỗ mới, và có thêm một người con gái, nhưng rồi cuộc gôn nhân này cũng đã chấm dứt sau 4 năm.

Mười năm sau, Hoàng Yến tái hôn với người đàn ông kém chị tới 8 tuổi. Nhưng có lẽ cả hai không có duyên nợ nên suốt thời gian chung sống, họ không có đứa con chung nào. Khi chia tay người chồng thứ ba, Hoàng Yến thầm nghĩ sẽ không bao giờ đi thêm bước nữa. Nhưng khi nghĩ đến quãng thời gian còn sống, chị lại muốn được yêu thương. Người đàn ông thứ tư trong đời chị, là một người kém chị 3 tuổi. Năm 2016, Hoàng Yến và người bạn trai mới đã tổ chức lễ thành hôn. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Yến khiến nhiều người phải ghen tỵ khi liên tục những bức ảnh tình tứ cùng chồng và, những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Mới đầu năm 2021 dư luận lại thêm bất ngờ khi Hoàng Yến – cô Xuyến trong phim ‘Về nhà đi con’ – đã xác nhận đã ly hôn người chồng thứ tư tên Cao Thắng. Anh chồng tố cáo diễn viên Hoàng Yến ngoại tình với phi công trẻ, còn Hoàng yến cho rằng anh bất ổn tâm lí nên vẫn chưa cho gặp con.

Sáng 24/06/2021, đoạn clip diễn viên Hoàng Yến bị chồng thứ 4 cầm dao đe dọa, đấm chảy máu lan tràn trên mạng xã hội. Nhiều khán giả lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của nữ diễn viên. Hiện tại, Hoàng Yến đã trình báo Công an về việc chồng cũ hành hung cô và được bảo vệ 24/7.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button