Là gì

ĐẶNG TẤT THẮNG là ai, giàu cỡ nào – Tiểu sử chủ tịch mới FLC?

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của đặng tất thắng là con rể ai dành cho bạn.

1. Ông Đặng Tất Thắng là ai?

Sau khi ông Trịnh Văn Quyết, nguyên chủ tịch Tập đoàn FLC, bị khởi tố và bắt hôm 29/3 với cáo buộc “thao túng” và che giấu thông tin chứng khoán, thì sáng nay (31/3), Tập đoàn FLC đã chính thức thông cáo về việc ông Đặng Tất Thắng sẽ đảm nhiệm chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC và Công ty cổ phần hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) từ ngày 31/3 cho đến khi có quyết định mới của đại hội đồng cổ đông và hội đồng quản trị.

Như vậy, kể từ hôm nay, ông Thắng chính thức đảm nhiệm chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị của cả 2 doanh nghiệp là Tập đoàn FLC và Bamboo Airways. Thông tin này đã khiến tên tuổi vị tân chủ tịch này nhanh chóng trở thành từ khóa được dân mạng tìm kiếm trên mạng xã hội.

Đặng Tất Thắng là Tân Chủ tịch của Tập đoàn FLC, thay thế Trịnh Văn Quyết

2. Tiểu sử Đặng Tất Thắng

2.1. Đặng Tất Thắng tên thật là gì?

Đặng Tất Thắng là tên thật của ông.

2.2. Đặng Tất Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Đặng Tất Thắng sinh năm 29/10/1981 (41 tuổi).

2.3. Đặng Tất Thắng quê ở đâu?

Đặng Tất Thắng quê ở Hà Nội.

2.4. Đặng Tất Thắng học trường nào?

Đặng Tất Thắng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành xây dựng và quản lý dự án tại Đại học Northumbria (Anh).

2.6. Nghề nghiệp của Đặng Tất Thắng là gì?

Nghề nghiệp của Đặng Tất Thắng là doanh nhân. Hiện ông được bổ nhiệm là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC và Công ty Cổ phần hàng không Tre Việt (Bamboo Airways).

3. Sự nghiệp của ông Đặng Tất Thắng

Sau khi về nước, năm 2014, Đặng Tất Thắng đảm nhận chức vụ Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc (CEO) Bamboo Airways. Ông là người dẫn dắt Bamboo Airways từ khi tiến hành các thủ tục thành lập cho đến nay. Bên cạnh mảng hàng không, Đặng Tất Thắng cũng sở hữu bề dày kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý nhiều lĩnh vực quan trọng của FLC, nhất là mảng đầu tư phát triển dự án. Hiện ông vẫn tiếp tục phụ trách mảng đầu tư của FLC tại nhiều thị trường trọng điểm, với nhiều dự án đang được nghiên cứu đầu tư và xúc tiến pháp lý.

Đặng Tất Thắng hiện không sở hữu cổ phần nào tại FLC.

>> Xem thêm: CHÍNH THỨC: Bắt tạm giam Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 12/4/2021, ông Đặng Tất Thắng được bầu làm phó chủ tịch tập đoàn FLC nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cho đến sáng nay ngày 31/3, ông chính thức được bổ nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị ở cả 2 doanh nghiệp FLC và Bamboo Airways từ hôm nay, thay cho ông Trịnh Văn Quyết.

Đặng Tất Thắng hiện không sở hữu cổ phần nào tại FLC. Ông sẽ đảm nhiệm vai trò chủ tịch Hội đồng quản trị cho đến khi Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị có quyết định mới. Dự kiến tại phiên họp đại hội đồng cổ đông gần nhất, FLC sẽ cân nhắc bầu bổ sung, kiện toàn cơ cấu thành viên Hội đồng quản trị.

Trước khi bị bắt, cựu chủ tịch Trịnh Văn Quyết đã ủy quyền cho Phó tổng giám đốc Vũ Đặng Hải Yến thực hiện toàn bộ quyền cổ đông tại FLC, Bamboo Airways, quyền liên quan đến các tài sản, quyền tài sản thuộc sở hữu của ông. Việc ủy quyền này vẫn có hiệu lực sau khi ông Đặng Tất Thắng được Hội đồng quản trị giao là Chủ tịch FLC từ 31/3.

4. Những phát ngôn ấn tượng của ông Đặng Tất Thắng

Trước khi trở thành Tân Chủ tịch FLC, ông Đặng Tất Thắng đã sở hữu nhiều phát ngôn ấn tượng trong sự nghiệp kinh doanh của mình như:

  • “Bamboo Airways là doanh nghiệp đi sau trong lĩnh vực hàng không, chúng tôi thấm thía nhiều nhất về sự bình đẳng trong ngành này”.
  • “Tiền luôn là vấn đề quan trọng. Làm sao để đảm bảo dòng tiền, là một vấn đề sống còn với bất cứ doanh nghiệp nào, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng”.
  • “Trong “nguy” luôn có “cơ”.
  • “Người đi đầu đương nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng, khi được chứng kiến thành quả sau cùng, thì mọi vất vả trước đó hầu như không còn quan trọng”.
    Trước khi trở thành Tân Chủ tịch FLC, ông Đặng Tất Thắng đã sở hữu nhiều phát ngôn ấn tượng trong sự nghiệp kinh doanh
  • “Thành quả của Bamboo Airways ngày hôm nay có được là nhờ sự chuẩn bị của 3 năm trước. Thì thành quả của 3 năm tới đây ra sao, phụ thuộc cả vào sự đầu tư và chuẩn bị của ngày hôm nay”.
  • “Theo dự đoán chủ quan của tôi, 2021 đã là năm đáy của khủng hoảng. 2022 chắc chắn sẽ là một năm tốt đẹp hơn”.

Đặc biệt, vị Tân chủ tịch FLC cũng từng hiếm hoi có phát ngôn về cuộc sống hôn nhân của mình: “Tôi vẫn nghĩ công việc có bận rộn đến đâu thì gia đình vẫn là số một, là nền tảng để phát triển sự nghiệp. Mỗi người có cách cân bằng riêng, và tôi nghĩ mình đủ thời gian để sắp xếp, cân bằng mọi thứ”.

5. Chuyện đời tư của Đặng Tất Thắng

5.1. Vợ của ông Đặng Tất Thắng là ai? Ông Đặng Tất Thắng có mấy con?

Vợ của ông Đặng Tất Thắng là Nguyễn Hương Giang – Hoa khôi trường Đại học Ngoại Thương 2009. Cô sở hữu gươngmặt thuần Việt cùng nét đẹp dịu dàng, thanh lịch chuẩn con gái Hà Nội. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bà xã Tân Chủ tịch FLC còn có bảng thành tích học tập đáng nể.

Hương Giang từng đoạt giải nhì môn Văn cấp Quận, giải ba cấp Thành phố năm học lớp 9, Miss Tài năng “Duyên dáng Ngoại thương 2009”, Top 20 “Imiss Thăng Long” và cũng là cựu sinh viên lớp chất lượng cao, khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Vợ của ông Đặng Tất Thắng là Nguyễn Hương Giang – Hoa khôi trường Đại học Ngoại Thương 2009.
Ông Đặng Tất Thắng từng hiếm hoi nhắc đến bà xã xinh đẹp của mình

Trong một cuộc phỏng vấn, ông Đặng Tất Thắng hiếm hoi nhắc đến bà xã xinh đẹp của mình rằng: “Nếu để nói thì tôi sẽ nói một câu, cuộc đời tôi dường như là chuỗi may mắn, một trong những may mắn đó là được nên duyên với vợ tôi bây giờ”.

Hiện vợ chồng Chủ tịch FLC đã có với nhau 2 mặt con gồm 1 trai, 1 gái. Sau kết hôn và sinh con, Hương Giang khiến nhiều người trầm trồ trước vóc dáng thon gọn và thần sắc tươi trẻ. Cô còn là một trong những chị em thuộc team “chị đẹp chơi Golf” của hotgirl VTV Mai Ngọc.

5.2. Ông Đặng Tất Thắng giàu có cỡ nào?

Dù không chia sẻ khối tài sản hiện tại với truyền thông, song nhìn vào hình ảnh đời thường của ông Đặng Tất Thắng, ai nấy đều cho rằng vị tân chủ tịch đang tận hưởng cuộc sống giàu có với những thú vui sang chảnh. Bên cạnh những chuyến đi công tác, Đặng Tất Thắng cũng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc check-in trên sân golf – một trong những bộ môn của hội nhà giàu. Thậm chí, có thông tin cho biết từ 2018, vị doanh nhân này còn thiết kế cả sân golf mini ngoài ban công nhà để có thể dễ dàng tập luyện.

Đặng Tất Thắng cũng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc check-in trên sân golf – một trong những bộ môn của hội nhà giàu.

6. Một số hình ảnh của Đặng Tất Thắng

Video nổi bật của ông Đặng Tất Thắng

Đặng Tất Thắng được biết đến là Phó chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn FLC và Bamboo Airways, vừa chính thức đảm nhận vai trò chủ tịch ở cả hai doanh nghiệp này từ ngày 31/3/2022.

* Profile Tiểu sử Đặng Tất Thắng

Tên thật: Đặng Tất Thắng

Năm sinh: 29/10/1981

Quê quán: Hà Nội

Nghề nghiệp: Doanh nhân, Chủ tịch FLC

Chuyện đời tư của Đặng Tất Thắng cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Đặng Tất Thắng.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button