Cách Hack

Cách tạo tài khoản VIP Zing Mp3 hay Zing TV một tháng nhiều lần

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Code vip zing tv dành cho bạn.

TNS xin chia sẻ bạn cách lấy tài khoản VIP 1 tháng sử dụng bằng số điện thoại ảo thành công 100% và có thể thực hiện nhiều lần để xem phim, nghe tải nhạc chất lượng cao trên Zing TV và Zing MP3.

Lưu ý: Đây chỉ là một mẹo dựa theo chính sách tặng tài khoản 1 tháng sử dụng của Zing, tuy nhiên nếu có điều kiện và muốn sử dụng lâu dài, bạn nên đăng kí gói VIP chính thức để giúp Zing duy trì và phục vụ bạn tốt hơn, giá gói cũng khá rẻ.

Như bạn đã biết, Zing MP3 và Zing TV là hai dịch vụ nghe nhạc và xem phim thuộc loại tốt nhất hiện nay. Mặc định, bạn sẽ có một tháng sử dụng tài khoản VIP khi đăng kí mới bằng số điện thoại. Nếu muốn sử dụng tiếp thì phải gia hạn bằng việc nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Hoặc bạn có thể đăng kí mới bằng số điện thoại khác để sử dụng ưu đãi VIP. Tuy nhiên, cách này có hạn chế là số điện thoại mà bạn không thể xin mượn hay mua sim mới chỉ vì 1 tháng sử dụng, phiền toái và không đáng. Nếu số điện thoại thật hạn chế thì bạn có thể dùng số ảo để đăng kí theo thủ thuật giới thiệu trong bài viết.

1. Điều kiện:

– Bạn phải đăng xuất Zing MP3, Zing TV trước khi thực hiện.

– Bạn có thể thực hiện trước trên Zing MP3 hay ngược lại. Tài khoản VIP sẽ đồng bộ với dịch vụ còn lại mà không cần đăng kí mới.

– Tất cả công đoạn phải thực hiện trên điện thoại. Khi tạo thành công, bạn có thể đăng nhập sử dụng trên máy tính.

– Cài đặt ứng dụng NextPlus trên hệ điều hành bạn dùng. Đây là app quan trọng sẽ giúp bạn tạo số điện thoại ảo.

Với Android: Tương thích Android 4.1 trở lên. Dung lượng 25,3 MB.

Với iOS: Tương thích iOS 9.3 trở lên. Dung lượng 125 MB.

2. Tạo số điện thoại ảo:

Mở NextPlus, bạn bấm > Sign up để tạo một tài khoản. Khi ứng dụng hỏi số điện thoại (Add Number), bạn bấm Skip bỏ qua.

Vào chương trình, bạn bấm biểu tượng ba gạch > Tap to get your free Nextplus number. Tùy chọn này cho phép bạn tạo một số điện thoại ảo tại Hoa Kì.

Trong giao diện hiện ra, bạn chọn một tiểu bang bất kì của Hoa Kì trong danh sách chọn lựa > Continue. Sau đó, bạn chọn một mã code khu vực tiểu bang đó > Continue > Get a custom number. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác minh, đánh dấu chọn Tôi không phải là người máy và thực hiện bài test.

Xác minh xong, bạn sẽ nhìn thấy số điện thoại ảo của mình. Nó gồm 10 số, bạn ghi nhớ lại.

Lưu ý: Ứng dụng này cho phép bạn đổi số điện thoại. Cho nên khi hết hạn dùng 1 tháng thì bạn vào giao diện thiết lập trên ứng dụng > Customize Your Number > Customize my number. Sau đó, bạn cũng chọn tiểu bang và số mã code mong muốn > Get a custom number > OK chấp nhận thay đổi.

3. Đăng kí tài khoản VIP:

Bạn có thể tạo tài khoản trên Zing MP3 hay Zing TV cái nào trước cũng được. Khi đã có tài khoản thì nó sẽ đồng bộ với dịch vụ còn lại. Trong bài viết, mình sẽ thực hiện đầu tiên trên Zing MP3.

– Trên Zing MP3: Bạn mở ứng dụng Zing MP3 > Cá nhân > Đăng nhập > Tạo tài khoản. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại, bạn chỉ nhập/dán số điện thoại ảo vừa tạo trên NextPlus. Còn đầu số thì bạn chọn United States (+1). Sau đó, bấm Tiếp tục. Ứng dụng sẽ gửi SMS đến số điện thoại ảo, bạn bấm xác nhận để lấy mã kích hoạt.

Cách tạo tài khoản VIP Zing Mp3 hay Zing TV một tháng nhiều lần

Chờ khoảng vài giây, bạn sẽ thấy thông báo của NextPlus gồm mã xác nhận (có 4 số) hoặc bạn mở NextPlus > bấm biểu tượng hộp thoại > bấm vào tin nhắn Zalo để xem.

Trên giao diện Nhập mã kích hoạt của Zing MP3, bạn nhập mã số > Kích hoạt là xong. Các bước còn lại, bạn cài đặt mật khẩu truy cập ứng dụng > Cập nhật > avatar, ngày/tháng/năm sinh, giới tính > Hoàn tất.

Đăng nhập và tạo tài khoản thánh công, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn chuyển đổi tài sản và VIP từ Zing MP3, Zing TV sang tài khoản Zalo hay không. Bạn bấm Bỏ qua vì có thể thực hiện sau.

Màn hình chúc mừng sẽ hiện ra và bạn có 30 ngày miễn phí sử dụng tài khoản VIP để nghe nhạc xem video chất lượng cao, tải file LossLess. Khi sử dụng hết hạn thì bạn chỉ việc tạo tài khoản mới số điện thoại ảo thay đổi trên NextPlus.

Cách tạo tài khoản VIP Zing Mp3 hay Zing TV một tháng nhiều lần

Lưu ý: Nếu muốn kiểm tra thời gian sử dụng VIP và đồng bộ tài khoản sang Zalo, mở Cá nhân > bấm tên tài khoản. Bạn sẽ nhìn thấy ngày hết hạn, để chuyển sang Zalo > bấm Đồng bộ tài khoản > Đồng bộ.

– Trên Zing TV: Khi đã có tài khoản VIP, bạn chỉ cần đăng nhập vào Zing TV là có thể sử dụng 30 ngày miễn phí của VIP.

Mở Zing TV > Cá nhân > Đăng nhập > Đăng nhập > Đăng nhập bằng Zalo. Sau đó, bạn khai báo số điện thoại và mật khẩu đăng kí trên Zing MP3, nhập mã xác nhận > Đăng nhập. Sau đó, bấm Cho phép để đồng ý cho Zing TV truy xuất thông tin của bạn.

Cách tạo tài khoản VIP Zing Mp3 hay Zing TV một tháng nhiều lần

Bây giờ, bạn có thể xem phim, chương trình TV trên ứng dụng với chất lượng 1080p hay 720p mà tài khoản thường không có.

Lưu ý: Nếu có điều kiện và muốn sử dụng lâu dài, bạn nên đăng kí gói VIP chính thức để giúp Zing duy trì và phục vụ bạn tốt hơn.

Tham khảo Chiaseacc.com

BÀI LIÊN QUAN

  • Tool tải file trên Fshare, 4Share, Tenlua, Tailieu, Zing MP3, Zing TV, Nhaccuatui, Chiasenhac với chất lượng VIP
  • 3 Trang web get link nhạc, video và file tổng hợp
  • Zing Mp3 đã có phiên bản dành cho máy tính bảng
  • Zing MP3 dính lỗi tài khoản thường thành tài khoản VIP 10 năm
Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button