Cách Hack

Download game Cờ Tỷ Phú Offline lý tưởng nhất về Laptop

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cờ tỷ phú offline dành cho bạn.

Tải game Cờ Tỷ Phú Offline cực hot cho máy tính. download trò chơi Cờ Tỷ Phú về PC , Chơi trò chơi không cần kết nối mạng

Bạn là người thích hợp marketing và luôn ước muốn phát triển lĩnh vực này nhưng bạn lại không có vốn, hay điều kiện không cho phép. Vậy thì hãy vận dụng khả năng kinh doanh của bạn khi tham gia vào trò chơi Cờ Tỷ Phú Offline ngay hôm nay để trải nghiệm 1 game offline hấp dẫn ngay trên PC của bạn.

download game Cờ Tỷ Phú miễn phí về máy tính

Link Mediafire: mediafire.com/file/vgh2p6zfv7y3c97/%5BShare99.Net%5DMonopoly+city.rar

Link Download: download .com.vn/download/monopoly-co-ti-phu/10822

Mật khẩu giải nén của link tải về là: www.share99.net

Khi gia nhập vào trò chơi Cờ Tỷ Phú Offline bạn sẽ đến với lớp học kinh doanh ngay trên máy tính của mình, bằng khả năng thiên bẩm hay một tí máu liều bạn có sẵn sàng bước vào buôn bán nhà đất và xây dựng những khu thương mại để mua bán ngay. Bạn có thể áp dụng cách làm kinh doanh đặc biệt của mình khi từng bước xây dựng một chế độ buôn bán do chính bạn tạo ra

Luật chơi game Cờ Tỷ Phú Offline rất đơn giản , khi gia nhập vào game trí tuệ này bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 quân cờ để đại diện, trong 1 lần chơi có bốn người tham dự, mỗi lượt đi bạn sẽ gieo xúc sắc để lấy điểm, điểm của ô xúc sắc chính là bước chuyển động của bạn trong từng ô. Nếu ô xúc sắc của bạn di chuyển đến những ô đất trống bạn có quyền tậu đất. Để mua đất bạn cần sử dụng số tiền được hệ thống cung ứng từ đầu, trên mảnh đất đó bạn hãy xây dựng nhà ở, trạm ga hay khách sạn và hưởng quyền lợi khi người khác muốn sử dụng các công trình xây dựng của bạn.

Hãy là một nhà marketing khi tuyển lựa xây dựng những công trình được nhiều người sử dụng như trạm ga hay khách sạn, bạn sẽ kiếm được 1 khoản tiền kha khá sau mỗi lượt chơi. Sau khi bạn vận động đủ một vòng quanh bàn cờ bạn sẽ nhận được hai triệu. Cùng với số tiền bạc những công trình của bạn nếu bạn có số tiền tổng lớn nhất bạn sẽ thắng. Đây là 1 trò chơi offline hấp dẫn trên di động, bạn có thể chơi game ở lớp học hay văn phòng mà không cần kết nối mạng đâu nhé. Nếu bạn đang chơi dở ván cờ mà có việc bạn cũng có thể lưu lại để lần sau chơi tiếp

Luật chơi game Cờ Tỷ Phú Offline rất đơn giản cùng với giao diện đơn thuần cùng những bước chơi đơn giản dễ thực hiện bạn có thể tham gia vào game để tích lũy kinh nghiệm của mình để có thể buôn bán thành đạt, sử dụng những thẻ đặc trưng một cách khôn ngoan nhất để vươn lên là tỷ phú ngay hôm nay.

chỉ dẫn cài đặt trò chơi Cờ Tỷ Phú trên máy tính- Thao tác Việt Hóa game Monopoly cho máy tính

Bước 1: Bạn cần tải về trò chơi Monopoly về PC

Bước 2: Bạn giải nén tệp tin ba tập tin Monopoly city ,Backup và Patch vừa tải về về.

Bước 3: Bạn click vào tệp tin Monopoly để tiến hành cài đặt game sau đó bấm next để cài đặt

Bước 4: Bạn chọn vào mục Browse để xác định thư mục cài đặt trò chơi. lưu ý là nên chọn lưu vào thư mục mặc định là C: Programfile(x86)Monopoly city. Bạn cần nhớ đường dẫn thư mục này cho những bản cài đặt sau nữa. Sau khi chọn xong thư mục lưu bạn chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Bạn chọn Install để hoàn thiện quá trình cài đặt game , chờ đợi trong giây lát để máy có thể lưu bản trò chơi tải về .

Bước 6: Chọn vào Finish để hoàn thiện việc cài đặt trò chơi Monopoly vào máy. Đây là bản tiếng anh của game nên bạn không chọn Launch Monopoly City vì như vậy sẽ không Việt hóa trò chơi được.

Bước 7: Sau khi hoàn thiện việc cài đặt game Monopoly ta sẽ tiến hành Việt hóa trò chơi. Để tiến hành việt hóa bạn chọn vào file Backup để chạy tập tin. Bạn lưu tệp tin vào thư mục đã lưu Monopoly lúc đầu. Như hướng dẫn phía trên bạn lưu C: Programfile(x86)Monopoly city. Sau đó bạn click vào Install để chạy Backup

Bước 8: Sau khi hoàn thành cài đặt Backup bạn tiếp tục cài đặt tập tin Patch. Sau khi click vào file Patch bạn chọn vào Accept để cài đặt trò chơi .

Bước 9: Bạn chọn thư mục lưu tập tin Patch Việt hóa này vào cùng tập tin với hai tập tin trò chơi Monopoly trước đó. Như chỉ thị phía trên bạn nên chọn Browse vào thư mục C: Programfile(x86)Monopoly city. Sau đó bạn click vào install để hoàn thành quá trình cài đặt.

Sau khi hoàn thiện giai đoạn cài đặt bạn vào thư mục đã lưu lúc đầu chạy file Monopoly để chơi game .

Dưới đây là một số game giúp bạn thư giãn giải trí nhưng cũng đòi hỏi phải có độ IQ tương đối để hoàn thành phần chơi của mình và đánh bại đối thủ.

1. Game ai là triệu phú Hãy thử tài phán cùng game show truyền hình này.

2. game đuổi hình bắt chữ

3. Game cờ tướng

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button