Là gì

Chân dung cô dâu chú rể “trâm anh thế phiệt” trong đám cưới khủng

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cô dâu bùi thị xuân hồng là ai dành cho bạn.

Mới đây, hình ảnh về một đám cưới “siêu khủng” tại lâu đài dát vàng Thành Thắng ở TP Ninh Bình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người trầm trồ, xuýt xoa.

Đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng với rạp cưới trang hoàng lộng lẫy. Sân khấu được thiết kế với nhiều hoa tươi. Không gian tiệc cưới huyền ảo giống như một cung điện nguy nga trong truyện cổ tích khiến ai nhìn vào cũng phải choáng ngợp.

Gây ấn tượng với mọi người không chỉ bởi rạp cưới lộng lẫy, xa hoa mà còn bởi quy mô khủng với thực đơn toàn sơn hào hải vị với giá trị mỗi mâm cỗ lên đến vài chục triệu đồng như Súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska,…

Chân dung cô dâu chú rể gia thế trâm anh thế phiệt trong đám cưới khủng ở lâu đài dát vàng: Hé lộ màn khóa môi ngọt ngào của cặp đôi - Ảnh 1.

Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình

Chân dung cô dâu chú rể gia thế trâm anh thế phiệt trong đám cưới khủng ở lâu đài dát vàng: Hé lộ màn khóa môi ngọt ngào của cặp đôi - Ảnh 3.

Chia sẻ trên báo Đất việt, một thành viên của đội phụ trách tổ chức tiệc cưới cho biết, đám cưới được tổ chức linh đình 3 ngày là 18, 23 và 24 tháng 1/2021.

“Trong ngày 18 thì một mâm cỗ trị giá gần 20 triệu chưa tính rượu, mỗi mâm thêm 2 chai rượu trị giá 25 tới 30 triệu mỗi chai. Còn ngày 23, 24 thì mỗi mâm trị giá tầm 10 triệu và rượu trị giá 3 triệu 1 chai’, người này cho biết.

Chân dung cô dâu chú rể gia thế trâm anh thế phiệt trong đám cưới khủng ở lâu đài dát vàng: Hé lộ màn khóa môi ngọt ngào của cặp đôi - Ảnh 4.

Tòa lâu đài nổi tiếng Ninh Bình

Như vậy nếu tính sơ sơ riêng tiền cỗ cưới trong 3 ngày thì đám cưới ở Ninh Bình lên đến gần 14 tỷ đồng. Ngoài ra, theo người phụ trách tiệc cưới, tất cả hoa trang trí ở tiệc đều là hoa tươi nhập khẩu với tổng giá trị tới 15 tỷ đồng. Đội ngũ nhân viên làm tiệc cưới gồm 120 nam và 40 nữ chưa tính đội của chủ nhà.

Sau một ngày diễn ra đám cưới khủng ở Ninh Bình, độ xa hoa chịu chơi của gia đình chú rể cũng như danh tính của cặp đôi cũng vẫn khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo tìm hiểu, cô dâu có tên Bùi Thị Xuân Hồng, còn chú rể là Đỗ Văn Thành – con trai của đại gia Đỗ Văn Tiến, chủ một tập đoàn nổi tiếng vùng đất cố đô trong lĩnh vực sản xuất xi măng.

Ngay sau đó, một số hình ảnh của cặp đôi thuộc hàng “trâm anh thế phiệt” trong đám cưới ngày 24/1 cũng đã được những người dự tiệc chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, khoảnh khắc chú rể khoá môi cô dâu cực ngọt trên sân trước sự chứng kiến của quan khách trong hôn trường được chia sẻ đã nhanh chóng đốn tim dân mạng.

Nhiều người không khỏi ghen tị với đôi bạn trẻ khi có một hôn lễ hoành tráng và đáng nhớ trong những ngày cuối năm.

Chân dung cô dâu chú rể gia thế trâm anh thế phiệt trong đám cưới khủng ở lâu đài dát vàng: Hé lộ màn khóa môi ngọt ngào của cặp đôi - Ảnh 5.

Cô dâu chú rể “khoá môi” ngọt ngào trong đám cưới

Sân khấu được thiết kế với nhiều hoa tươi, lộng lẫy, xa hoa. Không gian tiệc cưới huyền ảo giống như một cung điện nguy nga

Chân dung cô dâu chú rể gia thế trâm anh thế phiệt trong đám cưới khủng ở lâu đài dát vàng: Hé lộ màn khóa môi ngọt ngào của cặp đôi - Ảnh 9.

Mâm cỗ cưới thịnh soạn với nhiều món ăn đắt tiền, xa xỉ, trong đó có súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska…

Chân dung cô dâu chú rể gia thế trâm anh thế phiệt trong đám cưới khủng ở lâu đài dát vàng: Hé lộ màn khóa môi ngọt ngào của cặp đôi - Ảnh 10.

Thiệp mới của gia đình cô dâu chú rể được gửi tới bạn bè, quan khách

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button