Là gì

Từng bóc phốt chồng ngoại tình, cuộc hôn nhân của Trang Nemo

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Chồng trang nemo là ai dành cho bạn.

Trang Nemo có lẽ là cái tên đang được cư dân mạng Việt tìm kiếm nhiều nhất từ hôm qua (16/1) cho đến nay sau khi xảy ra vụ xô xát với hotgirl Trần My và một phụ nữ khác vì mâu thuẫn trong chuyện kinh doanh, buôn bán.

Không chỉ gây ầm ĩ cả khu phố khiến người dân tập trung chật cứng để theo dõi vụ ẩu đả, cuộc ‘hỗn chiến’ giữa những người phụ nữ này còn khiến cả lực lượng chức năng cũng phải vào cuộc giải quyết.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo và Trần My trong vụ ồn ào diễn ra chiều 16/1

Một lần nữa, Trang Nemo tiếp tục được dân tình nhắc tên với loạt thị phi kéo dài không hồi kết. Cũng từ đây, không ít ‘drama’ của chủ shop thời trang này được dân tình khơi lại và bàn tán xôn xao, trong đó có vụ ‘bóc phốt’ chồng ngoại tình năm nào.

Được biết, vụ việc diễn ra vào năm 2019 – khoảng thời gian được coi là khủng hoảng của Trang Nemo khi dính vào hàng loạt lùm xùm liên quan đến đời tư và công việc.

Việc Trang Nemo lên tiếng bóc phốt chồng đại gia ngoại tình khi ấy là chủ đề tốn không ít giấy mực của báo chí. Thậm chí, rất nhiều thông tin cho thấy cặp đôi đã đường ai nấy đi sau khi hotface này bị ‘cắm sừng’.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo kết hôn với chồng đại gia

Tuy nhiên, vào tháng 2/2020, trong những tương tác trên trang cá nhân, Trang Nemo có nhiều đối đáp khiến dân tình bán tín bán nghi về việc cô mang bầu cùng không ít dấu hiệu cho thấy cô và chồng cũ tái hợp. Khi ấy, Trang Nemo không lên tiếng trước tin đồn này.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng vào tháng 2/2020 của Trang Nemo khiến dân tình bán tín bán nghi về sự tái hợp với chồng đại gia

Mãi cho đến tháng 11/2020, trong một lần trả lời phỏng vấn, Trang Nemo xác nhận đã sinh em bé, đồng thời tiết lộ về diễn biến của cuộc hôn nhân hậu sóng gió như sau:

‘Lúc đó mình rất bất ngờ, hạnh phúc vì biết có một sinh linh bé bỏng đang lớn lên trong cơ thể. Tuy nhiên vì trước đó hai vợ chồng có chút hiểu lầm nên đang trong giai đoạn ly thân và đã nhiều lần định ly hôn.

Em bé đến khiến mình đan xen cả chút lo lắng và thoáng qua ý nghĩ rằng có lẽ mình sẽ trở thành một bà mẹ đơn thân. Nhưng cuối cùng, nhờ sự xuất hiện của con mà vợ chồng mình đã hóa giải hết mọi hiểu lầm để tiếp tục đi cùng nhau’ – Trang Nemo nói trên Pháp luật và Bạn đọc.

Nội dung chú thích ảnh

Kể từ đó, chuyện hôn nhân của Trang Nemo chưa có thêm scandal nào, đổi lại là những lần khiến dân tình ‘nháo nhào’ vì những màn livestream hết ‘xử’ nhân viên đến ‘xử đồng nghiệp’.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button