Là gì

Tiểu sử Trần Vũ Quỳnh Anh – những điều chưa bật mí – Trí Tuệ Việt

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Chồng của trần vũ quỳnh anh là ai dành cho bạn.

Video Chồng của trần vũ quỳnh anh là ai

Trần Vũ Quỳnh Anh sinh năm 1986 được mệnh danh là “Spice Girl” của xứ sở kim chi. Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp mà cô còn được biết đến với việc dễ gần Bộ Xây dựng ở Thanh Hóa. Bài viết dưới đây sẽ “bật mí” nhiều điều thú vị trong cuộc sống và công việc của cô Chen Wuqiongying.

1. Cuộc đời của Chen Wuqiongying

Trần Vũ Quỳnh Anh sinh năm 1986, tính đến nay là 33 tuổi. Bà tốt nghiệp hệ vừa học vừa làm ngành tin học, khóa 46 (năm 2005 – 2009), trường Đại học Vinh với kết quả tổng điểm 50 học phần 6,36 điểm, học lực trung bình.Bà Trần Vũ Quỳnh Anh

Bà Chen Wuqiong rời Rongshi và trở về quê hương sau khi tốt nghiệp trung học. Cũng chính từ đây, cô bắt đầu công việc của mình nơi “xứ người”.

2.Sự nghiệp gây tranh cãi của bà Trần Vũ Quỳnh Anh

Năm 2010, chị Quỳnh Anh về công tác tại Văn phòng Công đoàn tỉnh Thanh Hóa.

Năm 2011, chuyển sang Trung tâm Giám định chất lượng Bộ Xây dựng làm nhân viên hợp đồng.

Năm 2012, bà Quỳnh Anh được phân công chức danh “Chuyên viên” Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng;

2013 -2015: Thạc sĩ Thương mại, Đại học Quốc gia Hà Nội, hệ chính quy. Đề bạt, bổ nhiệm, ưu đãi tham gia các lớp cao cấp lý luận chính trị, bổ sung Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch.

Tháng 8/2013: Vào đảng; Đại hội Đảng bộ Bộ Xây dựng nhiệm kỳ 2015-2020, bầu làm Ủy viên ban chấp hành đảng bộ cơ sở

tieu-su-tran-vu-quynh-anh1

Từ tháng 10/2013 đến tháng 3/2014, bà Quỳnh Anh nghỉ sinh con.

Từ đây, con đường sự nghiệp của bà Quỳnh Anh có bước thăng tiến bất ngờ.

Tháng 4/2014, ông giữ chức Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Tháng 11/2014, thăng chức trưởng phòng.

Thế là chỉ trong một thời gian ngắn, Trần Vũ Quỳnh Anh từ một công chức được đề bạt lên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, được quy hoạch lãnh đạo Sở Xây dựng.

Cũng trong khoảng thời gian này, Chen Wuqiong mang thai và sinh con, đồng thời học thạc sĩ và tham gia các khóa học cao cấp về lý luận chính trị. trần vũ quynh Bạn có thành tích “xuất sắc” gì ở Sở Xây dựng Thanh Hóa, và bạn có “khả năng đặc biệt” gì mà liên tục được sở này bổ nhiệm? – Câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp sau khi bà Chen Wuqiong bị sa thải.

3.Câu chuyện xung quanh con đường của bà Trần Vũ Quỳnh Anh

Trước con đường sự nghiệp thuận lợi và xán lạn như vậy của Trương Vũ Quỳnh Anh, dư luận Thanh Hóa vẫn hoài nghi về khối tài sản “khủng” như biệt thự rộng 3 mặt tiền trong khu đô thị. bắc đại lộ lê lợi (khu đô thị bình minh), tp thanh hóa và cadillac escalade từ năm 2012, tại khu đô thị đại thanh oai, xã ta thanh, huyện thanh trì, tp hà nội trị giá gần 9 tỷ đồng (kiến trúc thô) The biệt thự đứng tên bà… Câu hỏi đặt ra: “Bà Quỳnh anh đã từ chức chưa, cơ quan chức năng có được xử lý hồi tố tài sản của bà trong thời gian bà làm công chức hay không?”

Theo ông Fan Zhongda, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng, thanh tra chính phủ xác nhận rằng ngay cả khi bà Quỳnh Anh từ chức, bà sẽ phải thanh lý tài sản của mình khi còn đương chức.

p>

Trước nghi vấn từ dư luận, UBND tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Thanh tra tỉnh kiểm tra, xác minh tài sản đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh. Theo thông báo kết luận chính thức về việc này, cơ quan chức năng cho biết “chưa có đủ cơ sở để xác minh tài sản” của bà Quỳnh Anh.Trần Vũ Quỳnh Anh

“Tính đến thời điểm kiểm tra, bà Trần Vũ Quỳnh Anh không còn là cán bộ, công chức nên không đủ cơ sở để xác minh tài sản của bà”, thông báo của UBND nêu. từ tỉnh Thanh Hóa .

Cũng trong thông báo này, chính quyền tỉnh Thanh Hóa khẳng định “chưa phát hiện bà Trần Vũ Quỳnh Anh có hành vi tham nhũng”.

Vì vậy, trong quá trình làm việc, bà Trần Vũ Quỳnh Anh ký hợp đồng lao động tại Văn phòng Công đoàn tỉnh từ năm 2010 đến tháng 12/2010, từ tháng 1/2011 đến tháng 3/2012 bà làm cán bộ tài chính tại Công ty Xây dựng. Trung tâm kiểm định chất lượng Bộ Xây dựng, văn thư; từ tháng 4/2012 đến ngày 23/9/2016, người phụ trách công tác quản lý nhà, thị trường bất động sản, phó giám đốc, người phụ trách)… chưa phát hiện bất thường.

Ngoài ra, vào tháng 9/2016, mạng xã hội nổi lên thông tin bà Trần Vũ Quỳnh Anh là “chồng” của lãnh đạo Tỉnh ủy Thanh Hóa. Nhưng cho đến nay, thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng đã có văn bản chính thức phê duyệt Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, các cơ quan thông tấn, báo chí, bác bỏ thông tin “vu khống, bịa đặt, vu khống” lãnh đạo tỉnh. . Chào.

Đặc biệt, sau khi điều tra, hồ sơ công chức (hồ sơ gốc) của bà Trần Vũ Quỳnh Anh không còn được Bộ Xây dựng lưu giữ. Bởi trước đó, ngày 23/9/2016, khi bà Quỳnh Anh nhận quyết định từ chức, Chánh văn phòng Bộ Xây dựng đã trao cho bà Quỳnh Anh.

Vụ trưởng Bộ Xây dựng quản lý không chặt chẽ, yêu cầu chánh văn phòng bàn giao hồ sơ gốc cho bà Quỳnh anh là trái quy định.

Sau khi ký quyết định từ chức, Tỉnh ủy Thanh Hóa quyết định khai trừ đảng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng. Đảng ủy Bộ Xây dựng và một số đảng viên ở đơn vị trước đây của bà Quỳnh Anh cùng nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Việc Trần Vũ Quỳnh Anh bất ngờ thăng tiến cũng khiến ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, nhiệm vụ “nâng đỡ” vợ giai đoạn 2010-2015) bị cách chức tất cả các chức vụ trong đảng. Tiếp đó, ông Ngô Văn Tuấn bị Thủ tướng Chính phủ cách chức Phó Tỉnh trưởng tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2016-2021.

Xung quanh cuộc đời Chen Wuqiong và những khúc quanh trên con đường thăng tiến của anh vẫn còn nhiều nghi vấn mà đến nay vẫn chưa có câu trả lời hay lời giải thích thỏa đáng. Mọi thứ vẫn như một câu chuyện bất tận.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button