Là gì

Thúy Ngân: Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Chồng của thúy ngân là ai dành cho bạn.

Video Chồng của thúy ngân là ai

Clip giới thiệu của Cây Táo Nở Hoa.

“Nàng Hân Hoa Hậu” Thúy Ngân của Gạo Nếp Gạo Tẻ sắp tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong dự án phim truyền hình “khủng” Cây Táo Nở Hoa. Vai diễn mới của Thúy Ngân là một nhân vật hoàn toàn khác biệt với cô Hân đanh đá, đam mê vật chất phù phiếm trước đây.

Dàn diễn viên “Cây Táo Nở Hoa” tại họp báo.

Bác sĩ Châu mà cô đảm nhận ở phim mới là thành viên duy nhất trong gia đình 5 anh em được ăn học tử tế, thường xuyên có những suy nghĩ già dặn hơn tuổi. Dù vậy, Châu vẫn thường xuyên có những màn ẩu đả với cô em gái song sinh Báu (Nhã Phương). Thúy Ngân kể lại rằng mỗi lần đóng cảnh đánh nhau cùng Nhã Phương xong thì tóc cô lại rụng đầy mặt đất.

Tại buổi họp báo công bố thời gian phát sóng phim, Thúy Ngân còn có nhiều chia sẻ thú vị khác về nhân vật cũng như chuyện tình cảm của mình.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 3

Với vai Châu có màu sắc khác lạ trong Cây Táo Nở Hoa, chị có đặt nhiều kỳ vọng cho lần trở lại này?

Nếu nói về kỳ vọng thì tất các dự án phim, vai diễn mà tôi tham gia thì tôi đều đặt kỳ vọng sẽ đạt được thành công, nhận được sự quan tâm…

Nhưng với riêng Cây Táo Nở Hoa, điều tôi mong muốn hơn cả không phải chỉ dành cho nhân vật của tôi mà còn cho tất cả các diễn viên, các nhân vật trong bộ phim này. Bởi khi tham gia một bộ phim, tôi nhận ra rằng thành công của phim không đơn thuần là nỗ lực của riêng một người, nó là của một tập thể.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 4

Trong bộ phim này, tôi đã làm việc và nhìn thấy được quá nhiều sự vất vả của anh Thái Hòa. Vậy nên, tôi mong rằng những thông điệp mà phim muốn mang tới sẽ chạm được vào trái tim của khán giả. Người xem có thể thấy được bản thân mình trong đó và yêu thương luôn những nhân vật của phim.

Xem thêm:: Đất đèn là gì? Tác dụng của đất đèn trong cuộc sống

Mặc dù, các nhân vật đều có lúc đúng lúc sai nhưng tình yêu thương mọi người dành cho nhau là từ khóa đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 5

– Dàn diễn viên Cây Táo Nở Hoa quy tụ nhiều diễn viên có diễn xuất tốt như anh Thái Hòa, chị Hồng Ánh… chị có thấy áp lực khi đóng chung?

Thật sự là áp lực chứ. Bởi làm việc với các anh chị lớn tuổi nghề và diễn xuất tốt, mình chỉ lơ là, chểnh mảng một tí thôi là rất nguy hiểm. Tôi rất sợ lên phim ai cũng diễn hay, chỉ có một mình mình đi chệch đường ray câu chuyện. Tôi nghĩ lúc đó tôi sẽ rất hối hận. Vậy nên, tôi đã tự đặt cho bản thân nhiều áp lực. Tôi tự nhủ phải luôn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nếu mọi người được chứng kiến những đêm anh Thái Hòa thức trắng làm việc, tóc anh ấy bạc trắng hết hai bên, sụt cân, hai mắt thâm quầng sẽ thấy thật sự khủng khiếp. Nếu tôi làm gì không đúng cho nhân vật của mình, tôi sẽ thấy rất có lỗi với các bạn diễn.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 6

– Sau Gạo Nếp Gạo Tẻ quá thành công, những bộ phim chị tham gia lại không nhận được nhiều sự chú ý. Chị có thấy thất vọng hay cảm thấy danh tiếng của mình bị đi xuống?

Tôi luôn tự đặt gánh nặng và so sánh bản thân mình sau mỗi vai diễn và khán giả cũng như vậy. Khán giả cũng thường đặt lên bàn cân so sánh để xem vai diễn nào của tôi thành công hơn, cái nào thất bại hơn…

Nhưng hiện tại, tôi nghĩ rằng mỗi vai diễn tôi được chạm đến, được thể hiện đã là một sự thành công rồi. Tôi không bao giờ đong đo xem vai nào hơn vai nào cả. Những vai diễn tới với tôi, tôi đều diễn hết mình. Và khi nhân vật ít nhiều được khán giả nhớ tới hoặc chạm được vào cảm xúc của người xem thì đấy chính là thành công.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 7

– Là chị em sinh đôi khác trứng thường xuyên chành chọe, đánh nhau với Nhã Phương trong phim, còn ngoài đời hai chị có cần “đành hanh” với nhau một chút để nhập vai tốt hơn không?

Thật sự khó để tôi và Nhã Phương chành chọe với nhau. (Cười lớn) Mỗi lần chỉ cần nhìn thấy nhau là chúng tôi lại tíu tít sôi nổi, ăn uống…

Xem thêm:: #1 Nghệ Thuật Không Phải Là ánh Trăng Lừa Dối – Phê Bình Văn Học

Cũng nhờ hợp tính và thoải mái với nhau nên khi quay những va chạm của nhân vật trong phim rất đỡ cho cả hai. Bởi nếu ở ngoài hai diễn viên ghét nhau thật thì vào trong phim chỉ lỡ va chạm mạnh hơn chút thôi cũng có thể xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. May mắn, tôi và Nhã Phương rất hiểu nhau.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 8

Thậm chí, có cảnh chúng tôi phải tát nhau 30 – 40 lần, tát từ trên giường xuống dưới đất, lôi nhau ra khỏi phòng, làm bể hết đồ đạc… Những cảnh như vậy thì trầy xước, đổ máu là điều khó tránh khỏi nhưng cả hai vẫn hiểu cho nhau. Cả tôi và Nhã Phương đều có khá nhiều kinh nghiệm đánh và tát nhau nên không có trở ngại gì cả. (Cười)

– Nhìn bề ngoại chị Nhã Phương hơi mỏng manh, lúc đánh nhau chị có tâm lý sợ làm bạn diễn của mình bị thương?

Thấy vậy thôi nhưng Nhã Phương mạnh lắm, mọi người ơi! (Cười) Nhìn thì nhỏ con nhưng rất khỏe vì Nhã Phương tập thể dục rất nhiều. Lúc quay cảnh đánh nhau, tôi chỉ lo mình bị đứt tóc và hói đầu thôi. (Cười lớn)

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 9

Khi quay, tôi và Nhã Phương cũng cố gắng tránh các tình huống xây xát, va chạm nhau nhiều nhất có thể. Chúng tôi sẽ lợi dụng góc máy, áp dụng hình thể… nếu không sẽ sứt đầu mẻ trán thật. Nhã Phương khá ưu ái cho tôi khi chú ý từng góc toàn, trung, cận để có lực tát phù hợp.

– Cả chị Nhã Phương và chị đều chia sẻ nhân vật của đối phương thực ra mới là vai diễn hợp với mình nhất. Trên phim trường, cả hai có thường trao đổi kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn?

Tôi rất sợ diễn theo khuôn mẫu hay rập khuôn. Từ Gạo Nếp Gạo Tẻ hay Cây Táo Nở Hoa đều được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc nhưng tôi chỉ xem 1, 2 tập đầu của bản gốc để hiểu bối cảnh nhân vật mà thôi.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 10

Việc học hỏi hay nghe góp ý từ bạn diễn cũng là điều tốt. Tuy nhiên, nó có một điểm bất cập chính là nghe nhiều quá thì mình sẽ dễ bị lung lay, mình sẽ diễn giống với cách mà bạn diễn của mình đã từng làm. Vậy nên, tôi và Nhã Phương chỉ góp ý sao cho cảnh phim màu sắc hơn chứ tuyệt đối sẽ không diễn giống nhau.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 11

Xem thêm:: Ca sĩ số 1 Việt Nam là ai? Top 5 ca sĩ hot nhất đầu năm 2021

– Các diễn viên trong Cây Táo Nở Hoa cũng rất thích cực trêu chị với anh Trương Thế Vinh. Việc được “chèo thuyền” khắp mọi mặt trận có khiến hai anh chị ngại ngùng?

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 12

Khoảng thời gian đầu, tôi cũng khá ngại ngùng vì điều này ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân, công việc… của tôi khá nhiều. Việc đi đâu mọi người cũng nhắc tới anh Vinh khiến cuộc sống riêng của chúng tôi có chút xíu bị đảo lộn nhưng từ từ cũng thấy quen.

Tôi cũng vui vì mọi người đón nhận hình ảnh của tôi và cả anh Vinh. Cũng nhờ sự tương tác và yêu mến của khán giả mà tôi và anh Vinh có thêm nhiều hợp quảng cáo chung, đắt show hơn. (Cười) Đó cũng xem như là một điểm sáng của việc được “chèo thuyền” này.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 13

Điều tôi lo lắng duy nhất khi bị “chèo thuyền” với các đồng nghiệp nam khác sau mỗi chương trình, dự án phim chung là người yêu của mình sau này có thể không phải là những người bạn diễn đó. Lúc ấy, bố mẹ chồng lên mạng tìm tên con dâu lại thấy danh sách người yêu của con dâu dài hơn cả danh sách món ăn trong nhà hàng thì trời ơi, chắc chết mất. (Cười lớn)

Lúc đó thì tôi khổ lắm, không biết phải giải thích thế nào đây. Lo lắng vui vậy thôi, còn lại thì tôi cũng không thấy vấn đề gì cả.

– Khi cùng tham gia gameshow, anh Vinh thường chơi hết mình, không chịu nhẹ tay với chị. Khi được hỏi thì anh ấy chia sẻ vì chị khỏe lắm nên mới vậy. Chị có muốn nhắn nhủ gì với anh ấy?

Mọi người có thể thấy khi tham gia chung Bảy Nụ Cười Xuân, anh Vinh đối xử rất trìu mến với chị Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc còn với tôi thì anh quăng quật như một con thú nhồi bông vậy. Anh xem tôi là đối thủ ngang tài ngang sức để cùng chơi với anh ấy.

Thúy Ngân: amp;#34;Tôi sợ mẹ chồng thấy danh sách người yêu tin đồn của con dâu nhiều hơn món ănamp;#34; - 14

Anh Vinh luôn nghĩ tôi khỏe mà không bao giờ nghĩ rằng tôi vẫn là con gái. Nhưng thực tế, tôi vẫn là con gái và cũng cần được yêu thương. Tôi nghĩ rằng tham gia gameshow thì nên chơi hết mình, trầy xước một chút cũng không sao. Nhưng tôi vẫn muốn nghiêm túc nhắn nhủ với anh Vinh lần sau tham gia gameshow chung thì hãy xem tôi là con gái thực sự.

Xin cảm ơn chị, chúc chị và bộ phim Cây Táo Nở Hoa đạt được thành công lớn!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button