Cách chơi

PK TikTok là gì? Cách PK TikTok không phải ai cũng biết – FPT Shop

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Chơi pk trên tiktok la gì dành cho bạn.

PK TikTok là gì?

Tương tự như Bigo Live, PK TikTok đại chiến thách đấu là tính năng cho phép người dùng thách đấu với nhau trên livestream TikTok và xem ai là người giành được nhiều like và quà tặng từ người xem hơn. Người thắng sẽ nhận được phần thưởng hoặc người thua phải thực hiện một thử thách theo giao kèo của hai bên với nhau.

PK TikTok là gì?

Khi cuộc thi đấu bắt đầu, trong thời gian quy định người xem sẽ thi nhau like và tặng quà cho TikToker mình yêu thích để giúp họ trở thành người chiến thắng. Đây thực chất chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí nhằm kết nối người xem với kênh của bạn. PK TikTok mang lại một số lợi ích sau đây:

  • Giúp bạn tăng tương tác, livestream của bạn sẽ thu hút và nổi bật hơn các livestream cùng khung giờ.
  • Giúp thúc đẩy người xem tặng quà và donate cho bạn
  • Giúp bạn có cơ hội kết nối với người nổi tiếng, các KOLs trên TikTok.

Xem thêm: Thuộc lòng khung giờ vàng đăng TikTok, lấy ngay triệu view nhanh chóng

PK TikTok có kiếm tiền được không?

Xem thêm:: Cách vần gà chuẩn xác trong phương pháp nuôi gà chọi chiến

Về bản chất, PK TikTok không giúp bạn kiếm tiền vì TikTok không trả phí khi kênh của bạn tổ chức PK hay tặng bạn phần thưởng khi bạn là người chiến thắng trong một trận PK TikTok. Tuy nhiên như đã nói ở trên, khi PK sẽ giúp bạn thúc đẩy người xem tặng quà và donate cho bạn nhiều hơn, từ đấy giúp thu nhập từ kênh TikTok của bạn cũng tăng thêm.

Sau mỗi trận PK có thể quà và tiền donate của bạn đạt được sẽ bằng hai đến ba buổi livestream bình thường nếu kênh của bạn đã có lượt người xem ổn định. Vì vậy việc tổ chức một buổi PK chuyên nghiệp và quy mô không những giúp bạn tăng thêm thu nhập từ TikTok mà còn giúp kênh của nhận được tương tác tốt hơn.

PK TikTok có kiếm tiền được không?

Cách PK TikTok đơn giản

Để PK TikTok, tài khoản của bạn cần phải đủ điều kiện mà TokTok yêu cầu. Trong bài hướng dẫn dưới đây, vì mình chưa đủ điều kiện nên các bạn có thể tham khảo các bước bên dưới để thực hiện.

Xem thêm:: Bến Ninh Kiều (Cần Thơ) có gì hay? Kinh nghiệm ăn chơi [2021]

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, bấm vào Camera và bắt đầu một Live như bình thường. FPT Shop đã có bài viết hướng dẫn cách livestream trên TikTok và điều kiện để livestream, bạn có thể xem bài viết Cách livestream phát trực tiếp trên TikTok dành cho bạn khi cần.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng PK dưới góc trái màn hình.

Bước 3: Chọn người mà bạn muốn thách đấu cùng, sau đó bấm Mời.

Bước 4: Sau khi khách mời vào phòng live và sẵn sàng, bạn bấm vào biểu tượng thi đấu có hình hai nắm đấm dưới góc trái màn hình.

Xem thêm:: Cách Chọn Gà Chọi Hay – Bí Kíp Từ Các Sư Kê Năm 2022!!!

Cách PK TikTok

Bước 5: Sau khi khách mời bấm Chấp nhận, cuộc đấu sẽ chính thức bắt đầu. Hãy kêu gọi người xem bấm yêu thích và tặng quà cho bạn để giành chiến thắng.

Trên đây là những thông tin cơ bản xoay quanh tính năng PK TikTok vô cùng thú vị này. Hãy tận dụng PK TikTok để giúp kênh của bạn phát triển tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

  • Đây là cách bật kiếm tiền trên TikTok cho bạn khi cần
  • Hướng dẫn sử dụng SnapTik: Tải video TikTok không có logo
Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button