Cách chơi

15 trò chơi thú vị để chơi khi bạn chán và muốn làm điều gì đó thú vị

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Chơi gì bây giờ dành cho bạn.

Video Chơi gì bây giờ

Không phải mỗi đêm hẹn hò phải được lấp đầy với những thứ tình dục. Dưới đây là 15 trò chơi để chơi khi bạn buồn chán vào buổi tối hẹn hò và muốn có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Nhiều người nghĩ rằng, buổi hẹn hò vào ban đêm, có nghĩa là họ phải làm cho mọi người trở nên phấn khích trong bộ đồ gợi cảm nhất của họ để có một đêm khoái cảm với người yêu. Nhưng sự thật là, đêm hẹn hò có thể vô tội và hoàn toàn phi giới tính. Bạn không cần phải chơi những trò chơi tình dục nghịch ngợm sau một đêm đi chơi để có thời gian vui vẻ với bạn trai. Chắc chắn, điều đó chắc chắn có thể thú vị và là một cách tốt để làm gia tăng mối quan hệ, nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết hoặc cần thiết để vui vẻ với họ. Bây giờ và sau đó, đặc biệt là khi bạn sắp hết việc để làm, tất cả những gì bạn cần là một vài trò chơi thú vị để chơi khi bạn chán và cảm thấy gần gũi hơn ngay lập tức.

Những lợi ích của đêm trò chơi vô tội

Những kiểu đêm trò chơi ngây thơ này thực sự có thể tốt hơn là chơi những trò chơi tình dục, nghịch ngợm vì một số lý do khác nhau. Quan hệ tình dục không nên * luôn * là ưu tiên hàng đầu trong mối quan hệ của bạn và những kiểu hẹn hò đêm này giúp trấn an cả hai bạn rằng bạn thực sự muốn dành thời gian cho họ như một người.

Nó cũng cho phép hai bạn gắn kết theo một cách khác và trở nên thân thiết hơn như một cặp vợ chồng. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái và an toàn xung quanh họ mà không phải khỏa thân – và nó củng cố tình cảm của bạn dành cho họ. Một khi bạn vui vẻ với họ một cách hồn nhiên, nó sẽ đưa bạn đến gần nhau hơn.

Những trò chơi hồn nhiên và vui nhộn để chơi khi bạn chán với thời gian bên nhau

Đêm hẹn hò trò chơi luôn là những người tôi yêu thích với bạn trai của tôi. Chúng tôi rút ra tất cả các loại trò chơi, đặt hàng và dành buổi tối cạnh tranh với nhau và cười trong nhiều giờ.

Nếu bạn muốn có cùng một đêm hẹn hò hồn nhiên với anh chàng của mình, những trò chơi này là tốt nhất để chơi nếu bạn thực sự muốn có một khoảng thời gian vui vẻ. Được cảnh báo, tuy nhiên, điều này có thể đưa cả hai bạn vào trạng thái cạnh tranh lớn!

Xem thêm:: Ứng dụng Google Play Trò chơi: Chơi game không cần cài đặt

Trò chơi bảng số 1. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều lớn lên chơi các trò chơi cờ bàn, và bây giờ internet đã đến, tất cả chúng ta đều quên chúng vì có rất nhiều trò chơi để chơi trên internet. Tuy nhiên, không gì có thể so sánh với niềm vui có thể có với một trò chơi cờ.

Nếu bạn đang ở nhà với chàng trai của mình và tìm kiếm các trò chơi để chơi khi bạn buồn chán, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ra trò chơi cờ yêu thích số 1 của bạn, yêu cầu bạn trai của bạn làm điều tương tự và cạnh tranh để xem ai là chủ nhân thực sự của trò chơi.

# 2 Giả vờ rằng bạn không biết nhau vào ngày của bạn. Điều này là hết sức vui vẻ! Nếu bạn chán những đêm hẹn hò cũ và muốn làm cho nó thú vị, chỉ cần giả vờ rằng hai bạn không biết nhau.

Sau đó, bạn có thể đặt câu hỏi như bạn sẽ làm trong một cuộc hẹn đầu tiên và xem những sự thật đã thay đổi kể từ lần đầu tiên bạn đi chơi với họ.

# 3 Twister. Điều này có thể đôi khi không phù hợp nếu bạn đọc quá nhiều vào nó. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một trò chơi hoàn toàn vô tội – và là một trò chơi thú vị! Chỉ cần quay số và xem ai có thể giữ mình trong tư thế xoắn lâu nhất. Làm cho kẻ thua cuộc làm các món ăn!

# 4. Nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi này trước đây, thì bạn sẽ được thưởng thức. Bạn có thể nhận được thẻ làm sẵn hoặc bạn có thể làm cho riêng mình. Đơn giản chỉ cần viết lên một câu chuyện và để trống tính từ, động từ và danh từ.

Sau đó, đối tác của bạn sẽ đưa ra các danh từ, tính từ và động từ ngẫu nhiên để lấp đầy những khoảng trống đó mà không cần đọc câu chuyện của bạn. Bây giờ bạn có thể đọc câu chuyện với lời nói của anh ấy tại chỗ và cười khẩy!

Xem thêm:: Review Du Lịch đồi Chè Gia Nghĩa Đắk Nông ở đâu,check In,lưu

# 5 Bạn có muốn. Trò chơi này đơn giản như âm thanh và có thể giúp bạn tìm hiểu rất nhiều về bạn trai của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra hai kịch bản khác nhau – và điên rồ – và hỏi xem ai trong hai người sẽ làm. Thật thú vị và thực sự thú vị khi xem những gì anh ấy muốn làm, và nếu nó khác với những gì bạn làm.

# 6 Hai sự thật và dối trá. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người chơi trò này như một máy phá băng khi lần đầu tiên gặp một nhóm người mới, nhưng bạn cũng có thể chơi nó như một trò chơi thực sự thú vị. Điều này đặc biệt tốt cho việc kiểm tra để xem bạn trai của bạn đã chú ý đến mức nào.

Chỉ cần đưa ra 2 sự thật và lời nói dối về bản thân và xem liệu anh ta có thể đoán được đó là sự thật không. Để anh ấy làm điều tương tự và kiểm tra trí nhớ của bạn.

# 7 Trò chơi điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi để chơi khi bạn buồn chán, có một điều sẽ giúp hai bạn giải trí hàng giờ, và đó là các trò chơi video. Bây giờ, tôi biết hầu hết các cô gái đều cảm thấy khó chịu khi bạn trai của họ chơi trò chơi điện tử, nhưng bây giờ là cơ hội để bạn xem tất cả những gì về nó.

Có lẽ bạn thậm chí có thể cá cược rằng nếu bạn đánh bại anh ta trong một trò chơi, anh ta không thể chơi trong một tuần – hoặc thậm chí là hai! Bạn sẽ có niềm vui, và ai biết được! Có lẽ bạn thậm chí sẽ tận hưởng đủ để biến nó thành chuyện thường xuyên.

# 8 20 câu hỏi với một twist. Làm thế nào để bạn thực sự biết bạn trai của bạn? Tôi yêu 20 câu hỏi vì bạn thực sự có thể hiểu ai đó hơn, nhưng trò chơi này sẽ khác một chút.

Thay vì đưa ra câu hỏi của riêng bạn, bạn và bạn trai sẽ lập một danh sách các câu hỏi về bản thân và sau đó hỏi người khác họ. Điều này thực sự sẽ kiểm tra làm thế nào bạn biết nhau.

Xem thêm:: [Góc review] Du lịch Huế 1 ngày nên đi đâu, ăn gì bao NGON?

# 9 Chưa bao giờ tôi. Chưa bao giờ tôi là một trò chơi khá phổ biến được chơi trong các bữa tiệc rất nhiều. Để làm cho nó thân mật hơn, chỉ cần chơi với hai bạn và giữ cho nó phù hợp. Chỉ cần nói những điều như, tôi chưa bao giờ đến Châu Âu, và tìm hiểu thêm về bạn trai của bạn.

# 10 Nụ hôn, kết hôn, giết. Nếu bạn chưa từng nghe trò chơi này, thì có khả năng bạn đã không có nhiều niềm vui khi còn là một thiếu niên. Với trò chơi này, bạn liệt kê ra 3 người và bạn phải nói ai là người bạn thích hôn, kết hôn hoặc giết. Một nguyên tắc là bạn không bao giờ có chính mình trong danh sách những người.

# 11 Scrabble. Một số người nói rằng scrabble là nhàm chán, nhưng tôi nghĩ nó cực kỳ thú vị và có thể thực sự cạnh tranh. Bạn có thể đưa ra một quy tắc rằng bạn chỉ có thể sử dụng các từ liên quan đến một chủ đề cụ thể để làm cho nó khó hơn – và thú vị hơn.

# 12 Trò chơi đoán. Bạn có thực sự tin tưởng đối tác của bạn? Trò chơi này yêu cầu bạn phải bịt mắt vì bạn trai của bạn sẽ hướng dẫn bạn xung quanh và khiến bạn chạm vào 5 điều. Nếu bạn đoán đúng tất cả, bạn sẽ thắng! Nếu bạn gặp một số sai lầm, đến lượt anh ta và ai giành được nhiều quyền nhất sẽ thắng!

# 13 Đêm đố. Các nhà hàng và quán bar địa phương thường luôn có những bữa tiệc đêm trong tuần. Hãy hẹn hò đêm và đi chơi! Bạn có thể ở cùng một đội hoặc bạn có thể thi đấu với nhau để xem ai thực sự thông minh hơn.

# 14 Sự thật hay dám. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã chơi trò chơi này một trăm lần trước đây. Nhưng chúng tôi đã chơi nó với CHỈ bạn trai của chúng tôi? Đây là một trò chơi thú vị nghiêm túc để tìm hiểu bạn trai của bạn nhiều hơn và thậm chí khiến anh ấy dám làm những điều vô lý. Và đừng quên để máy ảnh của bạn sẵn sàng!

# 15 Viết một câu chuyện. Điều này nghe có vẻ nhàm chán, nhưng đây không chỉ là một câu chuyện bình thường. Một người bắt đầu đoạn đầu tiên và người kia thêm vào nó. Bạn không bao giờ nói về những gì bạn sẽ viết và mục tiêu của bạn là làm cho nhau khó khăn hơn để thêm một cái gì đó có ý nghĩa với nó. Đọc to cùng nhau sau đó và cười vào sự điên rồ mà bạn vừa tạo ra!

Không phải mỗi đêm hẹn hò phải có đầy đủ các trò chơi tình dục và không phù hợp. Với những trò chơi thú vị này để chơi khi bạn buồn chán vào một buổi tối hẹn hò, bạn có thể có một đêm hẹn hò vui vẻ hồn nhiên và lố bịch!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button