Cách Hack

Hướng dẫn cách tạo website cá nhân miễn phí cho người mới bắt đầu

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cach tao website ca nhan dành cho bạn.

Hiện nay để sở hữu cho mình một website vô cùng đơn giản mà không yêu cầu về kiến thức chuyên môn. Việc tạo một website sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn cho việc bán hàng hiệu quả hơn, tăng uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp.

Làm thế nào để có thể tạo website cá nhân miễn phí, đơn giản ai cũng có thể thực hiện được? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây Long Vân sẽ hướng dẫn cách tạo website cá nhân miễn phí cho người mới bắt đầu. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng WordPress.com

Sử dụng WordPress việc tạo một website sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cùng với vô vàn những chức năng hữu ích như tùy chỉnh không giới hạn và thiết kế giao diện Blog. Đây là một lựa chọn thông minh nếu bạn có ý định phát triển Website của mình lâu dài .

Các bước thực hiện tạo Website miễn phí bằng WordPress:

Bước 1: Đầu tên bạn hãy truy cập vào WordPress.com. Sau đó nhấn vào Create a Free Website or Blog và Chọn “Start your Website”.Bước 2: Tiếp đến bạn hãy điền thông tin tài khoản, mật khẩu Email, tên miền > Chọn “Create Your Account” để tiếp tục lúc này website của bạn sẽ có dạng “tenwebsite.wordpress.com”.Bước 3: Sau đó giao diện khác xuất hiện bạn hãy điền các theo Form yêu cầu > Chọn “Next Step”.Bước 4: Lúc này một giao diện mới xuất hiện > Nếu bạn không muốn thay đổi thì hãy bấm “ No, Thanks” để bỏ qua.Bước 5: Thiếp đến bạn chọn Theme theo sở thích và nhu cầu.Bước 6: Hãy điền địa chỉ Email và mật khẩu của bạn để đăng ký Website bằng WordPress > Chọn “Continue” sau đó hệ thống gửi Email xác nhận.Bước 7: Khi nhận được Email trong hộp thư > Chọn “Confirm Now” để hoàn thành thủ tục đăng ký Website nhé.Bước 8: Cuối cùng bạn hãy chỉnh sửa và xây dựng Website cá nhân bằng các tính năng trên thanh công cụ.

Ưu điểm của website của WordPress là:

Giúp phân tích chuyên sâu: Nhờ có các hệ thống quản lý WordPress sẽ quản lý Website của bạn một cách tuyệt vời.Có nhiều sự lựa chọn: WordPress đưa ra rất nhiều gói ứng dụng để bạn lựa chọn từ căn bản đến nâng cao. Tất cả các gói Premium và gói nâng cao khác của WordPress đều sẽ cung cấp các công cụ chỉnh sửa CSS và thiết kế nâng cao để hỗ trợ bạn.Plugin: Để nâng cao hỗ trợ Website chuyên nghiệp WordPress.com đã cung cấp tất cả các loại Plugin. Nhưng bạn chỉ có thể truy cập các Plugin trong gói Business hoặc cao hơn.Các tính năng thúc đẩy phát triển: WordPress cung cấp các tính năng kiếm tiền sẽ rất tuyệt vời với những người có đam mê một công việc kinh doanh nhưng không có chi phí.Tuy nhiên WordPress có nhược điểm về vấn đề bảo mật và bị giới hạn việc lựa chọn các Themes miễn phí và một số tính năng cần thiết.

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Blogger

Cách tạo Website cá nhân miễn phí dành cho người mới sử dụng bằng Blogger:

Bước 1: Đầu tên bạn hãy truy cập Blogger.com – Create a unique and beautiful blog. It’s easy and free. Sau đó nhấn vào “Create Your Blog”.Bước 2: Tiếp tục bạn nhập “tên đăng nhập” và “Password Gmail”.Bước 3: Sau đó nhập “Tên hiển thị” -> chọn “Tiếp tục với Blogger” > giao diện mới hiển thị.Bước 4: Tiếp tục bạn hãy truy cập “Theme Blogger” trên Google để tìm nhiều chủ đề mới.Bước 5: Cuối cùng là tìm hiểu thêm về html, CSS để tinh chỉnh Menu, bố cục hình ảnh, Category theo nhu cầu.

Cách tạo Website cá nhân miễn phí trên Google

Cách tạo Website cá nhân miễn phí trên Google

Các bước thực hiện tạo website cá nhân miễn phí trên Google:

Bước 1: Đầu tên bạn hãy truy cập Google Drive. Sau đó nhấn vào Sign-in và nhập thông tin tài khoản Gmail của bạn để đăng nhập. Nhấp vào dấu “+”.Bước 2: Tiếp tục bạn nhập tiêu đề trang và vào “Thay đổi hình ảnh” > cập nhật hình nền trang chủ > vào “Nhập tên trang Web” > điền tên Website mà bạn muốn tạo. Nhấn vào mục “Bố cục” rồi lựa chọn kiểu bố cục theo yêu cầu > thêm hình ảnh > điền tiêu đề và nhập văn bản cần hiển thị.Bước 3: Đây là bước chủ yếu là xây dựng giao diện cho trang chủ của Website bạn. Nhấn chọn mục “Trang” (góc phải màn hình) sau đó nhấp vào dấu “+” và nhập nội dung cần thiết cho trang theo các thao tác lúc xây dựng giao diện cho trang chủ. Sau đó bạn vào “Chủ đề” chọn tùy chỉnh giao diện và nhấp vào biểu tượng con mắt để xem thành quả. Cuối cùng chọn “Xuất bản’’ để Website được đưa lên Internet.

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Weebly

Các bước thực hiện tạo website cá nhân miễn phí bằng Weebly :

Bước 1: Đầu tên bạn hãy truy cập địa chỉ Free Website Builder. Sau đó nhấn vào Build a Free Website or Online Store | Weebly và Chọn “Create Your Website” .

Bước 2: Tiếp theo bạn điền thông tin theo yêu cầu, tích vào ô đồng ý với mọi điều khoản dịch vụ và Chọn “Continue”.

Bước 3: Sau đó lựa chọn kiểu Website mà bạn thích.

Bước 4: Tiếp tục hãy chọn Theme cho Website mà bạn thích.

Bước 5: Bạn có thể chọn tên miền cho trang Web của bạn miễn phí tại Weebly có dạng “username.weebly.com”.

Bước 6: Sau đó bạn hãy tùy chỉnh giao diện bằng những công cụ kéo – thả có sẵn.

Bước 7: Và tiếp tục khai báo với công cụ Weebly để xác nhận Website. Cuối cùng bạn điền thông tin cá nhân và số điện thoại > Weebly gửi lại mã xác nhận cho bạn > chọn “Public” để hoàn thành thủ tục xác minh.

Trong chuyên mục kiến thức Long Vân đã hướng dẫn cách tạo website cá nhân miễn phí cho người mới bắt đầu. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích cho bạn.

Long Vân cung cấp dịch vụ VPS dịch vụ thuê máy chủ ảo,đăng ký tên miền với mức giá rẻ và có nhiều ưu đãi tại công ty chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu cung cấp dịch vụ hãy liên hệ Long Van

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VP TPHCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q.2, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 028 7303 9168

Email: [email protected]

Website:https://longvan.net

Tác giả: Hà Duy

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button