Cách Hack

Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin – Thủ thuật

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách tạo ví bitcoin dành cho bạn.

Bài này giúp bạn:– Có link đăng ký tài khoản Bitcoin- Tự tạo tài khoản Bitcoin

Bitcoin hiện nay đang là trào lưu mới trong cộng đồng mạng kiếm tiền online của các giới đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên để có được Bitcoin bạn sẽ phải làm gì, bắt đầu từ đâu? đó chắc hẳn sẽ là câu hỏi của nhiều người. Nếu như bạn là người mới và đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc bước đầu kiếm đồng Bitcoin đó là cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin chỉ với vài bước đơn giản. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

cach tao vi bitcoin blockchain dang ky tai khoan bitcoin

Cách tạo tài khoản Bitcoin Blockchain

Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin

Bước 1: Để tạo ví Bitcoin Blockchain trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web Blockchain TẠI ĐÂY

Bước 2: Trên giao diện trang chủ của Blockchain này, các bạn nhấn vào mục WALLET (Ví)

Vi Bitcoin tren dien thoai

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục SIGN UP (Đăng ký) ở góc trên bên phải trang web

Cach tao vi Bitcoin tren Binance

Bước 4: Nhập địa chỉ email cá nhân của bạn và mật khẩu 2 lần vào các ô tương ứng.

Tao vi Bitcoin tren Remitano

Bước 5: Bạn click vào ô nhỏ “Understand that …” rồi click tiếp vào “Create Wallet” để tạo tài khoản Bitcoin.

Dang ky tai khoan Bitcoin

Bước 6: Lúc này, hệ thống sẽ báo đăng ký thành công hiển thị như hình dưới.

mo tai khoan Bitcoin

Sau đó, hệ thống sẽ mở ra giao diện mới như hình. Lưu ý: ID Wallet này rất khó nhớ bạn phải copy và lưu lại ra đâu đó, đề phòng quên hoặc mất. Nếu không ai đó biết được ID và mật khẩu sẽ đăng nhập được vào ví của bạn, và điều đáng tiếc nhất sẽ xảy ra.

Tao tai khoan Bitcoin

Bên cạnh đó, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận về gmail đăng ký của bạn. Bạn mở email rồi click vào Xác nhận, sau đó, hệ thống sẽ hiện ra hình bên dưới có nghĩa là bạn đã đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công.

Tao vi Bitcoin

Nếu ai đó cần chuyển Bitcoin cho bạn thì bạn chỉ cần đăng nhập vào Blockchain rồi copy lấy địa chỉ ví này rồi gửi cho họ và ngược lại để gửi Bitcoin cho người khác, bạn phải biết địa chỉ ví của họ.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Blockchain mà Tai mienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Một công đoạn nhỏ trong những bước đầu kiếm đồng Bitcoin mà người mới cần biết. Ngoài ra, sau khi đã tạo tài khoản Bitcoin xong cho mình một tài khoản ví Bitcoin các bạn vẫn bỡ ngỡ và chưa biết tiếp theo sẽ phải làm gì, cách đào Bitcoin như thế nào, với bài viết hướng dẫn cách đào Bitcoin cho người mới bắt đầu mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó không lâu, sẽ là một câu trả lời cơ bản giúp bạn hiểu rõ vấn đề này. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Gỡ bỏ mã độc đào Bitcoin

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-vi-bitcoin-blockchain-dang-ky-tai-khoan-bitcoin-25728n.aspx Khi chơi Bitcoin, thông tin chúng ta cần quan tâm đó là giá bitcoin mới nhất là bao nhiêu, nắm được giá bitcoin, bạn sẽ có những quyết định có nên giao dịch bitcoin để thu về lợi nhuận hoặc có thể là bán để tránh lỗ,

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button