Cách chơi

Cách chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games – Thủ thuật

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách tạo phòng chơi đế chế dành cho bạn.

Video Cách tạo phòng chơi đế chế

Cách chơi AOE bằng Lan Games là câu hỏi mà Taimienphi đã nhận được rất nhiều từ những người hâm mộ, những người yêu thích tựa game chiến thuật thời gian thực AOE, vậy cách chơi Đế Chế khi sử dụng phần mềm Lan Games như thế nào, hãy chú ý theo dõi nhé.

cach choi de che aoe bang lan games

Lan Games – Phần mềm chơi Đế Chế AOE trực tuyến

Hướng dẫn chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games

Bước 1: Tất nhiên việc đầu tiên bạn cần phải tải bản Đế Chế AOE chuẩn theo liên kết bên dưới của Taimienphi.- Link Tải Đế Chế mới nhất tại đây.

Bước 2: Thực hiện tải và cài đặt phần mềm Lan Games- Link tải phiên bản Lan Games mới nhất.=> Tham khảo hướng dẫn cài đặt Lan Games tại đây.

Bước 3: Sau khi cài đặt Lan Games thành công, các bạn khởi động và đăng nhập tài khoản Lan Games như bình thường. Bạn có thể sử dụng tài khoản Garena, GTV Plus để đăng nhập Lan Games, nếu chưa có hãy click vào phần Đăng Kí và thực hiện theo nhập thông tin đăng ký để có tài khoản Lan Games tại đây, hướng dẫn tạo tài khoản garena

cach choi de che aoe bang lan games 2

Bước 4: Tại giao diện chính Lan Games bạn chọn danh sách Game, click biểu tượng Đế Chế AOE xuất hiện trong danh mục trò chơi như hình minh họa bên dưới của Taimienphi.

Xem thêm:: Bảng Ngọc Zyra mùa 13 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bước 5: Chọn khu vực tham gia chiến đấu tại danh mục bên trái (ở đây chúng tôi chọn Việt Nam) và danh sách phòng nằm bên phải.Lưu ý:– Mỗi phòng Game có sức chứa tối đa là 225 người, bạn không thể vào được trong khung giờ cao điểm.- Nên nhớ tên phòng (Room) khi tham gia nếu như muốn chơi với bạn bè (thuận tiện cho việc truy cập vào Host nếu như muốn chơi cùng nhau).

Thông tin về phòng Game cũng được hiển thị sau khi bạn truy gia nhập.

Bước 6: Thiết lập dường dẫn chơi Đế Chế AOE trên Lan Games bằng cách ấn biểu tượng Setting (bánh răng cưa) nằm phía bên dưới.

cach choi de che aoe bang lan games 5

Bước 7: Chọn Đế Chế AOE I và tiếp tục ấn biểu tượng Setting,

Xem thêm:: Cách Chăm Sóc Gà Chọi Tơ 6 Tháng Khỏe Sung Như Cung

Tìm đến thư mục chứa file Đế Chế AOE của bạn, chọn Empiresx.exe và nhấp Open.

cach choi de che aoe bang lan games 7

Click Thực Hiện để hệ thống phần mềm Lan Games nhận đường dẫn khởi động trò chơi, xuất hiện thông báo Những thiết lập của bạn được cập nhật thành công là hoàn thành.

Bước 8: Bây giờ để chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games bạn chỉ cần click Start trên giao diện phần mềm, khởi động và chơi trực tuyến với những game thủ khác như bình thường.

cach choi de che aoe bang lan games 9

Vào Đế Chế AOE các bạn ấn vào Mutiplayer nếu như muốn chơi với bạn bè hoặc nhiều người qua mạng.

Xem thêm:: Chia sẻ kinh nghiệm chơi Olymp Trade để tránh thua lỗ nặng

Trong phần thiết lập mạng kết nối Multiplayer Connection bạn Nhập tên trong game tại ô Name và chọn dòng thứ 2 tại ô Connection Type và click OK.

NhấpShow Game tìm phòng chơi và sau đó click Join gia nhập phòng, nếu không bạn ấn Create (lập Host) tạo mạng mới.

Xuất hiện bảng Create Game bạn điền tên phòng muốn tạo vào mục Game Name, lưu ý tên phòng là nơi bạn có thể cung cấp cho bạn bè hoặc game thủ nào đó dễ dàng tìm thấy phong bạn lập, tránh tình trạng mầy mò mất thời gian.

Tên phòng cũng được hiển thị ngay khi bạn tạo phòng thành công, chúng nằm ở phía màn hình. Khi người chơi tham gia đầy đủ, và đã sẵn sàng, bạn click I’m Ready và chọn Start Game bắt đầu trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-de-che-aoe-bang-lan-games-54695n.aspx Trong trường hợp bạn làm theo các bước hướng dẫn chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games của Taimienphi mà không thể show thấy mạng, hãy thực hiện sửa lỗi không show thấy mạng Đế Chế được chúng tôi hướng dẫn khá chi tiết tại đây, đảm bảo bạn khắc phục được tình trạng trên.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button