Toán

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính và trên điện thoại

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy tính dành cho bạn.

Zing MP3 là một trong những kho nhạc cực lớn cho người Việt Nam. Dịch vụ này có cung cấp phiên bản miễn phí và có tính phí.

Với những bản nhạc có bản quyền, thường bạn sẽ phải nâng cấp từ “Tài khoản thường” (miễn phí) lên tài khoản VIP mới có thể nghe được. Một số cho bạn nghe miễn phí nhưng không thể tải.

Dưới đây là cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính nếu như bạn muốn sưu tầm chúng cho mục đích nghe nhạc offline, thực tế đây vẫn là hành vi vi phạm bản quyền đó nha.

Xem thêm:: Công thức tính thể tích hình chóp cụt chính xác nhất – VOH

Thế nên, nếu có điều kiện, hãy mua dịch vụ VIP để ủng hộ cho Zing MP3 các bạn nha. Phí 6 tháng tại thời điểm viết bài này vào khoảng 279.000, 1 năm là 499.000 và 2 năm là 899.000.

OK! Cách đơn giản nhất để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính là sử dụng Internet Download Manager (IDM), phần mềm tải dữ liệu mạnh nhất hiện nay.

Các bước thực hiện như sau:

  • Tải về và cài đặt IDM tại link này: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html
  • Mở trang web Zing MP3 lên, tìm đến bài hát bản quyền yêu thích mà bạn không thể tải.
  • Mở bài hát đó lên
  • Bây giờ bạn để ý, IDM sẽ hiển thị một cái biểu tượng với dòng chữ “Download Audio from this page”. Click vào đó, nội dung bài hát bạn muốn sẽ được chọn tải. Vậy là xong!

Bài hát được tải về với chất lượng 320kbps, khá ổn phải không các bạn. Mặc dù không được Lossless nhưng đây là cách hiệu quả để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính.

Xem thêm:: Giải Toán 10 Bài 2: Tổng và hiệu của hai vectơ (sách mới)

Vẫn có cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về điện thoại thay vì máy tính, như ở hình trên bạn thấy là báo không được á, mình chia sẻ luôn ngay dưới đây.

Trên điện thoại Android, bạn cài ứng dụng trên là Zizi Downloader (miễn phí). Công cụ này của người Việt viết, có thể tải nhạc và video từ Zing MP3, mà còn có Nhạc Của Tui, TikTok, Keeng nữa nha.

Các bước thực hiện như sau:

  • Cài ứng dụng Zizi Downloader xong thì nó sẽ hiện ra hướng dẫn tải.
  • Mở ứng dụng Zing MP3 và tìm đến bài hát bản quyền muốn tải.
  • Mở bài hát lên, chạm vào dấu 3 chấm ở góc trên phải màn hình, trong menu hiện ra, chọn “Chia sẻ” (thay vì nút “Tải về”), tiếp tục chạm vào mục “Khác”.
  • Trong danh sách “Chia sẻ với”, chọn vào “Zizi Downloader”, màn hình hiện lên danh sách các bài hát và chọn sẵn bài đang phát để bạn tải, chạm nút “Tải” để tải về.

Mở trình quản lý file lên và xem bài hát vừa tải về nha, bạn lưu ý là dung lượng của nó khá nhỏ, chất lượng của nó cũng không được như khi tải trên máy tính. Nhưng tải được “ông giáo ạ”! ^^

Xem thêm:: ROI là gì? Cách tính ROI trong Marketing, SEO & Content – GTV SEO

Mình thấy trên mạng có rất nhiều chỗ hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zing MP3 VIP ở dạng APK cho Android. Mình không khuyên dùng nó nha.

Mình thấy là nó không được Google kiểm duyệt qua kho ứng dụng, nên khả năng bị chèn mã độc (có thể không phải bây giờ) làm ảnh hưởng đến an toàn của bạn.

Nếu bài hát nào đó không có trên Zing, bạn có thể tìm ở kho nhạc khác hoặc tải xuống từ YouTube chẳng hạn, không nên cài những ứng dụng mà không được “kiểm dịch” nha các bạn! Mình nhắc vậy thôi.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button