Cách chơi

Hướng dẫn PSP về phần cứng PSP

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách sử dụng máy chơi game psp dành cho bạn.

Video Cách sử dụng máy chơi game psp

01/08

Phần cứng di động PSP của Sony

PSP = 1000, 2000, Xperia Play và PSPgo
PSP-1000, PSP-2000, Xperia Play và PSPgo. N Silvester

Sony đã sản xuất năm mẫu PSP: PSP-1000, PSP-2000, PSP-3000, PSP-Go N1000 và PSP-E1000. Ngoài ra, Sony Ericsson phát hành Xperia Play, một điện thoại thông minh được chứng nhận PlayStation trông giống như một chiếc PSP. Dòng PSP đã bị ngưng vào tháng 10 năm 2011, nhưng nhiều thiết bị cầm tay vẫn có sẵn trực tuyến. Sự kế thừa dòng PSP – PS Vita – được giới thiệu vào tháng 12 năm 2011. Mỗi mẫu PSP, Xperia Play và PS Vita đều được đề cập trong Hướng dẫn này.

Tất cả các kiểu máy PSP

 • PSP là gì? Bài viết này yêu cầu nếu PSP là một PlayStation di động hoặc một trung tâm giải trí nhỏ.
 • Thông số kỹ thuật PSP cho tất cả các kiểu máy . Đây là một chỉ mục với các liên kết đến danh sách thông số kỹ thuật của PSP. Thông số kỹ thuật cho từng mô hình cũng được liệt kê trên trang thích hợp trong Hướng dẫn này.
 • Chọn PSP tốt nhất cho bạn . Các mô hình khác nhau tốt hơn ở những thứ khác nhau, vì vậy hãy đọc phần này để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn
 • Điểm mạnh và điểm yếu của các mô hình PSP khác nhau . Thích thú những gì tiêu đề nói. Bài viết này trình bày cùng một thông tin như ở trên, nhưng được tổ chức theo mô hình chứ không phải theo mục đích sử dụng.
 • Có cái gì trong hộp vậy? Hoàn thành danh sách nội dung cho tất cả các gói và gói khác nhau mà PSP đã có.

02/08

Hướng dẫn PSP-1000

Phần cứng PSP 1000
Phần cứng PSP-1000. Sony

Xem thêm:: Bật mí kinh nghiệm đi núi Thần Tài Đà Nẵng đầy đủ nhất 2022

Các PSP ban đầu có thể có vẻ lớn và clunky bây giờ, nhưng khi nó lần đầu tiên ra nó là kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và … đắt tiền. PSP-1000 vẫn có rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là trong số những người muốn tạo ra phần mềm riêng của họ được gọi là homebrew hoặc người sử dụng một số phụ kiện tiện ích thú vị xuất hiện khi sự phấn khích trên PSP cao, nhưng không t làm việc với các mô hình sau này.

 • Thông số kỹ thuật PSP-1000 . Danh sách nguyên liệu của PSP-1000 có, bên trong và bên ngoài, cộng thêm một số thông tin được xem xét hơn về những thông số đó có ý nghĩa gì trong cuộc sống thực.
 • Những điều cần làm với PSP của bạn Bên cạnh chơi trò chơi . Hãy xem bạn có thể làm gì khác với PSP của mình.
 • Các phụ kiện PSP tốt nhất cho PSP-1000 . Kiểm tra tốt nhất của các phụ kiện mà ra khi PSP lần đầu tiên được phát hành.

03/08

Hướng dẫn PSP-2000

Phần cứng PSP 2000
Phần cứng PSP-2000. Sony

PSP-2000 không hoàn toàn khác với PSP-1000, mặc dù nó mỏng hơn và nhẹ hơn và có khả năng hơn một chút. Ngoài ra, nó có thể chạy Skype. Người hâm mộ gọi nó là “PSP Slim” ở châu Mỹ và “PSP Slim và Lite” ở châu Âu, bởi vì nó dễ dàng hơn để treo vào để chơi lâu hơn. Các tính năng bổ sung tốt nhất và một trong đó đã làm cho nó có giá trị nâng cấp là khả năng video-out, cho phép bạn chơi bất cứ thứ gì được lưu trữ trên PSP của bạn trên TV của bạn.

 • Thông số kỹ thuật PSP-2000 . Danh sách thô những gì PSP-2000 có, trong và ngoài, cộng với suy đoán về dữ liệu thực sự có ý nghĩa gì khi bạn có thiết bị trong tay.
 • Cách chơi game PSP trên TV của bạn . PSP-2000 thêm khả năng video-out và đây là cách sử dụng nó. Điều này làm việc với các trò chơi cũng như phim ảnh.

04/08

Hướng dẫn PSP-3000

Phần cứng PSP 3000
Phần cứng PSP-3000. Sony

Xem thêm:: Cách chơi Liên Quân cho người mới cân cả team giúp bạn chiến

Việc nâng cấp chính cho PSP-3000 là một màn hình sáng hơn, mang lại cho nó cái tên “PSP Bright”. Một số game thủ sắc bén nhận thấy các đường quét trên màn hình với các bản phát hành sớm nhất, dẫn đầu nhiều người chọn lựa gắn bó với PSP-2000, nhưng điều này đã được giải quyết với các phiên bản sau của mô hình.

 • Thông số kỹ thuật PSP-3000 . Danh sách thô những gì PSP-3000 có bên trong và bên ngoài.

05/08

Hướng dẫn PSP Go (PSP-N1000)

Phần cứng PSPgo
Phần cứng PSPgo. Sony

PSP Go là một thử nghiệm, theo một cách nào đó. Sony dường như đang thử một số thứ, như loại bỏ ổ đĩa UMD và thêm bộ nhớ trên bo mạch. Yếu tố hình thức khác biệt đáng kể so với các mô hình trước đó, mặc dù các bộ phận bên trong có thể so sánh được. Đáng buồn thay, PSP Go đã thất bại, mặc dù nó có những người hâm mộ trung thành.

 • PSP Go Thông số kỹ thuật . Danh sách những gì PSP Go có, từ trong ra ngoài.

06/08

Hướng dẫn PSP-E1000

Phần mềm PSP E1000
Phần mềm PSP-E1000. Sony

Xem thêm:: Giá đồng pi bằng bao nhiêu? và cơn sốt với Pi network

Một người nào đó tại Sony đã quyết định thế giới cần một mô hình PSP ngân sách, mặc dù mức giá dần dần giảm PSP-3000 đã được nhìn thấy. PSP-E1000, một mô hình bị loại bỏ giữ lại ổ đĩa UMD nhưng bị mất kích thước, loa và Wi-Fi, được công bố vào năm 2011.

 • Thông số kỹ thuật PSP-E1000 . Một số tính năng đã bị loại bỏ hoặc thay đổi để tạo ra ngân sách PSP này. Ngoài ra, bạn có thể đọc danh sách những gì PSP-E1000 cung cấp bên trong và bên ngoài.

07/08

Hướng dẫn chơi Xperia

Phần cứng Xperia Play
Phần cứng Xperia Play. Sony Ericsson

Về mặt kỹ thuật, Sony Ericsson Xperia Play là một điện thoại thông minh “được chứng nhận PlayStation” chứ không phải là PSP. Tuy nhiên, nó có thể chạy trò chơi PSP để nó kiếm được một đề cập đến trong danh sách này.

08/08

Bản đồ PS Vita

Phần mềm PS Vita
Phần cứng PS Vita. Sony

PS Vita thay thế dòng PSP. Chắc chắn, nó lớn hơn một chút, nhưng nó cũng mạnh hơn đáng kể. Vita sử dụng giao diện màn hình cảm ứng và bao gồm các tính năng mạng xã hội.

 • Hoàn thành Hướng dẫn cho PS Vita . Tất cả mọi thứ bạn luôn muốn biết.
 • PS Vita vs 3DS: Phim nào hay nhất cho trẻ em? Một cuộc đối đầu với các thiết bị của Nintendo, từ một chuyên gia PSP-for-Kids.
 • Hướng dẫn của phụ huynh về PS Vita . Câu trả lời cho phụ huynh về việc nâng cấp lên PS Vita.
Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button