Cách Hack

Cách sử dụng Alight Motion – hrm-soft.com

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách sử dụng alight motion dành cho bạn.

Video Cách sử dụng alight motion

Gần đây bạn đã nghe rất nhiều về Chuyển động nhẹ, một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn tạo video đảm bảo kết quả chất lượng và hơn thế nữa, một cách cực kỳ đơn giản và trực quan. Giao diện được tổ chức tốt giúp bạn có thể sử dụng nhiều chức năng của nó mà không gặp quá nhiều khó khăn, ngay cả đối với những người không “nhai” nhiều về công nghệ và chỉnh sửa video.

Bị thu hút bởi những ý kiến ​​tích cực bạn đã nghe và / hoặc đọc, bạn rất muốn tìm hiểu cách sử dụng Alight Motion và tạo một số video hoạt hình để chia sẻ với bạn bè của bạn, vì vậy bạn muốn biết nếu tôi có thể giúp bạn trong tình huống này. Tất nhiên là có, Chúa cấm! Chỉ cần cho tôi một vài phút thời gian của bạn và tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện những bước đầu tiên với ứng dụng ngày càng phổ biến này dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Do đó, nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy thoải mái và cố gắng thực hiện các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, để sử dụng tốt nhất Alight Motion. Tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả sẽ đơn giản hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Tại thời điểm này, tôi không còn việc gì để làm, ngoài việc chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và hạnh phúc!

liên kết này, để truy cập trực tiếp vào màn hình tải xuống của nó. Tiếp theo, bấm vào nút Tải về và đợi quá trình cài đặt Alight Motion hoàn tất. Nếu bạn được yêu cầu hoàn thành thông tin tài khoản của mình bằng cách thêm phương thức thanh toán hợp lệ, hãy nhấp vào Tiếp tục nào Làm lơ, để bỏ qua bước (ứng dụng, như đã đề cập, có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí).

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị không có Cửa hàng Google Play (ví dụ: Thiết bị Huawei với AppGallery), bạn có thể cài đặt ứng dụng thông qua các cửa hàng thay thế, làm theo hướng dẫn tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn khác này.

liên kết này, nếu bạn đang đọc bài viết từ thiết bị mà bạn định cài đặt ứng dụng).

Sau đó bấm vào nút Nhận / Cài đặt và xác nhận việc cài đặt Alight Motion bằng cách sử dụng Face ID, các ID cảm ứng hoặc là mật khẩu của bạn ID Apple.

chương trước.

Sau khi cài đặt và khởi động ứng dụng, hãy nhấn nút (+) đặt ở dưới cùng, viết tên của dự án mới bạn định làm việc và sau khi xác định định dạng, sự phân giải, tỷ lệ khung hìnhlý lịch, chạm vào mục Tạo dự án, để di chuyển về phía trước.

Sau đó, bạn sẽ thấy mình ở phía trước của trình chỉnh sửa ứng dụng. Để chèn một phần tử mới vào dự án, hãy nhấn nút (+) (dưới cùng bên phải) và chọn một trong các tab hiển thị trên màn hình (ví dụ: Hình thức, Hình ảnh và video, Âm thanh, Các yếu tố, Vẽ tay tự do, Thiết kế các vectorBản văn), dựa trên những gì bạn định thêm.

Sau khi thực hiện lựa chọn này, hãy chọn một mục từ menu xuất hiện, để nó có thể được nhập trực tiếp vào dòng thời gian của ứng dụng. Trong trường hợp các yếu tố đa phương tiện, chẳng hạn như hình ảnh, video và âm thanh, bạn phải nhấn nút trước khi tiếp tục đồng ý, để cho phép Alight Motion truy cập nội dung đa phương tiện của điện thoại.

Sau khi thêm hình ảnh hoặc video vào dòng thời gian của ứng dụng, hãy tùy chỉnh thời lượng của clip bằng cách chạm lâu vào nút (>) được gắn vào dòng thời gian và kéo dòng thời gian sau sang trái hoặc phải. Sau đó, lặp lại tất cả các bước mà tôi đã chỉ cho bạn từ trước đến nay để thêm nhiều yếu tố đa phương tiện hơn vào dự án.

Mặt khác, để chèn hiệu ứng, hãy nhấn vào yếu tố bạn quan tâm trong dòng thời gian Alight Motion, sau đó nhấn nút Các hiệu ứng nằm ở dưới cùng bên phải của menu đã mở, nhấn nút (+) Thêm hiệu ứng và chọn yếu tố bạn quan tâm. Xin lưu ý rằng một số hiệu ứng chỉ có sẵn với một khoản phí (chúng là những hiệu ứng được đánh dấu bằng biểu tượng của ổ khóa).

Trong menu mở ra sau khi chọn hiệu ứng, hãy sử dụng các nút và menu hiển thị trên màn hình để điều chỉnh mức độ cường độ giống nhau. Trong trường hợp có suy nghĩ thứ hai, bạn cũng có thể hủy bỏ hiệu ứng bằng cách tác động lên màn hình được đề cập: chỉ cần nhấn vào biểu tượng của thùng rác và đó là nó.

Để xem bản xem trước của công việc đã hoàn thành, hãy nhấn nút Chơi: nếu bạn thích nó và hài lòng với kết quả, hãy nhấp vào biểu tượng của mũi tên bên trong hình vuông (trên cùng bên phải; nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy nhấn vào vị trí “trống” trên màn hình để thoát khỏi trình chỉnh sửa ứng dụng) và sau khi chọn định dạng đầu ra của dự án (ví dụ: Video, GIF, v.v.), nhấn nút Xuất khẩu.

Nếu bạn không muốn đăng ký dịch vụ để xóa hình mờ và mở khóa tất cả các hiệu ứng có sẵn, hãy đánh dấu kiểm vào tùy chọn Không, cảm ơn, tôi thích hình mờ! và nhấn nút Tiếp tục. Cuối cùng, nhấn nút Tiết kiệm, nếu bạn muốn lưu tệp đầu ra trên thiết bị hoặc trên nút Chia sẻ, nếu bạn muốn chia sẻ nó với những người dùng khác thông qua các nền tảng được hỗ trợ.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button