Là gì

Cách sử dụng chế độ sấy của máy giặt LG FG1405H3W1 lồng ngang

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách sấy quần áo bằng máy giặt lg 9kg dành cho bạn.

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng chế độ sấy của máy giặt LG FG1405H3W1 bạn hãy cùng điện máy Thiên Phú tìm hiểu về thiết kế và tính năng công nghệ của chiếc máy giặt LG này nhé!

Thiết kế độc đáo với bảng điều khiển ngay trên của máy giặt

Máy giặt sấy LG Inverter FG1405H3W1 mang sắc trắng thanh lịch và trang nhã đi cùng thiết kế cửa trước hiện đại vưới bảng điều khiển song ngữ và độc đáo hiển thị ngay trên cửa của máy giặt.

Với khối lượng giặt 10.5kg và sấy lên đến 7kg sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có từ 7 thành viên.

Động cơ dẫn động trực tiếp hạn chế tiếng ồn.

Máy giặt lồng ngang LG inverter FG1405H3W1 giặt 10.5kg sấy 7kg sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp sẽ giúp cho máy vận hành bền bỉ, êm ái, hạn chế tiếng ồn đảm bảo giấc ngủ cho gia đình bạn nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra chiếc máy giặt LG này còn được bảo hành máy nén lên tới 10 năm giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Công nghệ giặt 6 chuyển động

Máy giặt sấy LG FG1405H3W1 sở hữu công nghệ 6 chuyển động giặt mô phỏng quá trình giặt tay, giúp quần áo bền đẹp hơn. Trong chu trình giặt, 6 Chuyển động giặt 6 motionDD sẽ chuyển động lồng giặt theo các hướng khác nhau để đem lại hiệu quả giặt tối ưu, cho phép bạn giặt thật sạch mà vẫn chăm sóc nhẹ nhàng áo quần

Máy giặt thông minh

Chiếc máy giặt sấy này có thể tải thêm khoảng 40 chương trình, chẩn đoán lỗi và điều khiển từ xa một cách thông minh chỉ bằng một chiếc điện thoại Smartphone kết nối được wifi thông qua công nghệ Smart ThinQ được hãng tích hợp thêm vào, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng cho bạn.

Giặt sấy tích hợp vô cùng tiện lợi

Chiếc máy giặt sấy này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như không gian, máy có khối lượng giặt lên đến 10.5 kg và sấy tới 7 kg phù hợp với gia đình trên 6 thành viên.

Cách sử dụng chế độ sấy của máy giặt LG FG1405H3W1 lồng ngang

Bên cạnh tính năng giặt giũ, máy giặt LG lồng ngang FG1405H3W1 còn có tính năng sấy quần áo, sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ tiên tiến, an toàn. Quần áo sau khi sấy bằng máy giặt có tính năng sấy sẽ không khô hòan toàn, bạn nên phơi ngoài gió thêm 1 chút nhé.

Cách sử dụng chế độ sấy của máy giặt LG FG1405H3W1

Khi bạn chỉ muốn sấy quần áo hơi se ở trên chiếc máy giặt sấy LG FG1405H3W1 mà chưa biết sử dụng như nào thì hãy đọc bài viết này của điện máy Thiên Phú nhé!

  • Đầu tiên bạn cho máy giặt đã hơi se vào trong máy.
  • Sau đó bạn bật nút nguồn ON/OFF của máy giặt.
  • Sau khi bật nút nguồn bạn chọn chế độ DRY sẽ có thời gian sấy cho bạn lựa chọn để phù hợp với lượng quần áo mình cần sấy.
  • Cuối cùng bạn ấn nút hoạt động STAR

Điện máy Thiên Phú vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng chế độ chỉ sấy của máy giặt LG giá rẻ, hy vọng với bài viết trên sẽ cho bạn cách sử dụng máy giặt tốt nhất, Hãy liên hệ đến hotline 0918969699 của điện máy Thiên Phú để biết thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng nhé!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button