Cách Hack

Cách nhập mã mời Báo hay 24h và Hago kiếm tiền ở đâu

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách nhập mã mời báo hay 24h dành cho bạn.

Video Cách nhập mã mời báo hay 24h

Bài viết này, mình xin giải đáp những thắc mắc của các bạn về cách nhập mã mời trên ứng dụng của Báo hay 24hHago kiếm tiền. Mặc dù là trong những bài viết hướng dẫn chia sẻ mình cũng có đề cập đến vấn đề cách mã giới thiệu như thế nào, nhập mã mời ở đâu. Tuy nhiên có thể nhiều bạn đang khó khăn, loay hoay mãi trong vấn đề này nên mình viết bài hướng dẫn, giải đáp chi tiết luôn nhé.

Cách nhập mã mời Báo hay 24h và Hago kiếm tiền

Mã mời hay mã giới thiệu là gì

Dành cho những bạn chưa biết hoặc mới bắt đầu kiếm tiền trên điện thoại thì mã giới thiệu hay mã mời được hiểu đơn giản là một cái mã code khuyến mãi mà mỗi người khi tham gia tải ứng dụng, đăng ký tài khoản sẽ được cung cấp một mã code khác nhau.

Khi bạn giới thiệu bạn bè nhập mã mời của bạn vào thì tất nhiên bạn sẽ nhận được một số phần thưởng nào đó mà trên ứng dụng có đề cập. Có thể là tiền, coin thưởng hoặc phần trăm hoa hồng. Hiện nay để tránh tình trạng lập nick ảo nhằm trục lợi cá nhân của nhiều người dùng, trên nhiều ứng dụng kiếm tiền online đã thay đổi hình thức nhập mã mời bằng các đường link chia sẻ.

Cách nhập mã mời báo hay 24h ở đâu

Báo hay 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại thu hút nhiều lượt tải và sử dụng hiện nay bởi sự đơn giản và hiệu quả của nó. Ứng dụng là sự tổng hợp của hơn 150+ trang báo điện tử nổi tiếng tại Việt Nam giúp bạn không bỏ lỡ những tin tức nóng liên tục trong 24h qua.

Mã giới thiệu của báo hay 24h ở đâu

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google là có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày một cách nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Một số cách để bạn kiếm tiền từ Báo Hay 24h đó là: đọc tin tức online, chơi game giải trí, xem video hoặc mời bạn bè tham gia.

  • Xem ngay: Báo hay 24h kiếm tiền

Vậy cách nhập mã mời của Báo hay 24h như thế nào, nhập mã ở đâu trong ứng dụng thì mình xin chia sẻ đến các bạn luôn là hiện tại ứng dụng báo hay 24h chỉ cho phép bạn chia sẻ bằng đường link giới thiệu mà thôi nên về nhập mã mời trên ứng dụng này đã không còn hiển thị nữa nhé.

Trong các phiên bản cũ của Báo hay 24h vẫn có tính năng cho phép người dùng nhập mã giới thiệu tuy nhiên hiện tại ứng dụng đã cập nhật lên những phiên bản mới tránh trường hợp tạo tài khoản ảo nhằm trục lợi cá nhân nên ứng dụng này đã tắt tính năng nhập mã mời rồi nhé nên chi tiết cách nhập mã mời trên báo hay 24h là không có.

Cách nhập mã mời của báo hay 24h ở đâu

Như vậy để có thể kiếm tiền từ báo hay 24h thông qua mời bạn bè, bạn có thể copy đường link giới thiệu gửi cho bạn bè, người thân nhờ họ tải ứng dụng theo đường dẫn này bạn hoàn toàn sẽ nhận được điểm thưởng. Tuy nhiên xác xuất nhận được cũng thấp hơn so với tính năng nhập mã mời thông thường.

Có thể là mã mời trên ứng dụng Báo hay 24h dùng để phân biệt những người dùng với nhau, bạn có thể nhận ra trong các sự kiện hay nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc nào đó cần giải quyết thì có thể liên hệ với Admin ứng dụng này kèm theo mã giới thiệu để họ nhận biết ra bạn.

  • Xem thêm: Đổi thẻ cào qua Kalgame Báo hay 24h

Cách nhập mã mời hago ở đâu

Hago là ứng dụng cung cấp nhiều thể loại game hấp dẫn, nơi bạn có thể trải nghiệm hơn 80 trò chơi thú vị khác nhau: Cừu chiến, phi dao, xóa đậu hủ, đá bóng, cầu lông. Tham gia các trò chơi bạn có thể chơi game kiếm tiền thật từ việc trồng cây, xây nhà phố mới được bổ sung thêm. Với nhiều chế độ chơi solo hấp dẫn giữa bạn với đối thủ, bạn sẽ phải đấu cùng một người khác, người đó có thể là bạn bè của mình.

Điều mã giới thiệu của hago ở đâu

  • Xem ngay: Hago kiếm tiền – nhập mã mời

Bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên ứng dụng Hago thông qua việc trồng cây nhận được nhiều sự tương tác, bình luận của các bạn. Trong đó có nhiều câu hỏi về cách nhập mã mời, mã giới thiệu của hago ở đâu trên ứng dụng thì mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn luôn nhé.

Thứ nhất là xin chia buồn với anh em luôn là ứng dụng hago cây tiền không có chổ nhập mã mời nhé, tuy là Hago có cung cấp cho bạn một mã giới thiệu to đùng đấy thôi nhưng mà chả có cái gì liên quan gì đến cái mã mời này cả.

Thay bằng cách nhập mã mời của hago tương tự như ứng dụng báo hay 24h thì bạn chỉ có thể mời bạn bè thông qua đường link chia sẻ. Cách thực hiện như sau: Bạn đăng nhập vào ứng dụng hago chọn tới cái mục có icon hình người sau đó chọn mời bạn bè. Ở đây bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội hoặc copy đường dẫn mời nhé.

Cách nhập mã mời của hago ở đâu

Khuyên các bạn khi thực hiện mời người khác thì nên copy đường link sau đó chọn ảnh, viết bài hướng dẫn ngắn về các bước để kiếm tiền với hago rồi đăng lên các nhóm, diễn đàn sẽ được nhiều lượt tương tác, tải từ người dùng khác hơn là khi bạn share chay nha.

Một câu hỏi nữa mình nhận được là vấn đề đổi thưởng trên ứng dụng hago, thì mình cũng đã nhận được thẻ cào rồi nên các bạn cứ yên tâm nhé. Yêu cầu của Hago là bạn phải mời được 02 người dùng mới thì có thể đổi được thẻ cào 10K, cứ 2 người thì bạn sẽ được thực hiện quy đổi 01 lần.

Thường thì thời gian nhận thẻ cào cũng khá lâu nhưng mà cái trò trồng cây hay xây nhà trên hago khá hay, khi gửi thường thì hệ thống sẽ gửi trong phần tin nhắn của ứng dụng nhé các bạn, có đầy đủ cả phần mã thẻ lẫn số seri luôn.

Như vậy, trên hai ứng dụng Báo Hay 24h và Hago phần nhập mã mời sẽ không có nhé, có thể trong những phiên bản mới nhất sẽ bổ sung chức năng này. Tuy nhiên nhằm tránh những hành vi gian lận, hack, vi phạm của người dùng thì khả năng cho phép nhập mã mời không cao. Vậy câu trả lời về vấn đề nhập mã mời báo hay 24h và Hago ở đâu mình đã giúp các bạn giải quyết rồi nhé.

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhập mã mời trên báo hay 24h và hago mong rằng sẽ giải đáp về những thắc mắc của bạn bạn khi tham gia kiếm tiền trên 02 ứng dụng này. Bài viết sẽ liên tục được cập nhập nếu có những thay đổi trong việc thay đổi hoặc bổ sung thêm tính năng mời bạn bè từ việc nhập mã mời nhé. Về blog

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button