Là gì

Làm Thế Nào Để Giặt Giày Adidas Stan Smiths Tại Nhà ? – X-clean

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách giặt giày adidas stan smith dành cho bạn.

Giày Adidas Stan Smiths là một loại giày được tiêu thụ khá lớn trên thế giới. Đặc biệt còn được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều. Nhưng đa số ta thấy mọi người đều ưa chuộng giày Adidas Stan Smiths màu trắng. Thấy màu trắng ta đều liên tưởng đến vết bẩn, vết ố. Làm thế nào để giặt giày Adidas Stan Smiths và làm thế nào để giữ giày Adidas Stan Smiths luôn trắng sạch. Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ yêu giày.

Chuẩn bị

Các công cụ tương tự để giặt giày Adidas Stan Smiths: xà phòng rửa chén, kem đánh răng hoặc dung dịch vệ sinh giày, bát nước, khăn lau. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải đánh răng để làm sạch sâu hơn (nhưng tốn nhiều thời gian hơn).

lợi ích khi mang giày sneaker

Giặt giày Adidas Stan Smiths

– Đổ xà phòng vào bát nước.

– Sau đó, cởi dây giày của bạn để bạn có thể bao phủ tất cả các khu vực của đôi giày để dễ vệ sinh hơn.

– Nhúng một miếng vải vào xà phòng vào nước và chà sạch từ trong ra ngoài, che phủ kỹ lưỡng từng bộ phận của giày. Hãy chắc chắn rằng miếng vải giặt có nhiều xà phòng, nhưng không quá nhiều nước. Nếu bạn muốn sử dụng bàn chải đánh răng, hãy làm theo quy trình tương tự và chà sạch tất cả các ngóc ngách nhỏ. Khi bạn làm xong, hãy lau khô giày bằng khăn và để chúng thoáng khí trong vài giờ.

– Nếu bạn nhận thấy một vết bẩn trên đôi giày Adidas Stan Smiths trước đây không tì vết của bạn, bạn cần phải xử lý nó càng sớm càng tốt. Một cây bút repaint giày có thể làm việc kỳ diệu trên bất kỳ điểm mới nào, vì vậy hãy hành động nhanh chóng trước khi chúng dính vào giày của bạn vĩnh viễn.

– Làm sạch dây buộc cũng sẽ giúp khôi phục đôi giày của bạn trở lại vinh quang trước đây của chúng. Về mặt độ sáng, bạn có thể để dây giày vào máy giặt, vì vậy bạn có thể cho tay nghỉ ngơi và không phải lo lắng về việc chà chúng bằng tay. Đặt dây buộc trong túi giặt bằng lưới và để máy giặt của bạn. Hoặc bạn có thể chà sạch dây giày bằng bàn chải đánh răng, kem đánh răng. Dù bằng cách nào, hãy treo chúng khô trên giá treo khăn và sau đó trả chúng về đúng vị trí của chúng trên giày của bạn.

Hướng dẫn khử mùi hôi giày thể thao vô cùng đơn giản

Khử mùi

– Để quá trình giặt giày Adidas Stan Smiths thì bước cuối cùng là khử sạch mùi hôi trên đôi giày của bạn. Bạn cũng có thể loại bỏ bất kỳ mùi nào mà chúng có thể bốc ra từ chân bạn. Bởi vì giày thể thao không được làm sạch hoàn toàn nếu chúng có mùi hôi thối kèm theo. Bỏ một ít bột baking soda hoặc bột trẻ em trong đôi giày Adidas Stan Smiths của bạn qua đêm. Đến sáng, nó sẽ khử hết mùi hôi.

Trên đây là một số chia sẻ về quá trình giặt giày Adidas Stan Smiths. Bạn cũng có thể tham khảo một số chia sẻ khác ở đây:

  • Cách vệ sinh làm sạch giày Adidas Ultra Boost, tránh bị ố đế
  • 4 Cách vệ sinh giày Converse Trắng vô cùng đơn giản

Hoặc bạn có thể follow Fanpage của X-Clean – Spa vệ sinh, chăm sóc giày tại TP.HCM. Giặt giày có tâm mà còn freeship 2 chiều nữa nhé !!!

🔔 Follow Facebook Fanpage của X-Clean – The Sneaker Spa tại đây.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button