Cách Đánh

13 cách để hạ gục một người chỉ với tay không

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách đánh ngất xỉu người khác bằng tay không dành cho bạn.

Bạn là fan lớn của những bộ phim hành động. Hình ảnh súng đạn luôn ám ảnh trong đầu, chỉ cần đối thủ hoặc kẻ thù hiện ra trước mắt là “sấy” không thương tiếc. Tuy nhiên hãy thực tế một chút, không phải lúc nào vũ khí hiện đại luôn bên cạnh và bảo vệ bạn được. Bạn đang đứng giữa một đám côn đồ, lưu manh. Đừng lo, bạn làm chúng lần lượt ngã xuống nếu như biết được điểm mạnh điểm yếu trên cơ thể người. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một loại vũ khí đơn giản đó là tay và chân có thể đoạt mạng bất cứ ai cũng với chỉ một thao tác. LƯU Ý: Bài viết không cổ súy cho những hành động bạo lực, cố gắng đừng thử ở nhà và dùng với người thân. Chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp (ví dụ như bị vợ bạo lực gia đình lâu ngày)

1. Thái Dương.

Một điểm quan trọng và cô cùng nhạy cảm. Nếu dùng tay tác động một lực đủ mạnh, bạn có thể tiễn đối thủ lên gặp tổ tiên.

2. Sống Mũi.

Khi xảy ra giao tranh, việc cần làm của bạn là ưu tiên bảo vệ vùng đầu vì nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh cũng như việc điều khiển hành động. Tương tự như thái dương, đánh vào mũi đối phương và họ bất tỉnh ngay tức khắc.

3. Nhân trung.

Xem thêm:: [Tổng quan] Cách “đánh đầu” hiệu quả trong new engine

Có thể bạn chưa biết. Trong Đông Y, chữa người bị ngất chỉ cần bấm vào huyệt Nhân Trung cho đến khi nạn nhân tỉnh lại. Và đây cũng là một điểm yếu chúng ta nên khai thác ở đối thủ nếu như lâm vào thế khó. Giống như mũi, việc tác động vào huyệt Nhân Trung cũng sẽ làm họ bất tỉnh, thậm chí là tử vong.

4. Hàm.

Hàm là nơi bị tập trung vào khá nhiều trong các cuộc đánh lộn. Thay vì đấm vỡ mồm đối phương, bạn hãy đấm mạnh vào vùng cằm và hàm nếu đủ lực sẽ khiến đối thủ chấn thương cổ và ngất ngay tức khắc.

5. Yết Hầu.

là điểm yếu nằm ở cổ, yết hầu là một cục xương sụn bọc quanh dây thanh quản, dùng động tác chặt, đấm đá gây choáng, đánh mạnh gây tử vong..

6. Tinh hoàn.

Tất nhiên rồi, điểm yếu trông thấy của đàn ông trong mọi trận chiến. Chỉ một cú đá ở tầm thấp với lực vừa phải, nỗi đau tột cùng sẽ xuất hiện cùng với cú shock nặng, với lực lớn hơn nữa thì tử vong là điều chắc chắn.

7. Xương cụt.

Xem thêm:: Bạc nhớ lô đề 2022 miền bắc ra theo lô tô theo ngày đầy đủ nhất

Có vẻ mọi người ít để ý tới khu vực này, nhiều cú ngã dập mông tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ khiến bạn bị chấn thương cột sống và liệt nếu như tác động mạnh tới xương cụt

8. Khóa tay.

Đứng sau đối phương, dùng 2 tay bẻ ngược tay cầm vũ khí của họ và kẹp chặt lại. Lúc này việc cần làm là dùng hết sức bẻ gãy cánh tay của đối phương.

9. Vật kiểu Nga.

Đè chân lên ngực đối phương, giữ tay và liên tục đấm vào mặt đến khi bất tỉnh. (tất nhiên chỉ khi bạn là người khỏe hơn)

10. Tim.

Xem thêm:: Trẻ sơ sinh ngủ li bì khó đánh thức, mẹ chớ nên chủ quan – Eva

Tim luôn được bảo vệ bởi lồng ngực nhưng nếu lâm vào tình thế hiểm nghèo hãy lấy hết sức bình sinh, tung ra một cú đấm trời giáng vào tim kẻ thù. Việc còn lại hãy để nhân viên nhà xác lo.

11. Bụng.

Trên cơ thể người có rất nhiều điểm yếu, nếu biết khai thác hợp lý bạn sẽ thắng trong cuộc đấu tay đôi. Đơn giản như bụng, không phải cứ đấm tùm lum vào bụng là hay, đấm đúng chỗ sẽ khiến vỡ cơ quan trọng yếu gây tử vong.

12. Bóp cổ.

Nghe có vẻ nữ tính nhưng phương pháp này được bọn giết người hàng loạt sử dụng triệt để. Việc bóp cổ sẽ khiến não một thời gian không được cung cấp oxi và tử vong.

13. Xương sườn.

Tác động mạnh vào vùng ngang hông nơi có xương sườn sẽ khiến chúng bị gãy và chọc vào bộ phận khác khiến độ sát thương là tối đa.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button