Cách Hack

Cách chơi Vainglory trên PC bằng giả lập android BlueStacks

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi vainglory trên pc dành cho bạn.

Vainglory là một sản phẩm game di động được phát triển và phát hành bởi hãng Super Evil Megacorp cho các hệ điều hành iOS và Android. Game thuộc thể loại MOBA, trong đó phiên bản mobile kế thừa đặc sắc từ bản PC hiện hành.

cach choi vainglory tren pc

Chơi Vainglory trên PC với trình giả lập Bluestacks

Hướng dẫn chơi Vainglory trên PC bằng giả lập android BlueStacks

Bước 1 : Ở vị trí tìm kiếm của trình giả lập android Bluestacks, bạn tìm game bằng cách gõ “vainglory” và click vào biểu tượng chiếc kính lúp cạnh bên để tra Vainglory. Hoặc bạn có thể tải APK game tại đây: Vainglory.

Bước 2 : Cài đặt game Vainglory trên trình Bluestacks

Sau khi chọn tìm kiếm game, bạn sẽ thấy game Vainglory xuất hiện trong giao diện của cửa hàng CH Play >>Nhấn vào Install để vào giao diện tải game >>Chọn Install để tiến hành cài đặt game Vainglory.

cach choi vainglory tren pc 3

cach choi vainglory tren pc 4

Chờ đợi chút thời gian để tải game Vainglory về máy. Việc cài đặt Vainglorysẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn nếu có một đường truyền ổn định. Chúng tôi khuyến nghị người chơi nên kiếm tra bộ nhớ máy trước khi cài game dù game có dung lượng nhỏ. Việc này giúp bạn chủ động sắp xếp tài nguyên dữ liệu khi game cài đặt và update trong máy.

Bước 3 : Đăng nhập trải nghiệm Vainglory.

Bạn nhấn Mở để mở game Vainglory sau đó vào game và trải nghiệm.

cach choi vainglory tren pc 5

Ngay lập tức game Vainglory sẽ tiến hành giải nén và cài dữ liệu mới nhất cho bạn. Kết thúc bạn có thể vào game Vainglory ngay. Như vậy chỉ sau vài phút cài đặt đơn giản bạn đã có thể trải nghiệm game Vainglory trên máy tính thông qua trình giả lập Bluestacks. Trải nghiệm Vainglory thông qua trình giả lập android Bluestacks giúp bạn trải nghiệm sống động hơn nhờ khung màn hình lớn, không lo hao pin như trên điện thoại và có thể thiết lập hệ thống phím tắt cho thao tác thuận tiện hơn khi chiến đấu trong game.

cach choi vainglory tren pc 6

cach choi vainglory tren pc 7

Game thủ tự mình trải nghiệm và khám phá những hấp dẫn khó cưỡng trong game Vainglory. Trong game Vainglory, hai đội tham chiến 3 hoặc 5 người (tùy theo từng chế độ) chiến đấu để triệt hạ nhà đối phương. Nhà chính của đối phương được bọc lót bởi tháp pháo và bảo vệ bởi các quái vật do AI điều khiển. Vainglory được phát hành cho iOS vào tháng 11.2014 và trên phiên bản Android là tháng 7.2015.

Một số hình ảnh trong game Vainglory:

cach choi vainglory tren pc 8

Các chế độ chơi trong Vainglory

cach choi vainglory tren pc 9

Giao diện chọn tướng khi vào chế độ đấu đội

cach choi vainglory tren pc 10

Giao diện hướng dẫn chơi

cach choi vainglory tren pc 11

Tham gia chơi Vainglory để nhận quà đăng nhập theo ngày

cach choi vainglory tren pc 12

Chiến đấu trong game

Game Liên Quân Mobile cũng là một sản phẩm game MOBA hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo cách chơi Liên Quân trên máy tính để có trải nghiệm phong phú hơn. Chơi Liên Quân Mobile trên máy tính là một cách chơi được nhiều game thủ yêu thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-vainglory-tren-pc-34275n.aspx

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button