Cách chơi

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi traxex dành cho bạn.

Video Cách chơi traxex

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ừm…khỏi cần dài dòng nếu bạn muốn chơi một super carry, một hero với lượng agility cao nhất dota 2, một cô nàng cực cool với vòng 1 cực hot thì Traxex chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn :3

Tiểu sử :

Drow Ranger được trao cho cái tên Traxex – một cái tên chỉ thích hợp với những Drow thấp bé, với hình dạng giống Troll, khiến cho người ta chán ghét. Tuy nhiên, Traxex lại không phải là một Drow. Cha mẹ của nàng đã bị sát hại trong một chuyến lữ hành bởi lũ thổ phỉ. Sự tàn sát một cách vô tội vạ của lũ thổ phỉ đã chọc giận những người Drow yêu hòa bình ở gần đó, và chuyện gì phải xảy ra đã xảy ra. Sau khi cuộc chiến kết thúc, những người Drow phát hiện một cô bé được giấu kín dưới một cỗ xe ngựa. Những người này đều nhất trí rằng không thể vứt bỏ một cô bé đã mất đi cha mẹ và nhận nàng về nuôi.

Ngay từ khi còn bé, Traxex đã thể hiện được những tài năng thiên bẩm của một Drow: Bí ẩn, trầm mặc và sâu sắc. Vượt qua thể xác, sâu trong tâm hồn, cứ như thể rằng nàng là một thần đồng Drow bị bắt cóc nào đó đã trở về nhà (nghĩa là xét về mặt tài năng thì Traxex hoàn toàn giống một Drow, đến mức mà người ta sẽ hiểu nhầm rằng Traxex là một cô bé Drow đi lạc nay đã trở về nhà, chứ không phải là một cô bé loài người được Drow nuôi dưỡng).

Thế nhưng, theo sự trưởng thành, chiều cao của nàng lại dần trở nên vượt trội hơn so với người nhà của mình. Vì thế, nàng vẫn tự cho rằng mình là một Drow xấu xí. Cho dù làn da nàng bóng loáng, thân thể nàng cân xứng, hoàn toàn không có những cơ bắp hay râu ria thô ráp của người Drow. Cũng chính vì lí do đó, nàng bèn tách rời khỏi bộ tộc đã thu dưỡng nàng và sống một mình trong rừng sâu.

Từ đó về sau, rất nhiều người lữ hành khi đi xuyên qua khu rừng đó đều nói rằng, họ gặp được một vị Xạ thủ (Ranger) xinh đẹp đến không thể tin nổi ở sâu trong rừng rậm. Nàng chăm chú nhìn họ, rồi khi bọn họ muốn tiếp cận, lại biến mất vô tung vô ảnh. Nhẹ nhàng, bí ẩn, lạnh lùng mà nóng bỏng (icy hot), nàng di chuyển tựa như một đám sương không có tiếng động. Ngươi có thể nghe thấy tiếng rừng rậm thì thầm, rằng những gì mà ngươi nghe được, kỳ thực chính là tiếng mũi tên sương giá của nàng xé gió và cắm ngập vào trái tim của kẻ thù.

Các câu nói trong game:

Thông số :

-Có thể nói tất cả các thứ khởi điểm đều siêu kém và per level cũng kém luôn, tuy nhiên cũng dễ hiểu do bộ skill bá đạo quá

Các kỹ năng:

SKILL 1: Frost Arrows

Traxex thêm băng giá vào mỗi mũi tiên khiến kẻ định bị slow khi cô tấn công -Thời gian slow: 1.5s với hero và 7s với creep -Giảm tốc độ di chuyển: 15%/30%/45%/60% -Mỗi phát đánh không stack với nhau -Không thể hút máu cùng lúc với slow được -Với 60% slow đây đúng là một skill nguy hiểm. Tuy nhiên vì nó không stack với hút máu nên bạn cần cân nhắc khi nào cần slow, khi nào cần hút máuSKILL 2: Gust

Bắn một làn sóng về phía trước khóa skill và đánh bật kẻ địch về phía sau. Khoảng cách bật lại phụ thuộc vào khoảng cách giữa kẻ địch và Traxex -Khoảng cách cast: 900 range -Bán kính: 250 range -Thời gian tồn tại: 3/4/5/6 -Thời gian bật lại: 0.6/0.7/0.8/0.9 -Cooldown: 13s -Mana: 70 -Từ bản 6.80 skill này được làm lại với thêm khả năng Knockback, Điều này khiến Traxex trở nên mạnh hơn trong những pha tấn công cũng như chạy trốn dễ dàng hơnSKILL 3:Precision Aura

Tăng damage vật lý cho những hero đồng đội, những hero tay dài của team được buff damage dựa theo phần trăm Agility của Traxex -Bán kính: toàn bản đồ -Lượng damage tăng thêm: 18%/24%/30%/36% lượng agility -Thời gian tồn tại: 30s -Cooldown: 120s -Chỉ tác dụng lên những hero tay dài -Khi kích hoạt tất cả creep trên bản đồ được tăng damage trong 30s ngay cả khi Traxex chết, tuy nhiên những creep sinh ra sau khi active hiệu ứng thì không được cộng damage -Từ bản 6.79 skill này được thêm 1 khả năng active khiến việc push trở nên lợi hại hơn bao giờ hết, tuy nhiên với 120s cooldown thì nó cũng không làm meta game thay đổi nhiều lắm

Tăng thêm agility cho Traxex, tuy nhiên nếu kẻ địch đứng gần thì hiệu ứng này sẽ bị tạm thời lấy mất -Agility tăng thêm: 40/60/80 -Khoảng cách bị loại bỏ: 400 range

Lên theo đường late ( dĩ nhiên )

-Thứ tự cộng skill: Bắt đầu với skill 1, tiếp đó là skill 3 rồi 1 3 1 3 cho full, lấy 1 điểm 2 ở level 4 và full sau khi hoàn thành các skill khác. Ultimate lấy đúng level (6/11/16).

-Giải thích: Skill 1 giúp bạn harass và slow kẻ địch, cùng với skill 3 tăng damage nên cần full trước, skill 2 lấy 1 điểm chủ yếu để lấy hiệu ứng Knockback, những chỉ số kia mỗi level tăng 1 ít nên không cần full sớm. Ultimate đúng level không phải bàn.

Khởi đầu game với:

Magic Wand (500): Nếu team địch có nhiều phép thì lên cái này

Tango (125): Luôn có đồ hồi máu trong người để bám lane

Ring of Aquila (1010): Hồi mana, tăng agility cơ bản

Poor Man’s Shield (550): Block damage và thêm tí agility

Đây là những đồ bạn có thể lên khi bắt đầu game. Vì hợp lại từ những đồ nhỏ lẻ và ít tiền, hiệu quả lại khá tốt nên rất thích hợp để một carry yếu máu như bạn bám lane để farm core item. Nhiệm vụ của bạn đầu game dĩ nhiên là farm, không những thế mà chuyển sang mid game cũng farm. Bạn quá yếu máu để đi gank và là mục tiêu săn đuổi số 1 của những ganker team địch khi bắt đầu rời mid ở tầm level 7, 8. Vì vậy chỉ cần farm tốt và không feed thì bạn đã làm tốt nhiệm vụ rồi. Farm và lên những đồ sau:

Shadow Blade (3000): Tàng hình

Mask of Madness (1800): Hút máu và tăng tốc độ đánh

Black King Bar (3975): Đồ của mọi carry

Daedalus (5550): Đồ của mọi damage deadler

Butterfly (6000): Đồ của mọi agility :p

Mjollnir (5700): Nhìn tiền đã thấy mạnh

Sange and Yasha (4100): Nhìn hình đã thấy mạnh

Satanic (6150): Hem nghĩ ra viết gì 😀

Những đồ ở trên đều là hàng hiệu dành cho Late nói chung cũng như Traxex nói riêng. Trong một bài viết ngắn mình không thể nêu hết sự bá đạo của từng đồ ra được. Thường đồ gì coi là core của một hero nào đó thì mình sẽ phân tích khá chi tiết trong bài hướng dẫn của hero đó (nếu bạn đã đọc mấy bài hướng dẫn trước của mình). Nói chung cách trải nghiệm tốt nhất là thử lên nó, sử dụng và cảm nhận vì mỗi trận đấu lại có một cách lên đồ thú vị khác nhau.

Tip 1: Dung skill 1 để harass. Thông thường nếu bạn tấn công một hero địch ở gần creep thì bọn creep sẽ lao vô ăn thịt bạn. Tuy nhiên nếu sử dụng skill 1 để tấn công thì lũ creep sẽ bơ đi như không quen biết 😀

Tip 2: Knockback có thể làm hiện hình invi của Riki và Templar Assassin. Rất hữu dụng nếu quên mang theo Dust

Hướng Dẫn Chơi Traxex Drow Ranger / 2023

Kỹ năng rất tốt để tăng thiệt hại, tốc độ tấn công và trốn. Khả năng này là những gì bạn thực sự cần. Với kỹ năng này, bạn sẽ tấn công nhanh hơn với thiệt hại nhiều hơn.

Khả năng này sẽ làm cho bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù. Kỹ năng này cũng giúp bạn trang trại nhanh hơn vì thiệt hại thêm. Nó

SKILLBUILD

Level 1: Silence

Level 2: Precision Aura

Level 3: Precision Aura

Xem thêm:: Tổng hợp những địa điểm vui chơi ở quận 1 được yêu thích nhất

Level 4: Frost Arrows

Level 5: Precision Aura

Level 6: Markmanship

Level 7: Precision Aura

Level 8: Silence

Level 9 : Frost Arrows

Level 10:Silence

Level 11: Markmanship

Level 12: Frost Arrows

Level 13: Silence

Level 14: Mana Break

Level 15: Frost Arrows

Level 16: Markmanship

Level 17-25: Stats

Tại sao sự im lặng đầu tiên? Để tránh firstblood từ kẻ thù. Bạn cần bảo vệ. Tại sao chính xác Aura max đầu tiên? Để quấy rối kẻ thù và để làm cho bạn dễ dàng hơn để lasthits Tại sao Frost Arrows và Silence max trong middlegame? Trong trạng thái này của trò chơi, sẽ có rất nhiều combat và gank, vì vậy bạn cần im lặng để làm cho đối thủ không thể sử dụng phép thuật của họ và bạn cũng cần mũi tên sương để làm cho bạn có thể đuổi theo đối thủ.

Chiến lược

Early game

Bạn phải kéo lượt truy cập mỗi creep. Bạn phải cố gắng cuối cùng lượt truy cập chính xác. Kỹ năng của bạn chính xác Aura sẽ thêm thiệt hại để làm cho bạn dễ dàng hơn để cuối cùng truy cập. Nếu có một cơ hội, bạn cần để quấy rối kẻ thù trong làn đường của bạn một lần trong một thời gian. bạn có thiệt hại cao, hãy nhớ rằng. Và nếu ai đó muốn giết bạn, bạn phải chạy, bạn yếu đuối, và bạn phải phòng thủ với sự im lặng để làm cho đối thủ không thể sử dụng kỹ năng của họ.

Mid Game

Late Game

Trong trò chơi cuối, cố gắng di chuyển như một nhóm với bạn bè của bạn, và nếu có một làn đường trống rỗng và bò được đến tháp của bạn / cơ sở, trang trại ở đó. Một phần của bạn ở đây trở nên quan trọng hơn đối với thắng / thua của trò chơi. Bạn là đại lý thiệt hại chính ở đây, bạn có sát thương cao và tốc độ tấn công.

Trong combat, nơi trú ẩn đằng sau bạn bè và các cuộc tấn công của đối phương từ cự ly xa. bạn phải

Item

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần.

2. Lothar Tổng chi phí: 3000 Công thức: Shadow Amulet + Claymore

Hoạt động: Shadow Walk – Làm cho bạn vô hình cho đến khi thời gian kết thúc, hoặc cho đến khi bạn tấn công hoặc dùng phép thuật. Trong khi bóng đi bộ được kích hoạt, bạn di chuyển nhanh hơn 20% và có thể di chuyển qua các đơn vị. Nếu tấn công để phá vỡ tàng hình, bạn có được 150 tiền thưởng thiệt hại về tấn công. Kéo dài 12 giây.+ 30 Damage

+ 30 tốc độ tấn công Manacost: 75 Cooldown: 18

Tại sao bóng Blade? Bạn không có một kỹ năng thoát, vì vậy mặt hàng này cung cấp một.Mục này sẽ cung cấp cho bạn tàng hình khi được kích hoạt. Rất tốt để giữ cho bạn sống trong tình huống nhất định như khi bạn đang gank, hoặc khi bạn hp thấp sau một combat.

3. Helm of the Dominator và nâng cấp thành Satanic Sau đó Tổng chi phí: 1850 Công thức: Mask Morbid, Helm sắt Will

Hoạt động: Thống trị – Hãy kiểm soát của một tổ chức phi anh hùng, đơn vị mục tiêu không cổ.

Passive: Hút – Cung cấp cho hút máu vào các cuộc tấn công.

Helm of the Dominator là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo. + Thiệt hại 20 + 5 Armor hút máu: 15%

Manacost: 75 Cooldown: 60

Đây là một sản phẩm thay thế cho Drow Ranger. Nếu bạn tấn công với hút máu, bạn không nhận được Frost Attack, vì vậy bạn phải ép tấn công băng giá nếu có một kẻ thù đang cố gắng trốn thoát. Các mặt hàng này cung cấp cho bạn thiệt hại và quan trọng nhất: hút máu. Với lifesteal bạn có thể sống sót trong một combat khó khăn.

mục này cũng cung cấp cho bạn khả năng để thống trị creep, tôi khuyên bạn để thống trị Alpha Wolf để tăng thiệt hại của bạn.

4. Manta Style Tổng chi phí: 5050 Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

Xem thêm:: Cách Chơi Minecraft Trên Máy Tính, Điện Thoại ❤ Mẹo Hay

Manacost: 165 Cooldown: 50

Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương. Bởi vì thiệt hại của bạn là cao, mặt hàng này sẽ đạt được tiềm năng tối đa của nó beecause ảo tưởng của bạn cũng sẽ giải quyết một số thiệt hại cao. Các mặt hàng này cũng cung cấp một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bị nhầm lẫn và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn.

5. Daedlus Tổng chi phí :: 5750 Công thức: Crystalis + Demon cạnh + Công thức

APassive: Critical Strike – Grants một cơ hội để giải quyết thiệt hại nghiêm trọng về một cuộc tấn công.

+ 81 Thiệt hại

CƠ HỘI QUAN TRỌNG: 25% THIỆT HẠI QUAN TRỌNG: 270%

Tại sao Daedlus?

Với điều này, bạn trở thành một moster đúng. Điều này là bởi vì bạn có một thiệt hại rất cao và mặt hàng này sẽ nhân thiệt hại của bạn để tất cả mọi người không thể phù hợp với bạn nữa.

6. Butterfly Tổng chi phí :: 6000 Công thức: Talisman of Evasion, Eaglesong, Quarterstaff

+ 30 nhanh nhẹn + 30 Thiệt hại

+ 35% Evasion + 30 tốc độ tấn công

Tại sao bướm?

Nó cung cấp cho bạn nhiều thiệt hại và tốc độ tấn công nhiều hơn mà làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó cũng cho phép trốn để giúp bạn sống sót trong combat.

Đối tác tốt nhất

1. Void

Void sẽ cung cấp một thiết lập hoàn hảo cho bạn. Ông có một cuối cùng mà sẽ khóa xuống kẻ thù trong một khu vực, do đó bạn phải có thể Clik chúng thuận tiện. 2. Shadow Shaman

pháp sư là một anh hùng hỗ trợ rất tốt. ông có 2 tàn tật, 3 với phường bẫy (khóa một người nào đó bên trong phường của ông). . Một đối tác hoàn hảo cho bạn

Damage Aura Combo:

3. Vengeful Spirit, Luna Moonfang

Venge hoặc / và Luna có + thiệt hại hào quang, và nếu kết hợp với hào quang chính xác của bạn, nó sẽ cung cấp cho massives thiệt hại hào quang cho toàn đội.

Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!! / 2023

Traxex từng là một cung thủ tài ba trong phong trào chống áp bức ở quê hương cô ta, vùng Underdark, cho đến khi cô ta dần thấy buồn chán trước những định hướng xấu xa của dòng họ mình và cô đã bỏ trốn lên mặt đất. Cô ta đã gia nhập The Sentinel như một phần quyết định của mình, mang kĩ năng thiện xạ của mình đến những cuộc giao chiến. Những năng lực của cô ấy bao gồm việc lấy đi ma thuật của kẻ thù, ếm băng giá lên những mũi tên của mình, và khả năng bắn mỗi mũi tên với độ chính xác cực đại. Khi có nhiều sức mạnh quí giá như thế, nguồn gốc thật sự của cô ta sẽ không bao giờ tránh khỏi cặp mắt tò mò của những người xung quanh.

Các đặc điểm ban đầu :

Affillation : Neutral Agility.Strength : 17 + 1.9 per.level.Agility : 22 + 1.9 per.level.Intelligence : 15 + 1.4 per.level.Damage : 40-51.Armor : 2.1.Movespeed : 300.Attack Range : 625.Attack Animation : 0.7 / 0.3.Casting Animation : 0.4 / 0.5.Base Attack Time : 1.7 ( +22%).Missile Speed : 1250.Sight Range : 1800 / 800.

Các skill :

1. FROST ARROWS : Bắn tên băng tới mục tiêu, làm giảm MS và AS. Orb- Effect không stack với mọi Orb khác.Level 1 : Giảm 5% AS và 10 % MS.Level 2 : Giảm 10% AS và 20% MS.Level 3 : Giảm 15% AS và 30% MS.Level 4 : Giảm 20% AS và 40% MS.

– Tồn tại 1.5s trên Hero, 7s trên non-hero-unit, tốn 12 mana, cooldown 0s mọi level.- Các Frost Arrows không tự stack với nhau cả về lượng AS-MS giảm lẫn thời gian tồn tại.- Ranger-cast của skill chính là Attack-ranger của Hero. Có thể Auto-cast, khi auto-cast sẽ có bản chất như là attack thông thường chứ không phải dùng skill, do vậy sẽ có một số bất lợi khi harass hero và không thể dùng được khi đang trong trạng thái trói ( PitLord, Syllarbear, Rylai, Treant…), không làm Magic Stick lên charge.- Các unit chịu effect của Frost Arrow sẽ có hiện tượng chuyển màu, đặc biệt Phantom Assassin sẽ hiện nguyên hình ( khi đã nâng Blur ).

2. SILENCE : Làm kẻ thù không thể cast skill trong một thời gian ngắn.Level 1 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 3s.Level 2 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 4s.Level 3 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 5s.Level 4 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 6s.

– Cooldown 15s, tốn 90 mana, tầm cast là 900, AoE 275 tại mọi level. – Chỉ không sử dụng được skill, các item và passive-skill vẫn dùng bình thường, skill delay khoảng 0.5s trước khi hiệu ứng xảy ra.- Làm hiện hình các thể loại Permanent Invisibility ( Rikimaru, BroodMother, PotM, …).- Immune-unit sẽ không bị ảnh hưởng bởi skill, sẽ có dấm chấm than trên đầu unit chịu effect từ skill, và có thể bị purge mất.

Level 1 : Tăng base-damage thêm 7%.Level 2 : Tăng base-damage thêm 14%.Level 3 : Tăng base-damage thêm 21%.Level 4 : Tăng base-damage thêm 28%.

– Là Passive-skill, AoE 900 xung quanh Traxex tại mọi level.- Base-damage ở đây tức là Damage trắng + Agility xanh. Do vậy những item cho Raw-damage như MKB, Divine sẽ không có bonus-damage.- Stack với mọi loại Damage-aura khác, không bị disable bởi Doom.

4. MARKSMANSHIP : Tăng agility cho Traxex.Level 1 : Tăng 15 agility.Level 2 : Tăng 30 agility.Level 3 : Tăng 45 agility.

– Skill chính mang lại sức mạnh cho Traxex ở mid-game, cho Traxex 45% AS, 58 damage, 6.4 Armor ( max ).

Đầu tiên các bạn hãy lưu ý tôi chỉ nói về cách chơi 5 vs 5 và là theo cách của tôi còn các bạn thích lên đồ sao cũng dc.

Đầu tiên vào map chỉ cho khoảng 600 gold bạn mua cái này :

x2

2 cái này là bơm máu thui để duy trì mạng sống kiếm tiền.

Sau đó các bạn lên cái này :

+

Xem thêm:: Địa điểm du lịch và ăn chơi ở Phú Quốc.. – GoCheap

=

(900 gold + 950 gold)

Sau khi lên được cái đó rùi bạn cũng phải đi kiếm tiền để lên đồ tiếp :

+

+

Xem thêm:: Địa điểm du lịch và ăn chơi ở Phú Quốc.. – GoCheap

=

Được cái này xong các bạn nên lên tiếp cái này :

+

Xem thêm:: Địa điểm du lịch và ăn chơi ở Phú Quốc.. – GoCheap

=

Tiếp tục các bạn lên cái này :

+

Xem thêm:: Địa điểm du lịch và ăn chơi ở Phú Quốc.. – GoCheap

=

Hướng Dẫn Chơi Drow Ranger Dota 2 Và Xạ Thủ Gánh Team / 2023

Hướng dẫn chơi Drow Ranger Dota 2 theo phong cách gánh team

Nếu bạn là một người chơi đam mê những vị tướng mang chất xạ thủ hay còn gọi là tướng tay dài. Thì chắc chắn bạn là một người chơi có kỹ năng kiểm soát tốc độ đánh và last hit khá tốt. Bên cạnh đó, các kỹ năng như hit and run hay farm đều được chau chuốt rất kỉ tại vị trí xạ thủ. Một số xạ thủ trong sẽ được xếp vào hàng tướng Ad carry. Đây là vị trí mang sát thương chính, chủ lực cho team nhà. Vị trí này đương nhiên sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nhất là tại các giai đoạn đầu và late game. Chỉ một sơ suất nhỏ đến từ Ad carry thôi cũng có thể làm cả team ăn hành và mất luôn nhà chính.

Hệ thống kỹ năng của một Ad thực thụ

Frost arrow: đây là kỹ năng đầu tiên khi nói đến bộ kỹ năng của Drow Ranger. Kỹ năng này sẽ giúp giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù và nếu kết hợp với các trang bị tăng tốc đánh phù hợp. Frost arrow sẽ được phát huy hết khả năng của mình trong cả combat lẻ và combat tổng.

Gust: đây là một kỹ năng giúp hỗ trợ và đảm bảo các kẻ địch đang có ý định tấn công drow ranger bằng skill sẽ không thể thực hiện được mục đích của mình. Hiệu ứng mà Gust tạo ra sẽ không làm ngắt quãng các phép bổ trợ như dịch chuyển.

Precision aura: hiệu ứng mà chiêu thức này tạo ra sẽ giúp cho bản thân bạn tăng thêm sát thương cũng như các đồng đội có tầm đánh xa nằm trong tầm ảnh hưởng của chiêu thức này.

Marksmanship: đây là kỹ năng cuối cùng trong hệ thống kỹ năng của Drow Ranger. Kỹ năng này giúp tạo nhiều hiệu ứng khác nhau. Lượng sức mạnh cộng thêm sẽ dựa trên các điểm số mà Drow Ranger đang mang cho mình. Kỹ năng này giúp cho các đòn đánh của cô được phân nhánh, tăng diện tác động. Thường sẽ là 3 nhánh chính và 2 nhánh phụ được cộng thêm toàn bộ các hiệu ứng từ kỹ năng và trang bị kèm theo.

Ưu điểm có được khi chơi Drow Ranger

Vị tướng này sẽ mang cho mình một số ưu điểm đến từ kỹ năng cũng như chất tướng. Bạn cần phát huy các điểm sau khi nắm trong tay Drow Ranger cho vị trí Ad carry:

Lượng sát thương mà Drow Ranger có thể gây ra thuộc dòng hàng siêu cao trong các tướng tay dài của Dota 2. Bạn nên lên những trang bị cộng thêm tốc độ ra đòn để tối ưu khả năng gây sát thương cho kẻ địch. Kết liễu càng nhanh, càng gọn thì bạn sẽ càng có nhiều thời gian chuẩn bị cho combat tiếp theo.

Hai kỹ năng đầu của Drow Ranger là Gust và Frost arrow có thể đảm bảo một cách chắc chắn kẻ địch không tài nào có thể tiếp cận cô. Luôn thủ sẵn hai chiêu thức này cho mình là điều cần thiết nếu muốn sống sót sau các combat.

Tốc độ nhanh, sát thương khỏe và dễ farm là những điều mà Drow Ranger có thể đảm bảo khi người chơi pick vị tướng này.

Các điểm yếu cần chú ý với Drow Ranger

Bạn cần chú ý khắc phục các yếu điểm sau của vị tướng này, có thể thông qua các trang bị hoặc các tướng Sp đi chung:

Drow Ranger tuy sở hữu bộ kỹ năng khá hoàn hảo nhưng nếu xét trong các trường hợp cụ thể. Vị tướng không hề có kỹ năng chạy trốn, một điểm mang đến cái chết khá dễ dàng nếu Drow Ranger để tướng địch bắt được mình.

Lượng máu của một AD thì khó có thể cao được, trừ các trường hợp build semi ad. Vì thế bạn nên tránh lấn quá sâu vào giao tranh, nếu không thì bạn sẽ trở thành một mục tiêu dễ ăn của team địch.

Drow Ranger cũng khá phế khi giao tranh ở tầm gần, vị tướng này khó có cơ hội ăn được đối phương nếu giao tranh cận chiến. Giữ khoảng cách sẽ đảm bảo nhiều điều cho bạn khi chơi Drow Ranger.

Lời khuyên đối với các game thủ Dota 2

Hướng Dẫn Dota Truyền Kỳ: Traxex / 2023

Tiểu sử Traxex

Traxex – Drow Ranger là một trong những nữ cung thủ kiệt xuất ở vùng đất UnderDark (quê hương của cô). Nhằm thay đổi những định kiến xấu xa, lạc hậu cũng những người đứng đầu trong dòng tộc, cô đã đi đến những vùng đất mới và quyết định tham gia Sentinel chiến đấu vì những điều tốt đẹp hơn. Đặc biệt hơn, Traxex còn có thể sử dụng những mũi tên băng tấn công đối thủ với sát thương khủng khiếp.

Với những năng lực vô cùng mạnh mẽ, Traxex không bao giờ tránh khỏi những tò mò về nguồn gốc thực sự của mình. Trong game mới, Traxex được xem là một Carrier (tướng chủ lực mạnh về sau) xếp ở hàng sau tấn công vật lý. Một cung thủ tấn công tầm xa, bắn mũi tên vào kẻ thù kèm kỹ năng sát thương đơn thể và quần thể.

Hệ thống kỹ năng

Mưa Tên: một kỹ năng có phạm vi tác động rộng, công kích quần thể gây sát thương cực lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp đối phương di chuyển, hoặc thay đổi vị trí trí thì sẽ tránh được được mưa tên. Dù có sát thương lớn nhưng cũng dễ dàng tránh né nếu tinh ý.

Băng Tiễn: sử dụng mũi tên băng tấn công gây sát thương vật lý lên tướng địch. Nó còn có khả năng làm chậm cực hiệu quả, trong khi bạn có thể kịp tung ra 2 kỹ năng còn kẻ địch thì chỉ được 1.

Cấm Phép: đây là kỹ năng đặc trưng của Traxex làm cho tướng địch mất địch khả năng dùng phép tấn công trong một thời gian ngắn. Thay vào đó chỉ có thể dùng kỹ năng tấn công vật lý. Có thể nói Traxex là khắc tinh của tướng phép trong Dota Truyền Kỳ.

Thiện Xạ: Buff dame cho toàn đội khi Traxex đã tiến giới tím. Có thể thấy, vị nữ cung thủ này không có sát thương vật lý lớn, mà còn có khả năng cấm phép, và buff dame cho toàn đội.

Trình tự nâng kỹ năng ưu tiên: Mưa Tên – Cấm Phép – Băng Tiễn – Thiện Xạ.

Đội hình chuẩn nên đi cùng với nữ cung thủ Traxex

Đội hình gây cả sát thương phép lẫn sát thương vật lý, thời gian trụ trong chiến đấu cao nhờ hàng chắn và những kỹ năng của các hero. Công thủ toàn vẹn, có thể khống chế team địch ngay từ những lượt đánh đầu tiên của trận đấu.Leoric với kỹ năng Bất Tử tăng khả năng sống sót trong trận đấu, Hấp Huyết tăng hút máu cho cả đội hình giúp tăng khả năng sống sót của đồng đội.Troll với tốc độ đánh cao, kỹ năng tăng cả sát thương phép lẫn sát thương vật lý tối ưu hóa cả đội hình.

Jakiro phóng ra một luồng khí lạnh làm chậm các mục tiêu trúng phải, sau một thời gian sẽ đóng băng các mục tiêu sẽ bị trúng hiệu ứng làm chậm.Ezalor: Tuyệt kỹ của Quy Lão Ka Mê mang lại lượng dame cực lớn và kỹ năng Hóa Linh Hồn giúp tăng sát thương phép cho cả team.

Kết luận

Traxex là 1 vị tướng sát thương vật lý mà hầu hết các đội hình vật lý nên có. Khi càng lên cao thì sức mạnh của Traxex càng thể hiện rõ rệt. Không chỉ có khả năng tấn công từ xa vật lý sát thương cao, kỹ năng cấm phép là một đòn chí mạng đối với những tướng sử dụng phép thuật có trong team địch. Khi về cuối game, kỹ năng buff dame cho toàn đội là lại phát huy sức mạnh tổng hợp chấm hết cuộc chiến.

Mọi thông tin game mới nhất về Dota Truyền Kỳ sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải tới quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại chúng tôi .

Diệp Vũ (forum Dota truyền kỳ)

25-05-2015Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Rylai – Thánh Nữ Pha Lê 14-05-2015Nhà phát triển Dota Truyền Kỳ bị kiện ra tòa 07-05-2015Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Akasha – Nữ quỷ vương quyến rũ

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger / 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button