Cách Hack

Cách sử dụng TikTok cho người mới chơi lần đầu – Fptshop.com.vn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi tik tok dành cho bạn.

Video Cách chơi tik tok

TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng truyền thông mạng xã hội được phát triển bởi hãng công nghệ ByteDance và được ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2016. Nhanh chóng chiếm được tình cảm của giới trẻ, năm 2018 TikTok được biết tới là mạng xã hội được tải nhiều nhất, vượt qua Instagram – ứng dụng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất lúc bấy giờ.

TikTok được dự báo sẽ trở thành một mạng xã hội khổng lồ sánh ngang với Facebook, hứa hẹn là một thị trường tiềm năng cho những bạn yêu sáng tạo và công nghệ. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị xung quanh mạng xã hội vô cùng hot này, bạn có thể tham khảo bài viết TikTok là gì? Đây là những thông tin bạn cần biết.

Cách sử dụng Tiktok - TikTok là gì?

Hướng dẫn cách sử dụng TikTok cho người mới

Cách đăng ký tài khoản TikTok

Nếu bạn là một người mới sử dụng TikTok lần đầu, bạn cần có một tài khoản TikTok cho riêng mình. Với tài khoản TikTok này, bạn có thể xem các video của người dùng khác cũng như đăng tải các video lên trên kênh của bạn. Ngoài ra bạn có thể lưu trữ những video mà mình yêu thích hay chia sẻ video tới bạn bè của mình bằng nhiều cách.

Cách sử dụng TikTok vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần một địa chỉ email hoặc một số điện thoại đã có thể đăng ký được tài khoản TikTok cho riêng mình. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập TikTok bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Chi tiết cách đăng ký và thiết lập tài khoản mới, bạn có thể xem chi tiết tại Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok.

Cách sử dụng tiktok - đăng kí tài khoản

Cách đăng video lên TikTok

Một cách sử dụng TikTok hiệu quả đó là tận dụng camera cùng những hiệu ứng vô cùng thú vị của TikTok để chụp những tấm hình xinh xắn hay sáng tạo video để đăng lên kênh TikTok của bạn.

Sau khi quay video xong bạn có thể chỉnh sửa video với nhiều tùy chọn khác nhau như thay đổi tốc độ phát, đặt bộ đếm giờ, thêm các hiệu ứng, thêm âm thanh, thêm mô tả… Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng các video có sẵn từ điện thoại của bạn. FPT Shop đã có bài viết Hướng dẫn cách đăng video lên TikTok đơn giản, dễ làm bạn có thể xem chi tiết tại đó nhé.

Cách sử dụng tiktok - Đăng video tiktok

Cách nhắn tin trên TikTok

Nếu bạn là người mới và đang học cách sử dụng TikTok thì bạn không thể bỏ lỡ cách nhắn tin trên TikTok cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Thay vì đang xem TikTok bạn phải thoát ra vào Zalo hay Messenger để nhắn tin với bạn bè thì ngay trên TikTok giờ đây bạn cũng có thể kết nối với họ. Để có thể nhắn tin trên ứng dụng TikTok thì tài khoản của bạn phải được theo dõi lại bởi tài khoản bạn đã theo dõi trước đó. Hay nói cách khác bạn và người muốn nhắn phải là bạn bè của nhau trên TikTok thì hai bạn mới kết nối với nhau được.

Đọc ngay bài viết Cách nhắn tin trên TikTok của FPT Shop để xem hướng dẫn chi tiết nhé.

Cách sử dụng tiktok để nhắn tin

Trên đây là cách sử dụng TikTok cho người mới chơi để bạn có thể bước đầu sử dụng các công cụ cơ bản mà TikTok cung cấp cho người dùng. FPT Shop hy vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng này nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng SnapTik: Tải video TikTok không có logo

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button