Cách chơi

Cách chơi slither không lag hay giật

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi slither.io không giật dành cho bạn.

Slither tựa game nước ngoài nhưng cũng có tên gọi quen thuộc đó là rắn săn mồi. Game có thể chơi trên các hệ điều hành thông dụng như Android hay IOS và cả máy tính nữa. Game trong những năm gần đây gây sốt và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Rất nhiều người quan tâm làm thế nào để chơi slither không lag hay giật trên điện thoại và cả máy tính. Sau đây các bạn cùng tìm hiểu cách chơi slither mượt mà hơn.

Cách chơi Slither không lag hay giật, mẹo chơi Slither tốt nhất-1

Cách chơi slither không lag, giật

Tắt bớt phần mềm kết nối Internet

Nhiều phần mềm kết nối internet cùng lúc khiến cho băng thông của trò chơi không đảm bảo. Vì vậy lời khuyên dành cho các bạn đó là hãy ngắt bớt các phần mềm kết nối giúp giảm ngốn băng thông đi để bạn chỉ chơi 1 trò này mà thôi.

Một số máy tính phần cứng không đảm bảo cấu hình nên tắt ứng dụng nặng đang hoạt động trên máy tính giúp tăng trải nghiệm game.

Chuyển trình duyệt

Cách chơi Slither không lag hay giật, mẹo chơi Slither tốt nhất-2

Xem thêm:: Dota 2: Hướng dẫn chơi tướng mới Winter Wyvern

Vì trò chơi được xây dựng bằng HTML 5 nặng đối với máy yếu nên khuyên bạn khi chơi slither nên dùng các trình duyệt nhẹ hơn như Firerox và UC Browser còn nếu máy tính bạn đủ mạnh có thể sử dụng trình duyệt Chrome để chơi trò này nhé. Chrome và Cốc cốc là 2 trình duyệt chơi game này rất hợp.

Chọn thời điểm chơi game

Trò chơi rắn săn mồi có rất nhiều người chơi trên toàn thế giới vì vậy mà số lượng người truy cập rất lớn có thể gây giật, lag. Bạn cũng không nên chơi thời gian cao điểm để giảm tình trạng ức chế khi chơi. Đặc biệt là thời gian buổi tối hoặc trong những ngày cuối tuần, chúng ta nên chơi vào các khoảng thời gian trong ngày như buổi sáng hoặc buổi chiều sẽ giúp trải nghiệm game hiệu suất nhất.

Chơi phòng khác

Thông thường nếu đã chơi 1 phòng nào đó bạn đã sẽ có thói quen ở 1 phòng nhưng nếu giật lag xảy ra nên dùng trình duyệt ẩn danh trên Chrome (ctrl + shift + N) và chuyển sang phòng khác có giải quyết vấn đề của bạn không nhé.

Nâng cấp máy tính

Cách chơi Slither không lag hay giật, mẹo chơi Slither tốt nhất-3

Giải pháp mà chúng ta nên cân nhắc đó là nâng cấp máy tính như ổ cứng, card đồ họa trên máy tính hoặc Ram giúp đáp ứng yêu cầu về cấu hình chơi game. Một máy tính có cấu hình cao sẽ giúp trải nghiệm game chất lượng và hiệu quả, giảm các tình trạng lag giật do cấu hình gây ra.

Fix lag trên trình duyệt

Đối với Google Chrome

Xem thêm:: Liliana mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu … – Adchiase.com

Bước 1: Chọn vào biểu tượng có 3 dòng gạch ngang bên phải của trình duyệt.

Bước 2: Chọn vào phần cài đặt.

Bước 3: Chọn Khởi đầu của thời gian => Chọn vào phần xóa dữ liệu.

Giảm chất lượng game

Chúng ta nên chơi game ở chế độ low nhằm giảm chất lượng. Truy cập vào trang chủ của game và nhìn bên phải.

Hãy chọn chế độ chất lượng ở mức Low giảm đi tình trạng giật lag khi chơi game. Trò chơi rắn săn mồi hoat động tốt trên trình duyệt Google Chomre. Nếu người chơi sử dung các trình duyệt khác nên cân nhắc đổi sang Google Chrome nhằm tránh giật lag.

Mẹo chơi slither tốt hơn

Xem thêm:: Cách chơi Jax mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Cách chơi Slither không lag hay giật, mẹo chơi Slither tốt nhất-4

Mẹo nhấn F11 mở toàn màn hình nhìn thoải mái hơn.

Khi bị rắn khác tấn công dùng chức năng tăng tốc thoát khỏi con rắn đó.

Khi rắn đã lớn nên di chuyển chậm theo vòng tròn.

Khi mới chơi tức là lúc rắn còn nhỏ nên đưa rắn vào vùng trung tâm để nhanh lớn hơn.

Mặc dù có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng gây ra tình trạng giật, lag khi chơi game nhưng với một số hướng dẫn trên bạn sẽ giảm đi tình trạng chơi slither lag hay giật. Với một máy có cấu hình tốt thì những tình trạng lag, giặt rất hiếm khi xảy ra. Hãy trang bị máy tính có cấu hình tốt để trải nghiệm game tốt hơn bạn nhé.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button