Cách chơi

8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi pvz 2 dành cho bạn.

Video Cách chơi pvz 2

Với các tính năng và màn chơi mới của phiên bản Plants vs. Zombies 2 trên điện thoại, người chơi Plants Vs. Zombies phiên bản cũ sẽ gặp khó khăn nhất định khi chuyển sang chơi ở phiên bản này. Ở phiên bản Plants vs. Zombies cũ, người chơi chỉ chơi phải chiến đấu với các Zombies. Còn ở Plants Vs. Zombies 2 bạn còn phải trồng cây, sử dụng Power, bổ trợ, mua các loài cây … phù hợp để vượt các màn trong tựa game này.

Để thông thạo tựa game này hơn nữa, người chơi còn phải hiểu rõ khả năng của các loài cây mới trong Plants vs. Zombies 2. Với hàng chục loài cây mới được thêm vào, nếu bạn biết trước khả năng của các loài cây mới trong Plants vs. Zombies 2 sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc chinh phục các Level trong game. Kết hợp những hiểu biết đó với 8 cách sau đây, chắc chắn bạn sẽ chinh phực được tựa game Plants vs. Zombies 2.

8 cách giúp bạn chinh phục Plants Vs. Zombies 2:

Tải Plants vs. Zombies 2 cho Android: Plants vs. Zombies 2 cho AndroidTải Plants vs. Zombies cho iPhone: Plants vs. Zombies 2 cho iPhone

1. Trồng nhiều Sunflower.

Sunflower chính là kho hậu cần cung cấp lương thực để bạn sản sinh các loài cây. Càng nhiều Sunflower thì bạn càng dễ dàng kiểm soát màn đấu. Hãy trồng 2 hàng Sunflower để có đủ lương thực phục vụ bạn suốt màn chơi nhé.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

Xem thêm:: Hướng dẫn các cách từ chối cho số điện thoại mới nhất 2020

2. Mua các cây hữu dụng trong màn hạn chế.

Đối với các màn hạn chế số mặt trời để mua cây, hoặc hạn chế số lượng cây được sinh ra thì bạn nên chọn những loài cây thực sự có ích. Lúc này Sunflower cũng không thực sự quan trọng, bạn chỉ cần trồng vài cây Sunflower để có mặt trời sản sinh cây tấn công. Những cây còn lại hãy sản sinh những loài cây phù hợp nhất với map đó.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

3. Sử dụng Power (Lá sức mạnh)

Để tung ra các tuyệt kỹ của cây, bạn cần sử dụng biểu tượng lá cây xanh ở góc dưới. Vì độ hiếm của lá cây sức mạnh này, nên bạn cần tiết kiệm tối đa có thể. Chỉ nên sử dụng khi gặp Boss hoặc bạn đang ở thế yếu.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

4. Thoát màn để trộn lại bài ở Purple World.

Nếu không thích những lá bài được mở ở map Purple World, bạn hãy thoát hoàn toàn game và mở lại Plants vs. Zombies 2 để nhận những loài cây khác nhé.

Xem thêm:: Cách chơi Azir mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

5. Dùng Bonk Choy và Spikeweeds (cỏ gai) để qua map Pirate World.

Sử dụng bắp cải đấm bốc ở hàng cuối cùng và một loạt cỏ gai ở phía trên, bạn sẽ dễ dàng qua map Pirate World. Bởi ở map này, các Zombies bé sẽ liên tục được bắn sang tấn công bạn từ đại bác, bạn chỉ cần cho cỏ gai tấn công Zombies trên dọc đường đi là có thể giành chiến thắng.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

6. Restart khi bạn sắp thua mà gặp Yeti.

Nếu gặp người tuyết Yeti trong tình trạng đang bị Zombies tấn công sắp thua, hoặc khả năng thắng chỉ là 50 – 50. Đừng ngần ngại hãy Restart lại màn chơi này, Yeti sẽ lại xuất hiện để bạn xử lý.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

Xem thêm:: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ps3 Trên Ổ Cứng Ngoài Vào Trong Ổ

7. Vượt map để nhận phần thưởng Yeti.

Khi bạn tiêu diệt xong Yeti và nhận thưởng, bạn cần phải vượt qua map đó mới có thể nhận tất cả phần thưởng. Trong Plants vs. Zombies 2 thì kẻ thua cuộc sẽ không nhận được gì cả.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

8. Đối phó Zombies bay bằng Kernel-pult (Ngô)

Lũ hải âu sẽ sợ hãi khi gặp Kernel-pult trên biển bởi nếu bắn ra kẹo ngô lớn thì Zombies sẽ bị rơi ngay xuống biển.

8 cach giup ban chinh phuc plants vs zombies 2

Trên đây là 8 thủ thuật giúp bạn chinh phục tựa game Plants vs. Zombies 2 dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/8-cach-giup-ban-chinh-phuc-plants-vs-zombies-2-7688n.aspx Ngoài những cách này, bạn còn cần kiếm thật nhiều tiền xu trong Plants vs. Zombies 2 để sử dụng các bổ trợ khi cần thiết. Kiếm tiền xu trong Plants vs. Zombies 2 cũng giúp bạn mua được các loài cây trong shop. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn với tựa game Plants vs. Zombies 2.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button