Cách chơi

Mẹo phá đảo Plants vs Zombies 2 đơn giản dành cho người chơi

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi plants vs zombies 2 dành cho bạn.

Video Cách chơi plants vs zombies 2
Sau phiên bản thành công rực rỡ của Plants vs Zombies, Popcap đã tiếp tục mang đến cho người chơi phiên bản 2 của thể loại game hoa nổi giận. Plants vs Zombies 2 là một game đang rất hot không chỉ ở dành cho pc mà cả trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Các chế độ chơi trong Plants vs. Zombies™ Heroes Cách đổi tên trong Plants Vs Zombie 2 cho iPhone, Android Hướng dẫn kiếm tiền trong Plants vs Zombies 2 Cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại Hướng dẫn cách chơi Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại

Những kinh nghiệm đắt giá sau đây sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng vượt qua được các màn chơi khó trong Plants vs Zombies 2 nhanh chóng được chiến đấu với Dr. Zomboss.1. Ghi nhớ đường đi của Zombies.Quan sát đường đi của Zombies giúp bạn đặt hàng phòng thủ một cách thông minh nhất như trồng cây không bị chúng ăn mất, ghi nhớ ngay từ những màn đầu tiên, các màn sau chúng đều tấn công giống nhau.

cách chơi plants vs zombies 22. Sử dụng hiệu quả các loại cây trồng, bom mìn.– Ở giữa vườn bạn nên đặt các loại cây bắn để tăng khả năng sát thương.- Dùng cây ném lửa vì chỉ có giá 150 mặt trời nhưng hiệu quả cao.- Sử dụng Plant Food hoặc Sunflowers để tạo mặt trời khi hết.- Sử dụng một cách thông minh mìn khoai tây Potato Mine để ngăn cản bước đi và tiêu diệt 1 nhóm zombies khi vây quanh nó.- Với lũ hải âu đang bay trên biển trong màn Pirate Seas hãy đối phó với chúng bằng cách dùng cây Kernel-pult.

cách chơi plants vs zombies 23. Sử dụng chiến lược phòng thủ và bảo vệ linh hoạt.Chúng ta thường mắc phải sai lầm là để cây hoa hướng dương ở hàng cuối cùng rồi đặt những hoa bắn ở đằng trước, như vậy Zombies sẽ ăn cây bắn súng trước sau đó ăn cả cây hoa mặt trời, hãy đặt những bông hoa bắn ở phía cuối sau đó đặt hoa mặt trời để hoa bắn bảo vệ hoa mặt trời và số lượng đạn bắn vào Zombies được nhiều hơn.Những cây bí ngô có khả năng phòng thủ cũng như giá rẻ, hãy mua bí ngô thay vì sử dụng cây đóng băng hay mìn khoai tây, đặt chúng ở hàng đầu tiên để tiêu diệt lũ Zombies tốt nhất ngay cả khi bị tấn công ồ ạt.

https://9mobi.vn/pha-dao-plants-vs-zombies-2-don-gian-1338n.aspx cách chơi plants vs zombies 24. Vượt qua màn Pirate Seas với Bonk Choy và Spikeweed.Nếu bạn chơi lại nhiều lần mà chưa vượt qua được level Last Stand III của màn Pirate Seas thì hãy sử dụng Spikeweed (cỏ gai) không thể bị ăn bởi vậy sẽ có rất nhiều thời gian để những cây súng phía sau tiêu diệt lũ zombies mà bạn cũng không phải tốn tiền để thay cây khác và sau đó chúng sẽ bị đóng hộp và biến mất khỏi khu vườn bởi Bonk Choys (bắp cải). Hãy sử dụng bộ đôi Bonk Choy và Spikeweed cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.Như vậy trên đây chúng tôi đã mang đến cho các bạn những kinh nghiệm hay và quý giá khi chơi Plants vs Zombies 2, hãy áp dụng một cách thông minh để sớm được phá đảo, bên cạnh đó có các game đua xe đang rất hot trên mobile, bạn hãy tải về để trải nghiệm tốc độ.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button