Cách chơi

Hướng dẫn chơi game Lord mobile và bí kíp chơi như cao thủ

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi lord mobile dành cho bạn.

Video Cách chơi lord mobile

Lord mobile là một tựa game chiến thuật trên di động được nhiều game thủ ưa thích. Với những người mới, khi biết cách chơi Lord mobile, bạn sẽ cảm thấy tựa game này khá thú vị và lôi cuốn. Muathe24h.vn sẽ giúp bạn bổ sung thông tin về hướng dẫn chơi game Lord mobile cho người mới bắt đầu.

1. Nhiệm vụ cơ bản khi chơi Lord mobile

Ngày nay, các tựa game chiến thuật không được ưa chuộng như trước đây, xu hướng hiện tại cho thấy các game thủ chuộng những dòng game MOBA hay Battle Royale hơn. Thế nhưng, chiến thuật vẫn là một trong số các dòng game đứng vững trên thị trường, có một số lượng “fan” đông đảo. Lord mobile là một điển hình. Chơi Lord mobile, người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ gì?

– Thứ nhất, xây dựng và nâng cấp các công trình.

– Thứ hai, người chơi phải thực hiện các nghiên cứu.

– Thứ ba, nếu chưa có số lượng tối đa, người chơi sẽ phải xây thêm bẫy.

– Thứ tư, hoàn thành các nhiệm vụ thu thập tài nguyên.

– Thứ năm, đánh quái cùng bang hội, đi sàn đấu anh hùng.

– Thứ sáu, tương tác với các thành viên trong bang của mình.

– Thứ bảy, nhận những phần thưởng từ hộp quà bí ẩn.

Xem thêm:: Mini Guide DOTA 2: Kunkka – Thuyền trưởng kiêu hùng – GameK

– Thứ tám, hoàn thành các nhiệm vụ của bang và nhiệm vụ hành chính.

Xem thêm: Cập nhật game Lord mobile trên ios đem lại những trải nghiệm mới

2. Hướng dẫn chơi game Lord mobile cho người mới

Dưới đây là các thông tin cần thiết trong hướng dẫn chơi game Lord mobile mà những tân game thủ cần nắm vững.

2.1. Đá quý

Hệ thống đá quý của Lord mobile vô cùng đa dạng, thế nhưng người chơi không cần sử dụng số lượng đá quý của mình vào những việc không cần thiết. Đá quý là một đơn vị khá hiếm trong Lord mobile, bạn cần tiết kiệm, trừ khi người chơi đã sở hữu những trang bị cao cấp. Ngoài ra, người chơi cũng không nên khảm các trang bị hỗ trợ xây dựng mà nên khảm vào trang bị hỗ trợ chiến đấu, hoặc tiến hành quá trình nghiên cứu để tránh gây lãng phí.

Trong mục workshop, người chơi có thể phân loại các trang bị của mình. Bạn có thể chế tạo các trang bị hỗ trợ nghiên cứu, xây dựng và tăng tốc thông qua hệ thống các nguyên liệu. Các nguyên liệu có thể tìm thấy trong quá trình thu thập tài nguyên.

2.2. Administration Skill

Administration Skill trong Lord mobile còn được hiểu là kỹ năng hành chính. Hệ thống kỹ năng này luôn phát huy tác dụng ngay cả khi người chơi không sử dụng chúng. Do đó, người chơi cần nâng cấp toàn bộ số lượng anh hùng và mình đang sở hữu lên tối thiểu là hạng 2. Tuy mỗi anh hùng, tỷ lệ % không quá lớn, thế nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau thì con số này cũng không hề nhỏ một chút nào.

Người chơi có thể hỗ trợ các thành viên trong bang của mình trong quá trình chiến đấu. Thông qua việc gửi trợ giúp trong giao diện, chọn Guild assist, tiếp tục chọn Send help để gửi hỗ trợ đi. Ngược lại, bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp bằng cách này từ các thành viên khác, giúp bạn có thể tăng tốc nghiên cứu, xây dựng cho mình. Trong các tựa game chiến thuật, đặc biệt là Lord mobile, hãy đề cao tính đoàn kết trong bang hội, đó là một mẹo chơi hữu hiệu cho bạn đấy.

2.3. Lựa chọn đối thủ

Thông minh trong cách chọn đối thủ chính là một yếu tố quan trọng ở những tựa game chiến thuật đỉnh cao. Nếu trong một cuộc chiến, chỉ vừa có gần đủ lình thì người chơi cũng đừng dại dột mà điều lính đi tấn công hay chọc tức hàng xóm của mình nhé. Lúc này, điều cần làm là chờ đợi cho đến khi quân lính của mình đủ nhiều, các điều kiện khác đã đủ đáp ứng thì mới đi đánh.

2.4. Sàn đấu anh hùng

Trong Lord mobile, các cửa được chia thành các mức thường đến ưu việt. Người chơi cần cố gắng đạt đến cửa ngưỡng cao nhất trong quá trình chiến đấu của mình. Bạn sẽ nhận đồ nhanh ở những địa điểm này hơn bao giờ hết. Người chơi nhận được mảnh ghép tướng tại Sàn ưu việt, hãy sử dụng chúng để tuyển thêm các tướng mới, hoặc nâng cấp tướng có sẵn bằng cách tăng Grade.

2.5. Xây dựng doanh trại và trang viên

Người chơi có thể huấn luyện quân lính của mình ở doanh trại. Tuy nhiên, người chơi không thể huấn luyện cùng lúc nhiều loại lính, kể cả khi có nhiều doanh trại. Người chơi chỉ được phép huấn luyện trong cùng một lần với số lượng lính nhiều hơn mà thôi. Do đó, chỉ cần sở hữu một số lượng doanh trại nhất định, từ 2 – 3 cái là được nhé.

Xem thêm:: 3 cách nấu lẩu gà ác, gà nòi (gà chọi, gà đá) đơn giản thơm ngon

Ngoài doanh trại, trang viên là nơi để người chơi có thể giảm thiểu được thời gian huấn luyện lính của mình. Do đó, thay vì xây dựng quá nhiều trang trại, hãy tập trung xây dựng thật nhiều trang viên nhé.

2.6. Săn quái thú

Bằng cách tấn động riêng lẻ để gây sát thương tối đa nhằm tăng thưởng cho săn liên tục. Trong trường hợp người chơi tấn công đón cuối trước khi quái bị tiêu diệt hẳn sẽ có cơ hội nhận về thêm một hòm thưởng nữa.

Phụ thuộc vào nghiên cứu của người chơi mà có những người sẽ cần ít năng lượng để đi săn hơn. Người chơi hoàn toàn có thể chủ động giảm thời gian phục hồi, giảm giá, tăng giới hạn của năng lượng thông qua việc tham gia vào học viện, sau đó thực hiện nghiên cứu về săn quái thú là được nhé.

2.7. Hoàn thành sàn đấu anh hùng

Trong một sàn đấu, sau khi đã đạt được 3 sao, người chơi có thể tự động hoàn thành sàn đấu đó. Nghĩa là người chơi có thể nhận thưởng ngay mà không cần mất thời gian đánh, tuy nhiên quá trình này vẫn tiêu tốn STA nhất định nhé. Người chơi sẽ không cần phải chọn anh hùng nếu đã hoàn thành sàn đấu tự động và sẽ nhận được các bữa ăn EXP. Những bữa ăn này có thể được sử dụng trong việc nâng cấp hạng cho 1 hero, do đó hãy cất dành chúng.

Trong giao diện của anh hùng, hãy nhấn vào nút EXP+ để vào được cửa sổ và dùng các bữa ăn. Người chơi có thể tiếp tục chọn món ăn mà mình thích, ấn vào anh hùng mà người chơi muốn tăng cấp để chọn số lượng. Kết thúc bằng việc nhấn vào mục “Dùng” là được.

Lưu ý, chế độ này có cấp độ tối đa không được vượt hơn cấp độ của bạn. Nghĩa là nếu người chơi đang ở cấp 13 thì anh hùng cũng chỉ ở cấp tương ứng mà thôi.

2.8. Nâng hạng và cấp cho anh hùng

Hướng dẫn chơi game Lord mobile về việc thăng hạng cho anh hùng không quá phức tạp, anh hùng sẽ tự động thăng hạng khi được trang bị cả 6 món. Cùng với nút mũi tên, nút chỉ hạng ở giữa sẽ sáng lên, bạn chỉ cần ấn vào nút đó để thăng hạng cho anh hùng.

Sức mạnh của người chơi sẽ tăng lên rất nhiều trong khi thăng hạng cho anh hùng. Trong anh hùng bao gồm 5 cấp tất cả, đó là: Huyền thoại (cam), cao cấp (tím), hiếm (xanh lam), không phổ biến (xanh lục), phổ biến (màu trắng).

2.9. Chế độ đấu trường

Trong chế độ chơi anh hùng, đấu trường chính là một tính năng PvP. Khi lâu đài đạt cấp 10, và người chơi hoàn thành cuộc chạm trán II tính năng này sẽ được hệ thống mở khóa. Bạn có thể xây dựng đội hình phòng thủ bằng cách chọn 5 anh hùng trong tính năng này. Người chơi sẽ phải đối đầu với 5 anh hùng này trong trường hợp bị thách đấu bởi người chơi khác.

Bạn cũng có thể thách đấu tương tự với những người chơi khác. Tuy nhiên, những người chơi để bạn thách đấu đa phần đều sở hữu thứ hạng cao hơn. Bạn sẽ được lên hạng của một người nếu đánh bại được họ và nhận được những phần quà rất giá trị. Phụ thuộc vào thứ hạng, người chơi sẽ nhận được một số lượng ngọc thưởng mỗi giờ. Lưu ý về việc kiểm tra thời gian các chòm sao thay đổi, vì chúng có thể gây tác động tốt hoặc xấu tới anh hùng mà người chơi đang sử dụng đấy.

2.10. Bắt thủ lĩnh và đòi tiền chuộc

Xem thêm:: Top 10 Game Không Cần Mạng Hấp Dẫn Nhất Cho Điện Thoại 2022

Người chơi có thể xây dựng nhà tù khi đã đạt cấp 10 của lâu đài. Nhà tù là nơi mà bạn có thể bắt các thủ lĩnh của những người chơi khác và giam cầm chúng lại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi khác có thể bắt giam thủ lĩnh của bạn. Tấn công lãnh địa của người chơi khác, đánh bại hết tất cả để bắt thủ lĩnh, thủ lĩnh sẽ không bắt được nếu bạn không dọn dẹp hết quân lính.

Bạn có thể vào nhà tù để xem thủ lĩnh mà mình vừa bắt. Ấn trực tiếp vào nhân vật thủ lĩnh để xem các thông tin về đối thủ cũng như mức tiền chuộc mà người chơi đó phải trả cho bạn để nhận lại thủ lĩnh.

Xem thêm: Zeus battlegrounds – sức cuốn hút mới của thể loại Battle Royale

3. Bí kíp chơi Lord mobile tăng sức mạnh nhanh

Hướng dẫn chơi game Lord mobile lưu ý cho người chơi rằng trong 24h đầu tiên đừng đi đánh người chơi khác. Vì đó là thời điểm mà bạn chưa thực sự mạnh, nếu đi đánh tùy tiện thì thường sẽ không còn mảnh giáp nào trên người. Một số mẹo chơi Lord mobile như sau:

– Vào bang hội và sử dụng ngọc tăng đến VIP 8: Tập trung sử dụng ngọc để tăng đến cấp độ này. Lúc đó, bạn có thể nâng cấp dân nếu có đủ điều kiện.

– Hoàn thành nhiệm vụ bang: Bạn sẽ nhận được xu bang khi hoàn thành xong các nhiệm vụ. Ngoài ra, khi đạt đến VIP 8, người chơi có thể để dành ngọc cho kho báu. Ngọc có thể được sử dụng tăng tốc quá trình thực hiện nhiệm vụ.

– Tăng tốc nghiên cứu và xây dựng: Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng điểm tài năng cho nghiên cứu và xây dựng. Để mở khái tốc độ xây dựng II cần 2/15 và sau đó tăng dần.

– Tăng tài nguyên bằng cách đi thu thập: Hãy chia cho số lính của bạn đi thu thập tài nguyên mỗi nơi một ít, không mang hết lính đi, nhưng chỉ cần giữ lại một ít là được.

– Đánh sư điểu và rồng băng: Người chơi có thể đi riêng lẻ để đánh sư điểu và rồng băng. Việc này giúp gây nhiều sát thương hơn, nhưng nếu cần giết chúng nhanh, người chơi có thể chọn đánh chúng cùng lúc.

Vừa rồi, muathe24h.vn đã cung cấp các thông tin về hướng dẫn chơi game Lord mobile cho những ai còn chưa biết đến game này. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tin tức sau!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button