Cách Hack

Hướng dẫn cách chơi IQ Option

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi iq option dành cho bạn.

Bạn quan tâm đến việc tham gia IQ Option với tư cách là một nhà giao dịch. Tuy nhiên, bạn không biết làm thế nào để bắt đầu. Nếu bạn không chắc chắn về nhà môi giới ngoại hối trực tuyến này, hãy đọc bài hướng dẫn cách chơi IQ Option chi tiết của chúng tôi tại đây.

Tôi đã từng ở vị trí của bạn và không biết làm thế nào để tham gia vào IQ Binary Option. Nguồn thông tin duy nhất của tôi là các hướng dẫn có sẵn trên nền tảng của họ. Sau đó, các hướng dẫn không chứa nhiều thông tin nhưng đã được cải thiện. Hành trình của tôi để bắt đầu với nền tảng này chủ yếu là thông qua thử nghiệm và phạm lỗi và tôi đã mất một khoản đầu tư kha khá. Do đó, hôm nay tôi muốn mang đến cho bạn những kinh nghiệm chơi iq option mà tôi đã đúc kết được trong thời gian qua.

Xem thêm:

  • Tìm hiểu về đầu tư quyền chọn nhị phân
  • Quyền chọn nhị phân là gì? Khái niệm và lịch sử hình thành
IQ Option Broker và những điều chưa biết
IQ Option Broker và những điều chưa biết

Tôi không muốn bạn trải qua quá trình tương tự như tôi đã làm. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra hướng dẫn chi tiết này. Hãy đọc nó cho đến khi bạn hoàn toàn hiểu thấu đáo, tôi cá là bạn sẽ có thể sử dụng nền tảng như một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Trước khi bắt đầu, cần lưu ý rằng hướng dẫn này tập trung vào việc truy cập nền tảng Tùy chọn nhị phân IQ thông qua PC của bạn. Mặc dù bạn có thể giao dịch trực tiếp bằng trình duyệt iq option pc, tôi khuyên bạn nên cài đặt iq option trên máy tính của mình.

Cách chơi IQ Option

Nếu bạn chưa mở tài khoản giao dịch Quyền chọn nhị phân tại IQ Option VN, hãy nhấp vào trang web iq option vietnam: https://iqoption.vn/ , điền thông tin của bạn và bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang tương tự như hình bên dưới.

Cách chơi option
Cách chơi option

Đối với mục đích của đánh giá này là giúp bạn sử dụng tốt tài khoản demo. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản demo trên IQ Option để thực hành trước khi đầu tư tiền mặt của bạn.

Bắt đầu cách chơi IQ Option

Hãy chọn một tài sản để giao dịch, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi IQ Option đơn giản, dễ hiểu nhất:

Tài sản đơn giản là công cụ tài chính mà bạn suy đoán. Chúng được liệt kê theo cặp và bao gồm cổ phiếu, tiền tệ, chỉ số và hàng hóa. Đối với các nhà giao dịch mới, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các cặp tiền tệ. Chúng dễ dàng theo dõi và thu lợi hơn so với các công cụ khác.

Giao dịch IQ Option Trading
Giao dịch IQ Option Trading

Tôi sẽ sử dụng cặp tiền EUR/ USD trong ví dụ này.

Bấm vào EUR/ USD.

Trước khi tham gia giao dịch, bạn phải xác định thời điểm hết hạn của Quyền chọn. Đó là, bạn muốn giữ hợp đồng giao dịch của mình trong bao lâu. Thời hạn có thể từ vài giây đến vài tháng.

Xem thêm:

  • Bật mí những cách kiếm tiền bằng quyền chọn nhị phân hiệu quả
  • Học quyền chọn nhị phân qua sách nào? Chìa khóa vàng cho nhà đầu tư
  • Chia sẻ kinh nghiệm giao dịch Quyền chọn nhị phân

Xác định thời hạn sử dụng IQ Option là gì?

Trong hầu hết các cách chơi IQ Option, nó sẽ phụ thuộc vào chiến lược giao dịch của bạn và tài sản bạn giao dịch. Ví dụ: các cặp tiền tệ như EUR/ USD thường ổn định khi có ít biến động giá. Việc theo dõi biến động giá của chúng sẽ dễ dàng hơn.

Trong trường hợp này, tôi thường sẽ chọn khoảng thời gian hết hạn từ 5 phút đến 60 phút. Nếu bạn xem xét một tài sản rất dễ biến động như BTC/ USD (Bitcoin/ Đô la Mỹ), giá có thể sẽ thay đổi rất mạnh. Tôi sẽ vào lệnh và thoát giao dịch rất nhanh. Điều này có nghĩa là tôi quyết định sẽ chọn thời hạn sử dụng dưới 15 phút.

Quay lại ví dụ của chúng tôi. Tôi sẽ chọn thời hạn 5 phút như bạn có thể thấy trong hình bên dưới.

IQ Option Broker
IQ Option Broker

Ở phía bên phải giao diện tài khoản người dùng của bạn, có một ô trống để nhập khoản đầu tư bạn dự định giao dịch. Tôi nhập con số 400$. Cách chơi IQ Option binary options này tự động tính toán số tiền tôi kiếm được để thu lợi nhuận nếu giao dịch của tôi thành công. Với 91% lợi nhuận được nhà môi giới quy định, tôi có thể kiếm được 364 đô la cho khoản đầu tư của mình nếu tôi thắng.

giao dịch thành công tại IQ Option
giao dịch thành công tại IQ Option

Lưu ý rằng với hướng dẫn chơi IQOption này nếu giao dịch không thành công, tôi sẽ mất 400$.

Nhấp vào ô mà bạn dự đoán (LÊN (PUT) hoặc XUỐNG (CALL)).

Cách bước giao dịch tại IQ Option
Cách bước giao dịch tại IQ Option

Bước cuối cùng trong bộ hướng dẫn cách chơi IQ Option liên quan đến việc dự đoán của bạn. Có hai để lựa chọn. LÊN nếu bạn nghĩ rằng giá sẽ cao hơn khi hết hạn giao dịch hoặc GIẢM nếu bạn nghĩ giá sẽ thấp hơn khi đến thời điểm hết hạn. Tôi chọn LÊN vì cặp tiền tệ EUR/ USD đã ở trong tình trạng bán quá mức và trở lại bình thường như bạn có thể thấy trong chỉ báo RSI.

Khi hết hạn giao dịch, bạn sẽ có thể xem liệu bạn đã kiếm được lợi nhuận hay phát sinh thua lỗ. Lưu ý rằng nếu bạn kiếm được lợi nhuận, tài khoản của bạn sẽ được thông báo thêm vào số tiền đầu tư cũng như lợi nhuận. Nếu bạn bị lỗ, chỉ có khoản đầu tư được khấu trừ.

Mặc dù lúc đầu có vẻ chứa đựng các rủi ro, các Quyền chọn nhị phân khá đơn giản như bạn đã thấy từ hướng dẫn cách chơi IQ Option ở trên. Tuy nhiên, có một số điều có thể giúp bạn trở thành một nhà giao dịch thành công. Chúng bao gồm nghiên cứu biến động giá của tài sản bạn muốn giao dịch trước khi đầu tư.

Quản lý tài khoản cũng là việc cần thiết để đảm bảo bạn không mất tất cả khoản đầu tư của mình vào một giao dịch. Cuối cùng, để có cách iq trading hiệu quả nhất cần có ý chí và thực hành để trở nên thành công. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản demo trước khi mở tài khoản giao dịch IQ Broker thực sự.

Truy cập trang web của Binary Option Viet Nam để nâng cao thêm những kỹ thuật cũng như tích lũy kinh nghiệm đầu tư BO hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu trên thị trường nhé!

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button