Cách chơi game

IQ Option cho người mới bắt đầu

Nếu bạn muốn tham gia cùng IQ Option nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, bài hướng dẫn IQ Option cho người mới bắt đầu này là dành cho bạn.

iq option cho nguoi moi bat dau

Kiếm tiền với IQ Option

IQ Option cho người mới bắt đầu

Để tạo tài khoản trên trang IQ Option Tại Đây, bạn cần nhấn nút Account (Tài khoản) trong mục Sign up. Sau đó bạn điền thông tin cá nhân của mình vào. Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn hãy tạo cho mình một tài khoản thử nghiệm để tránh bị rủi ro mất tiền khi thực hiện đầu tư.

Bạn thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn Mục 1 TẠI ĐÂY.

iq option cho nguoi moi bat dau 2

Khi bạn đã sẵn sàng kiếm lời, chỉ cần nhấn nút “Trade Now” (bắt đầu Giao dịch)

Tài sản là công cụ kiếm tiền đơn giản. Tài sản gồm có cổ phiếu, trái phiếu, chỉ số, hàng hóa và tiền tệ. Những nhà giao dịch tài sản mới bắt đầu nên bắt đầu giao dịch bằng các cặp tiền tệ vì đây là công cụ dễ gặp và dễ kiếm tiền.

Giả sử trong bài viết này, chúng tôi sẽ lấy ví dụ về cặp ngoại tệ EUR và USD.

Bạn nhấn vào nút EUR/USD và chọn ngày đến hạn, thời gian mà bạn muốn giữ vị thế của mình trên thị trường (có thể từ vài giây đến vài tháng). Thời gian duy trì tùy thuộc vào mục đích của nhà giao dịch và loại cổ phiếu hay trái phiếu mà bạn đang giao dịch. Ví dụ, Euro và Dollar rất dễ giao dịch vì tỷ giá của chúng không biến động thường xuyên và chúng rất dễ gặp, do đó chúng tôi sẽ quyết định thời gian hết hạn (5 – 60 phút).

Xem thêm:  Cách Chơi Xổ Số Max 3D và Max 3D+ Dễ Trúng Chưa Từng Có

iq option cho nguoi moi bat dau 4

Nhưng nếu bạn quyết định chọn BTC và USD, bạn nên lựa chọn thời gian là 15 phút chẳng hạn vì tỷ giá của cặp này thay đổi rất thường xuyên.

Để chơi IQ Option chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách set up cơ bản dưới đây như sau:

Chọn 1 cặp sản phẩm có Profit cao như EUR/USD

iq option cho nguoi moi bat dau 5

Chọn biểu đồ nến (candles). Đây là dạng biểu đồ dạng nến nhật khá thông dụng hiện nay

iq option cho nguoi moi bat dau 6

Chọn thời gian tạo 1 cây nến. Bạn có thể chọn thời gian nến là 1 phút hay nhiều phút. Sau đó, bạn nhất nút tắt tại Change interval automatically (tự động thay đổi nến). Việc tắt cái này thì khi bạn zoom to, nhỏ Nến trong giao diện IQ Option sẽ không bị thay đổi.

iq option cho nguoi moi bat dau 7

Thực hiện đầu tư lần đầu

Bạn có thể thực hiện đầu tư lần đầu tiên, giả sử bạn bắt đầu với 400 USD. Sau khi chúng ta đã chọn số tiền, công cụ của quyền chọn này tính toán ra con số 364 USD. Tuy nhiên nếu lần đầu tư này thất bại, chúng ta sẽ có rủi ro mất 400 USD.

Lựa chọn cơ may của bạn

Rốt cuộc bạn phải lựa chọn vận may của mình. Có hai lựa chọn: đó là Tăng (nếu bạn chắc chắn mình sẽ có lời) hoặc Giảm (nếu bạn chắc chắn mình sẽ lỗ). Chúng ta chọn Tăng bởi vì EUR và USD có tiềm năng tốt (có thể thấy Profit cao ở hình trên).

Xem thêm:  Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất tháng 2022, cách nhập code

Khi đến thời điểm chốt lệnh, bạn sẽ biết được là mình lời hay lỗ. Hãy nhớ rằng, nếu bạn có lời, bạn sẽ nhận được phần tiền mình đầu tư và phần lời mình kiếm được, nếu bạn lỗ bạn sẽ chỉ có phần tiền đã đầu tư.

Hình dưới là giao dịch trên tài khoản DEMO, kết quả win với profit 82%.

iq option cho nguoi moi bat dau 8

Trên đây là bài chia sẻ IQ Option cho người mới bắt đầu, trong bài viết này chỉ giới thiệu sơ lược và bạn sẽ cần mất nhiều thời gian mới trở thành một nhà giao dịch tài sản chuyên nghiệp được. Để có cách chơi IQ Option và có thể kiếm tiền thành công, bạn cần phải nắm được xu thế thay đổi giá của các loại cổ phiếu và trái phiếu. Bạn cũng cần được cọ xát thực tế nhiều mới có thể thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/iq-option-cho-nguoi-moi-bat-dau-44905n.aspx Để tìm hiểu thêm về công ty môi giới này, hãy ghé iqoption.vn

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button