Cách Hack

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi half life tren garena dành cho bạn.

Nhiều người có bữu môi chê bai mình khi nói chuyện về Half Life, năm 2019 rồi còn bày đặt chơi cái trò đời Tống. Hẳn bạn là một người mê game hành động chắc chắn không lạ gì với Half Life rồi. Với phiên bản half life 1.1 hay cs 1.1 nổi tiếng, được hãng công nghệ phần mềm máy tính nổi tiếng Microsoft giới thiệu tới công chúng vào năm 1998. Cho đến bây giờ, loại game này vẫn không ngừng giảm độ hot mặc cho sự ra mắt của rất nhiều thể loại game đấu súng 3D trên cả nền tảng PC lẫn smart phone. Một phần vì cách chơi đơn giản, tạo hình nhân vật cùng lối chơi thực tế, cuốn hút được cả những cá nhân hay nhóm chơi với nhau. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có một mình hoặc muốn thử sức với các game thủ cs 1.1 đến từ khắp cả nước thay vì phải chiến đấu với lối chơi quá quen thuộc của lũ bạn? Trong bài viết ngày hôm nay mình xin được chia sẻ tới các bạn cách chơi Half life online qua Garena plus mới nhất.

Tại sao nên chơi qua Garena Online?

– Nhiều người vẫn chơi Half Life ở khắp mọi miền của tổ quốc. – Ở trên Garena khá nhiều cao thủ, thì như thế bạn mới nên tay nghề được. Vì bạn học được cách chơi của họ cách bắn như nào các luật chơi như nào cho đúng,… và giao lưu kết bạn nữa. – Nếu bạn đủ tự tin thì có thể GẠ solo kèo theo luật như là SOI hay không SOI 1 vs 1 hay 2 vs 2… tùy bạn và đối thủ cho giá mỗi KÈO từ đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập của mình. Mình thì chưa đủ trình để gạ chỉ bắn vui học hỏi kinh nghiệm mà thôi.

Nên đọc: Cách thay đổi mk garena mới nhất

Cách chơi half life online qua Garena Plus mới nhất

Nếu ai đã từng chơi half life online 1.1 qua garena thì hẳn sẽ rất hụt hẫng sau khi vào cuối năm 2015 bản cập nhật của garena đã bỏ đi tựa game này trong danh sách game của họ. Tuy nhiên đầu năm vừa rồi mình có tìm ra một cách để giúp bạn có thể chơi tiếp half life 1.1 online thông qua garena plus, mà vẫn rất đơn giản. Hãy cùng làm theo hướng dẫn dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn cài đặt và thiết lập chung

Bước 1: Cài đặt half life 1.1 trên máy tính của bạn (Những bạn đã có sẵn half life trên máy tính thì có thể bỏ qua bước này). Bạn download thông qua 1 trong 2 link sau. (Mình đã check link vẫn tốt, do nhiều bạn không tải được)

http://4share.vn/f/4b787d7972797f7f/Vforum.vn__Half-Life%201.1.ziphttps://www.fshare.vn/file/T0AA7MZF8T/

Sau khi cài đặt xong mà bạn mở game lên có nhập mã CD Key nếu khi chạy Half life là: 1234567890123 Bước 2: Tải Garena Plus bản mới nhất về cài đặt. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Garena để tải nhé. Bước 3: Download file Room.rar về và giải nén.

Sau khi tải về và bug ra, Bạn sẽ thu được thư mục “Room”. Mở tiếp thư mục “Room” sẽ có một folder Room nữa ở bên trong. Bạn copy toàn bộ thư mục Room này vào trong thư mục cài đặt của Garena Plus. Thường thì mặc định sẽ là: “C:Program FilesGarena Plus“. Nếu báo chọn copy đè thì bạn chọn “Yes to All“. Bước 4: Bật Garena Plus lên và đăng nhập vào trong Garena. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo cho mình một cái nhé, bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của garena để tạo tài khoản, hoặc tạo tài khoản ngay trên giao diện của phần mềm garena vừa bật lên. Bước 5: Chọn thiết lập để vào phần cài đặt ngôn ngữ.

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 1

Trong phần “Thiết lập ngôn ngữ” bạn chọn vào mục thứ 3 từ trên xuống.

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 2

+ Sau đó nó sẽ yêu cầu khởi động lại Garena để việc cài đặt được thực thi. + Bạn chọn “Có” để khởi động lại.

Bước 6: Click vào phần “Lan” để hiện ra giao diện chọn phòng cho Game. Bạn làm theo hướng dẫn như trong hình ảnh bên dưới.

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 3

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 4

Bước 7: Sau khi đã vào game HL 1.6 trên Garena, bạn chọn tiếp tục như trong hình ảnh minh họa để vào phòng chơi. Trong này mình hướng dẫn vào phòng Game của Việt Nam nhé.

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 5

Bước 8: Sau khi đã vào phòng Game bạn cần cài đặt một chút để kết nối half life trên máy với Garena Plus:

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 6

– Click vào ô “1” sẽ hiện ra bảng tùy chọn. – Trong ô “2” bạn chọn đường dẫn file hl.exe: Cái này bạn có thể chọn ngay cái biểu tượng Half life 1.1 ở ngoài màn hình Desktop máy tính hoặc vào trong ổ cài đặt gốc của Half life để chọn file hl.exe cũng được (trong một số trường hợp không có biểu tượng Half life 1.1 ở ngoài màn hình). Nếu không biết chọn nữa thì có thể nhờ chủ quán nhé ^^. – Trong ô “3” bạn gõ “-cs strike -console” mục đích để có thể kéo màn hình lệnh xuống và gõ lệnh trong khi chơi. Nếu không có lệnh này khi vào chơi bạn không thể lập lệnh nhé. – Nhấn vào vị trí “4” rồi chọn “OK” để xác nhận cài đặt. – Nhấn vào “5” để thoát màn hình cài đặt. – Sau đó là bạn có thể nhấn vào chơi được rồi.

Lúc này Half life 1.1 sẽ bật lên và bạn vào lần lượt “Play CS” -> “Lan Game” để chọn phòng chơi như bình thường thôi. Thao tác không khác gì so với chơi offline chỉ khác là các phòng trong đó đều là các phòng online từ khắp các nơi chứ không phải là lan game trong quán net nhé :).

Một số bạn show thấy phòng nhưng không vào được, có thể thử theo cách này nhé. Cảm ơn bạn đọc đã chia sẻ kinh nghiệm: bạn bắt đầu vào game -> ko vào play cs mà vào console -> gõ lệnh slist -> nếu hiện ra mấy phòng — bạn gõ connect 1 hoặc 2,3,4 (1,2,3,4) là số phòng bạn muốn vào là ok

Một số bạn sẽ gặp phải trường hợp khi mới bắt đầu vào half life thì màn hình hiển thị lên giao diện của half life cổ. Lúc này bạn chọn lần lượt: “Custom Game” -> “Activate” -> “Done” là giao diện lại quay về với giao diện thông thường để bạn vào chơi nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất để bạn có thể áp dụng và làm theo. Nếu có bất cứ câu hỏi nào bạn có thể bình luận ngay bên dưới để mình trả lời nhé. Biết đâu một ngày tình cờ bạn và mình gặp nhau trên garena và có thể “solo” với nhau thì sao. Chúc các bạn cài đặt và chơi HL vui vẻ.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button