Cách Hack

6 ứng dụng biến bạn thành DJ chuyên nghiệp trên smartphone

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi dj trên điện thoại dành cho bạn.

Bạn thường dùng smartphone phát nhạc trong các bữa tiệc để vui vẻ với bạn bè của mình. Bạn hoàn toàn có thể tự biên tập, phối lại các bài hát theo sở thích và khoe chúng với bạn bè. Hãy thử qua các ứng dụng bên dưới nhé!

1. Djay 2

Djay 2 có lẽ là ứng dụng phổ biến và tốt nhất trong số những ứng dụng DJ trên iOS. Bởi giao diện cực kì chuyên nghiệp và được thiết kế riêng biệt cho từng thiết bị khác nhau. Với Djay 2, bạn có thể dùng 2 nguồn nhạc từ iTunes, Spotify và sẽ có 2 bàn đánh với EQ riêng biệt để thể hiện phong cách của mình. Bạn vẫn có sample pad để thêm các hiệu ứng âm thanh lên tác phẩm của mình, BPM và bộ bắt nhịp để có được tác phẩm ưng ý nhất mà không tốn quá nhiều tùy chỉnh.

  • Tải Djay 2 cho iOS tại đây. Hỗ trợ iOS 8+ và Apple Watch.
  • Tải Djay 2 cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Traktor

Cũng nổi tiếng không kém gì Djay 2, nhưng Traktor chỉ hỗ trợ nguồn nhạc từ iTunes mà thôi. Do đó bạn cần phải tổng hợp danh sách của mình sang iTunes trước khi sử dụng với Traktor.

Tải về Traktor (9.99 USD). Hỗ trợ iOS 7 trở lên.

3. Cross DJ

Cross DJ sử dụng công nghệ đếm beat BPM chính xác, giúp các bản nhạc khớp với nhau một cách hoàn hảo, tạo ra những bản nhạc mix mượt mà. Tính năng đồng bộ hóa; chỉ với một cái chạm nhẹ là hai bản nhạc của bạn sẽ cộng hưởng với nhau để tạo ra một giai điệu mới, thú vị hơn. Tính năng Split Mono cho phép nghe các bản nhạc trước khi mix nhạc và thay đổi âm độ của bài hát sao cho phù hợp với nhau.

  • Tải về Cross DJ miễn phí tại đây hoặc bản trả phí với nhiều tính năng mở rộng Cross DJ (3.99 USD) tại đây. Hỗ trợ iOS 8 trở lên.
  • Hoặc phiên bản cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Serato Pyro

Serato Pyro sẽ giúp bạn chọn bài hát phù hợp với bữa tiệc của mình trong thư viện Spotify hoặc iTunes. Ví dụ như bạn chỉ cần chọn 5-7 bài phù hợp với không khí của ngày hôm nay, sau đó ứng dụng sẽ tự động đưa ra thêm các bài hát phù hợp, thay vì bạn phải tự tay chọn trong danh sách phát của mình.

Sau đó ứng dụng sẽ phối 2 bài hát với nhau một cách nhuần nhuyễn, mặc dù BPM của 2 bài hát không hề giống nhau. Đặc biệt, Serato Pyro có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

Tải về Serato Pyro. Hỗ trợ iOS 7 trở lên.

5. Pacemaker

Với tính năng tương tự như Serato Pyro nhưng Pacemaker kèm theo các hiệu ứng như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip. Cùng dàn EQ cực kỳ chất để bạn khuấy động bữa tiệc của mình. Pacemaker đoạn giải thưởng thiết kế ứng dụng đẹp nhất 2015 do Apple trao tặng. Đặc biệt, Pacemaker có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

Tải về Pacemaker tại đây. Hỗ trợ iOS 8 trở lên.

6. DJ Studio 5 – Free music mixer

DJ Studio 5 là ứng dụng miễn phí nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng mà một ứng dụng trả phí có thể mang lại. Với 7 giao diện đẹp mắt để phù hợp với phong cách của abnj, các bộ EQ và công cụ điều được sắp xếp rất trực quan và dễ sử dụng. Và đặc biệt DJ Studio 5 hỗ trợ từ Android 2.3 trở lên, nhưng các máy có RAM 1Gb trở lên sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn.

Tải về DJ Studio 5 tại đây. Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

Bạn đánh giá các ứng dụng DJ phía trên như thế nào?

Xem thêm:

  • iPhone, iPad: 12 tựa game kiểm tra sự thông minh của bạn hay nhất
  • 7 ứng dụng mới ra tuần này cho người dùng Android (31/3/2016)
  • 5 ứng dụng và game mới ra mắt dành cho Windows Phone (26/3)

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button