Cách chơi

Chứng khoán ảo kiếm tiền thật. Cách chơi chứng khoán ảo Online?

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi chứng khoán ảo online dành cho bạn.

Để chơi chứng khoán ảo, việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn một sàn giao dịch uy tín trên thị trường. Những sàn giao dịch này thường có tài khoản demo để giao dịch ảo, mô phỏng các biến động của thị trường và cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn có thể phân tích, đánh giá và nghiên cứu thị trường chính xác nhất. Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ của sàn luôn sẵn sàng tư vấn giúp đỡ nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc giao dịch.

Bạn có thể trải nghiệm sàn demo của nhiều sàn giao dịch khác nhau để so sánh và lựa chọn cho mình nhà môi giới tốt nhất cho nhu cầu đầu tư của bản thân. Nhưng điều đó khá tốn thời gian và công sức. Ở bài viết này, Mitrade xin giới thiệu với bạn hai sàn demo phổ biến nhất.

⭐ Đấu trường Vietstock – Sàn chứng khoán ảo chứng khoán Việt Nam

Đấu trường Vietstock là cuộc thi đầu tư chứng khoán ảo của trang tin tức Vietstock- một trong những trang tin tức chứng khoán, kinh tế lớn nhất Việt Nam. Cuộc thi này được tổ chức quanh năm nên nhà đầu tư hầu như lúc nào cũng có thể đăng kí để trải nghiệm giao dịch ảo. Phương thức giao dịch của Đấu trường Vietstock hoàn toàn giống với sàn HOSE và HNX. Một số đặc điểm của sàn giao dịch ảo này như sau:

Xem thêm:: Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên PC với Bluestack cực mượt

→ Vốn ban đầu được cấp: 500 triệu đồng

→ Các loại lệnh giao dịch: lệnh giới hạn (LO), lệnh thị trường (MP), lệnh ATO, lệnh ATC…

→ Tất cả các giao dịch (mua/bán) phải chịu phí giao dịch. Mức phí được tính trên giá trị giao dịch và do người tạo Cuộc đua đưa ra.

→ Vietstock không cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán thật nên để giao dịch chứng khoán thực bạn vẫn phải tạo tài khoản ở một công ty môi giới chứng khoán Việt Nam.

Xem thêm:: Cách đăng ký Thabet Casino, Thbbet đơn giản nhất – theo thabet999

→ Tuy nhiên, ở sàn chứng khoán ảo của Vietstock, bảng giá và công cụ phân tích kĩ thuật không được tích hợp, gây khó khăn cho nhà giao dịch.

⭐ Mitrade – Sàn chứng khoán ảo CFD chứng khoán quốc tế

Mitrade là nhà môi giới của Úc cung cấp giao dịch hơn 100 công cụ phái sinh, cổ phiếu và các tài sản khác. Mitrade là nhà môi giới uy tín và đáng tin cậy được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC).

→ Tạo tài khoản: https://www.mitrade.com/vn/

Xem thêm:: 3 cách đánh cầu lông giỏi mà người mới chơi nên biết

→ Vốn ban đầu được cấp: 50,000 USD

→ Các loại lệnh giao dịch: lệnh giới hạn (LO), lệnh thị trường (MP), lệnh chốt lời, lệnh cắt lỗ.

→ Được cấp giấy phép hoạt động bởi Uỷ ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC)

→ Các loại phí giao dịch trên tài khoản demo được phản ánh giống hệt trên tài khoản giao dịch thật. Khi giao dịch với Mitrade không có hoa hồng.

→ Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ tài khoản demo để luyện tập chiến thuật giao dịch sang tài khoản thực ngay trên 1 ứng dụng điện thoại.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button