Cách chơi

Cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 23 | Lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi butterfly dành cho bạn.

Butterfly đã bị quên lãng khá lâu trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên với nhiều thay đổi của các bản cập nhật mà vị tướng này dần trở lại mạnh mẽ hơn và khẳng định vị trí của mình ở đường rừng. Cùng tìm hiểu cách đi rừng với Butterfly hiệu quả nhé. Đảm bảo sẽ mang đến bạn một trận chiến cực cháy trên Smartphone mà không muốn rời tay!

Butterfly

Butterfly

I. Điểm mạnh và điểm yếu Butterfly

1. Điểm mạnh Butterfly

Butterfly là một vị tướng rất mạnh trong giao tranh, chiêu sẽ được rest lại hoàn toàn sau khi dứt điểm kẻ địch bằng 1 combo, điều này giúp Butterfly có thể quẩy thỏa sức trong giao tranh, ngoài ra chiêu cuối còn khiến Buterfly miễn một lượng sát thương nhất định khiến cho vị tướng này trở thành một con quái vật trong combat.

2. Điểm yếu Butterfly

Butterfly ít cơ động nên việc bắt lẻ thường sẽ rất khó thêm vào đó phải canh combo dứt điểm kẻ địch nếu không dứt điểm được rất dễ bị lên bảng ngược, thêm vào đó việc khống chế sẽ gây khó chịu đối với vị tướng này do không quá cơ động.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Butterfly

1. Tướng đồng minh Butterfly

Những vị tướng khống chế sẽ gây bất lợi cho butterfly và những vị tướng sốc dame, đây là 3 tướng cơ bản gây khó chịu đối với butterfly, Arum, Hayate, Aleister

Tướng đồng minh butterfly

Tướng đồng minh butterfly

2. Tướng khắc chế Butterfly

Dựa vào độ cơ động của butterfly thì các tướng sát thủ có độ cơ động cao hơn như Murad, Paine hay Nakroth.sẽ chiếm lợi thế hơn trong khả năng solo do có thể vừa đánh vừa câu chiêu khiến butterfly rơi vào nguy hiểm. Các tướng sát thủ này có thể lao đến và hạ gục cô nàng một cách nhanh chóng mà không kịp trở tay.

Tướng khắc chế butterfly

Xem thêm:: Lần đầu hẹn hò nên nói gì? cách HLV hẹn hò khuyên bạn – chinhem

Tướng khắc chế butterfly

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Butterfly

Chiêu 2 có khả năng gây sát thương lớn và tăng tốc đánh, vì vậy bạn có thể ưu tiên lên kỹ năng này trước để có thể farm rừng nhanh hơn, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Thứ tự nâng chiêu

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

III. Bảng ngọc cho Butterfly

  • Ngọc đỏ: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 Công vật lý / Tốc chạy.

bảng ngọc butterfly

bảng ngọc butterfly

IV. Phù hiệu cho Butterfly

Phù hiệu Ma chú giúp Butterfly có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu rất tốt, chỉ cần hạ được một kẻ địch thì sức mạnh của Butterfly sẽ bộc phá cực kỳ mạnh mẽ.

Phù hiệu Ma chú cho Butterfly

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

V. Bộ trang bị cho Butterfly

Xem thêm:: Hướng Dẫn Cách Dò Số Đề Miền Bắc Đơn Giản … – Phonghopamway

Bộ trang bị bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị cho Butterfly

Bộ trang bị này giúp Butterfly có lượng sát thương mạnh mẽ, kết hợp cùng combo hàng tấn sát thương sẽ giúp cô nàng này tha hồ “quẩy” trong giao tranh.

VI. Cách Combo của Butterfly

Khi ở gần đối phương, dùng Quét kiếm để làm chậm rồi dùng tiếp Phi kiếm để tăng tốc đánh, sau đó liên tục đánh thường, nếu đối phương bỏ chạy thì bạn dùng chiêu cuối Ám sát để đuổi theo và tiếp tục đánh thường.

Khi bắt đối phương, bạn dùng Quét kiếm để tăng tốc chạy áp sát đối phương, nếu đối phương vẫn còn ngoài tầm đánh thường thì có thể dùng chiêu cuối áp sát rồi dùng chiêu 2 tăng tốc đánh và liên tục đánh thường.

Trong combat, bạn chờ đối phương thấp máu và dùng chiêu cuối áp sát, kết hợp cùng chiêu 1 + 2 + đánh thường để kết liễu, nếu đối phương bị hạ gục thì bạn được hồi chiêu, lại nhảy sang tướng địch khác và dùng combo chiêu thức liên tục.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

VII. Cách đi rừng

Giai đoạn đầu game

Butterfly nên khởi đầu ở phần rừng ngược lại với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng sẽ dễ gank vào xạ thủ của đối phương hơn. Bên cạnh đó còn có thể kiểm soát được Rồng hắc ám, hưởng được lượng tài nguyên lớn và bùa lợi mạnh nhất đầu game.

Giai đoạn giữa game

Nếu Butterfly ở trong thế bị ép sẽ rất khó đánh, vậy nên giai đoạn giữa game là lúc bạn nên tích cực đảo đường đi gank để áp đảo đối phương, kiểm soát tài nguyên và giãn cách lượng tiền.

Xem thêm:: Hướng dẫn chơi FIFA ONLINE 4 cho người mới

Kiểm soát Rồng hắc ám

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc bạn nên rình rập, nếu đối phương đi lẻ thì phối hợp cùng đồng đội để bắt vào nhanh chóng. Trong giao tranh tổng, bạn hãy rình rập chờ thời cơ lao ra hợp lý để càn quét toàn bộ team địch.

VIII. Một số mẹo khi chơi Butterfly

Butterfly tuy có sát thương mạnh mẽ nhưng khả năng chống chịu lại rất thấp, vậy nên hạn chế lao vào giao tranh trước vì bạn sẽ dễ dàng “bốc hơi” trước sát thương của team địch.

Cố gắng rình rập trong giao tranh tổng, đợi khi đối phương còn dưới 50% máu hoặc đã sử dụng hết chiêu thức rồi hẵng lao ra và sử dụng toàn bộ chiêu thức để càn quét team địch.

Hạn chế sử dụng chiêu cuối sớm, hãy cố gắng tận dụng chiêu 1 + 2 cùng các đòn đánh thường, chiêu cuối chỉ dùng khi đối phương bỏ chạy hoặc dùng như một đòn kết liễu lên các tướng địch thấp máu.

IX. Mẹo khắc chế Butterfly

Việc khắc chế butterfly ta cần đến những trang bị như Áo choàng băng giá hay Trượng băng, 2 trang bị này sẽ giúp butterfly di chuyển chậm lại khó giao tranh, ngoài ra khi đối đầu với butterfly không nên áp sát hãy quan sát cho đến khi butterfly sài chiêu cuối hãy tiếp cận, tránh trường hợp bị giết ngược.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng Butterfly. Mau vào game và càn quét team địch thôi nào.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button