Cách Hack

[LMHT] Xerath bắn Q xuyên bản đồ, Riot đã chán Malzahar hỗ trợ

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách bug xerath dành cho bạn.

Video Cách bug xerath

Xerath “siêu nhân” do hack, bug hay lý do gì đây?

Nếu bạn nghĩ khả năng cấu rỉa từ xa của Xerath đã đủ phiền toái rồi, hãy nghĩ lại đi!

Một đoạn clip ghi lại một trận đấu với nhân vật chính là Xerath được tung lên Twitter vào ngày 10/4 đang gây ra rất nhiều sự chú ý trong vài ngày qua. Mỗi khi kỹ năng Xung Kích Năng Lượng (Q) sẵn sàng, Xerath có thể kích hoạt nó với tầm ảnh hưởng lên tới…toàn bản đồ?!

Việc gây sát thương cho kẻ địch từ căn cứ đồng minh cho tới trụ đầu tiên đường dưới trên bản đồ Summoner’s Rift được coi là một hành vi gian lận/ hack, hoặc cũng có thể là một lỗi phát sinh trong LMHT và đã được lưu hành rộng rãi trên mạng Internet kể từ thời điểm clip xuất hiện. Trong đoạn clip, người chơi Xerath tỏ ra rất dễ dàng để đạt được hiệu quả, yêu cầu bạn phải ở gân căn cứ và bắn kẻ địch từ tít mít phương xa.

Xem thêm:: Play Together v1.40.2 Hack Cho iOS (iPhone) | Auto Siêu VIP

Liên tục những lời ca thán, bất bình được người chơi ở bên Đội Đỏ phát ra trên kênh chat tổng hợp. “Hắn ta gây sát thương mà không ở chung đường với tôi”, nickname Masy, người chơi Lucian bên đối địch với Xerath bình luận.

Trong một bài viết nhật ký phát triển game gần đây, người chịu trách nhiệm mảng thiết kế của Riot Games, Andrei “Meddler” van Roon cho biết, họ đang đối phó với hiện tượng bất thường này và sẽ cấm bất cứ tài khoản nào nếu sử dụng nó.

Lịch sử chơi Xerath của một tài khoản được cho là gian lận trong LMHT

Riot đã từng đối mặt với nhiều hành vi gian lận và chống đối với chính sách phát hành LMHT trong quá khứ. Vào ngày 03/3 vừa qua, Riot đã giành được 10 triệu USD tiền thắng kiện sau khi đưa một trang web chuyên bán phần mềm gian lận cho người chơi LMHT.

Và nếu như Riot tìm ra căn nguyên của vấn đề, rất có thể những vụ kiện tương tự như vậy có thể xảy ra trong tương lai gần.

Xem thêm:: Alien Shooter Mod Full tiền cho Android (Đã test OK) – GameMod4u

Riot đang có ý định đưa Malzahar quay trở lại đường đơn

Riot cho rằng chỗ của Malzahar không phải ở đường dưới

Nếu bạn là một người chuyên sử dụng Malzahar hỗ trợ, có lẽ nên tìm kiếm sự thay thế khác đi bởi Riot không muốn vị tướng này đảm nhiệm vị trí này trong tương lai nữa.

Trong một bài viết nhật ký phát triển game mới đây, Meddler đã thảo luận về những thay đổi tương lai và liên quan trực tiếp tới Malzahar, một vị tướng đã được nhìn thấy rất nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp kể từ đầu Mùa 2017, dày đặc với vai trò hỗ trợ.

Malzahar được tạo ra để đi đường giữa, và nhiều người chơi LMHT không cam tâm chịu cảnh một vị tướng từng thống trị đường giữa sẽ phải chuyển sang hẳn vị trí hỗ trợ.

Xem thêm:: Cách hack pet trong game Muscle Legend trong roblox (có link game)

Riot đang xem xét để thiết lập những thay đổi trong nỗ lực đưa Malzahar quay trở lại đường đơn lại một lần nữa.

Malzahar sẽ chưa thể quay trở lại vai trò người đi đường đơn ít nhất là sau bản cập nhật Giữa Mùa Giải 2017

Tuy nhiên, Malzahar trong vai trò hỗ trợ có ý nghĩa gì? Riot chỉ đơn giản là không còn muốn vị tướng này ở đó lâu hơn nữa. Meddler khẳng định trong bài viết rằng anh không “nghĩ lối chơi hỗ trợ của hắn ta tích cực cho trò chơi”, nhưng không giải thích rõ rang lý do tại sao. Nhưng dường như, Meddler đang giữ ý định “xóa sổ” Malzahar hoàn toàn khỏi đường dưới.

Riot muốn bổ trợ thêm cho ý tưởng các vị tướng có thể đảm nhiệm trên nhiều đường, miễn là chúng có thật nhiều cách thức khắc chế. Điều này được lý giải là do những vị tướng mạnh ngoài tầm kiểm soát sẽ thống trị các đường và gây ảnh hưởng lớn tới sự lành mạnh, cân bằng của LMHT.

Mặc dù vậy, đừng kỳ vọng sẽ được chứng kiến những thay đổi của Malzahar từ sớm. Meddler nói rằng, sự tập trung của Riot đang dồn cả vào bản cập nhật Giữa Mùa Giải 2017, dự kiên sẽ xuất hiện sau đây một tháng. Điều đó đồng nghĩa với những thay đổi trên Malzahar sẽ chưa thể xuất hiện trong một tới hai bản cập nhật sắp tới.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button