Là gì

Nữ Sinh Bị Tố Đánh Bạn Ở Trường Quốc Tế Thái Độ Thách Thức

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Bố nữ sinh đánh bạn là ai dành cho bạn.

Liên quan đến vụ việc phụ huynh trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC-AA, An Phú, TP Thủ Đức) tố con gái bị bạn học đánh dã man vào ngày 26/5 vừa qua đang khiến mạng xã hội xôn xao, theo bà T.H.T. phản ánh, trường trả lời bà rằng sẽ cho số điện thoại của phụ huynh cháu kia để 2 bên tự giải quyết với lý do “việc xảy ra bên ngoài trường”.

Một lúc sau, bảo vệ trường đưa 2 bố con học sinh kia ra khỏi tòa nhà, 2 người này thể hiện thái độ thách thức. Khoảnh khắc 2 bố con học sinh kia thể hiện sự ngông nghênh cũng được đưa lên MXH. Ngoài ra, nữ sinh kia cũng đăng đàn cho biết: “Không có lửaa làm sao có khói, nên là cháu chẳng việc gì phải sợ cả. Cháu vẫn đủ bình tĩnh đăng video và rep comment của mọi người”.

Nữ sinh bị tố đánh bạn ở trường quốc tế thái độ thách thức, được bạn trai “tẩy trắng”: “Chẳng việc gì phải sợ” - ảnh 2

Ngoài ra, chị T. khẳng định, dù kết quả vụ việc này có như thế nào, chị cũng quyết định sẽ cho con chấm dứt việc học tại ngôi trường này. “Tôi sẽ cho con gái chấm dứt việc học tại ngôi trường này, dù kết quả vụ việc này thế nào đi chăng nữa”, chị T. cho hay.

Sau vụ việc, chị T. đã gửi đơn lên công an nhờ can thiệp và chờ được giải quyết. Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi một số người có ý định tẩy trắng cho cô bé có hành vi bạo lực học đường.

Nữ sinh bị tố đánh bạn ở trường quốc tế thái độ thách thức, được bạn trai “tẩy trắng”: “Chẳng việc gì phải sợ” - ảnh 4

Cụ thể, một tài khoản Facebook có tên T.T đã đăng tải video bênh vực nữ sinh áo xanh đánh bạn. Dưới bình luận còn mạnh miệng tuyên bố: “Thật ra trong sự việc này ai cũng sai, người sai 9 người sai 10 nhưng mọi người chỉ đi chỉ trích bạn kia thôi nên em mới đăng video này. Gọi bạn lên đánh không sai đâu, là đúng đó”.

Theo một số cư dân mạng, T.T chính là bạn trai của nữ sinh áo xanh và đang có ý định tẩy trắng cho cô. Một số ý kiến khác lại “bóc phốt”, K.T – nữ sinh có hành vi bạo lực học đường đang lập kênh YouTube để tẩy trắng cho bản thân.

Bức xúc trước điều này, T.H.T – mẹ bé gái bị bạo hành đã tung bằng chứng tố cáo: “Qua khoảng 14h49 cô có mặt ở cổng trường để đón Ốc qua thăm cơ sở bên IB. Ốc hoàn toàn giấu cô.

Cô gạ mãi mới cho cô chụp hình và mắt sưng húp, tay giấu thế kia rồi. Đến khoảng hơn 4h cô đi về thì Ốc mới nói mẹ qua trường để gặp bố mẹ các bạn con bị đánh và òa khóc”.

Video đang HOT

Nữ sinh bị tố đánh bạn ở trường quốc tế thái độ thách thức, được bạn trai “tẩy trắng”: “Chẳng việc gì phải sợ” - ảnh 6

Trước đó, sau khi đánh bạn, nữ sinh áo xanh còn ăn vạ và nói rằng mình là người bị hại để dắt mũi dư luận. Tuy nhiên, theo chia sẻ của phụ huynh nạn nhân, nữ sinh này một mình đánh lại 4 bạn học khác vì mang đai đen Karate.

Bên cạnh những màn khẩu chiến cực căng xung quanh sự việc, dân mạng còn lan truyền thêm thông tin về người mẹ cực “ngầu” này. Theo đó, danh tính của nữ phụ trên là chị Trần Hà Thủy. Một thông tin khiên dân tình bất ngờ ngã ngửa hơn nữa Trần Hà Thủy chính là ca sĩ Thủy Bi, trước đây từng gây xôn xao mạng xã hội với màn tranh cãi với người mẫu nổi tiếng Trang Khàn.

Được biết, ca sĩ Thủy Bi tên thật là Trần Hà Thủy (SN 1986) quê ở Hà Nội. Hiện tại cô đang sống cùng gia đình trong TP.HCM.

Nữ sinh bị tố đánh bạn ở trường quốc tế thái độ thách thức, được bạn trai “tẩy trắng”: “Chẳng việc gì phải sợ” - ảnh 8

Phụ huynh trường quốc tế tố con gái bị đánh dã man, trường nói gì? Nói về lý do chưa liên hệ với gia đình học sinh bị đánh, ông Nathan Swenson cho biết họ bận nhiều việc nên chưa làm việc với phụ huynh Phụ huynh “tố” con bị bạn học đánh Mới đây, MXH xôn xao trước thông tin phụ huynh…

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button