Là gì

Hé lộ câu nói sốc của mẹ đẻ Nguyễn Kim Trung Thái với con dâu cũ

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Bố của nguyễn kim trung thái là ai dành cho bạn.

Liên quan đến cái chết thương tâm của bé gái N.TV.A. (8 tuổi, ngụ TP. HCM) do bị ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) bạo hành, mới đây, anh Nguyễn Quang Vinh (bác ruột của bé V.A) đã cuộc trò chuyện với Truyền hình Pháp Luật và hé lộ thêm nhiều chi tiết về sự việc.

Đặc biệt, nhớ lại khoảnh khắc cùng em gái cũng chính là mẹ đẻ của bé V.A – chị Nguyễn Thị H. (SN 1985, quê Vũng Tàu) đến nhà tang lễ Bình Hưng Hòa để nhìn mặt cháu gái trước khi đội ngũ pháp y tiến hành khám nghiệm, anh Vinh không kìm nổi nước mắt.

Khi nhận diện đúng là bé V.A rồi, gia đình muốn xin chụp ảnh cháu nhưng không được phép. Chúng tôi cũng không được theo dõi khám nghiệm, vì bố cháu mới là người giám hộ.

Đau lòng nhất là khi nhận diện cháu V.A xong, H. cứ ngồi mãi ở Bình Hưng Hòa khóc ngất. Em tôi hoảng loạn, liên tục nói: ‘Không phải V.A đâu, không phải V.A của em đâu’, ‘V.A ơi, con chỉ đang ngủ thôi đúng không?’… Gia đình tôi đau xót quá, đành bế em H. lên xe về Vũng Tàu’ – anh Vinh chua xót kể.

Nội dung chú thích ảnh

Tro cốt của bé V.A hiện đã được đưa về một ngôi chùa ở Vũng Tàu, gần với nhà của mẹ ruột

Khi công tác khám nghiệm xong ngày hôm sau gia đình anh được gọi lên để nhận thi hài cháu mang về. Ký biên bản xong khoảng 8h, đội lo hậu sự (do chị của Thái thuê) làm thủ tục, 10h đưa bé V.A ra chùa Vĩnh Nghiêm để nhập quan.

Cũng theo lời người bác, khi bé V.A mất, chị gái của Thái cũng chính là người đứng ra liên lạc với anh để bàn chuyện hậu sự. Người chị này gợi ý cho gia đình nên hỏa thiêu bé ‘vì nơi mai táng xa thành phố, 30-40km không tiện qua lại, chôn bé ở xa lạnh lẽo’. Khi ấy, gia đình nhà ngoại cũng đồng ý.

10h liệm nhập quan cúng cho cháu thì 9h hơn, ông nội và bác (chị gái, anh rể của Thái) mới đến. Một lúc sau thì bà nội cháu mới đến.

Em H. tôi quỳ, nằm khóc lê lết ở quan tài của bé. Bà nội ngồi nói chuyện với em H. mấy lời động viên, chia buồn. H. còn nói việc gì qua rồi thì để qua, không muốn nói gì, không muốn ai bị ảnh hưởng gì về chuyện này‘ – anh Vinh nhớ lại.

Nội dung chú thích ảnh

Chị H. – mẹ bé V.A

Khi ấy, gia đình nhà ngoại vẫn chỉ nghĩ rằng Nguyễn Võ Quỳnh Trang nhỡ tay đánh vào chỗ phạm khiến bé V.A tử vong chứ không thể ngờ cháu bé đã bị bạo hành dã man trong khoảng thời gian dài.

Đến ngày 25/12, khi nhận tro cốt bé về, một số người dân ở chung cư nơi bé gái xấu số sinh sống mới gọi điện, cung cấp thông tin cho anh. Đêm 26/12, anh Vinh cùng mẹ của bé V.A làm đơn tố cáo Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ TP. HCM, bố đẻ của bé V.A) và người tình Nguyễn Võ Quỳnh Trang lên các cơ quan điều tra.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Liên quan đến vụ việc, mới đây, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. HCM cũng đã ra quyết định bổ sung khởi tố vụ án tội ‘Giết người’ (điều 123 Bộ luật hình sự), khởi tố vụ án tội ‘Che giấu tội phạm’ (điều 389 Bộ luật hình sự) đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái vì hành vi bạo hành dã man bé gái 8 tuổi đến tử vong.

Vụ bạo hành này cũng đã được Công an TP. HCM khẳng định sẽ đưa ra xét xử làm án điểm để răn đe toàn xã hội.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button