Là gì

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Hương – CEO công ty Cổ phần Giáo

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Bà nguyễn thị thu hương là ai dành cho bạn.

Video Bà nguyễn thị thu hương là ai

Luôn theo đuổi những triết lí hoàn hảo về thành công, nỗ lực không ngừng nghỉ, đó là cách mà người phụ nữ nhỏ bé Nguyễn Thị Thu Hương hoàn thiện bản thân, cùng chồng xây dựng nên một “cơ ngơi” hoành tráng từ đôi bàn tay trắng trên mảnh đất Tổ hào hùng.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó tại quê hương Phú Thọ, chứng kiến những vất vả của gia đình, chị Thu Hương luôn trăn trở sau này lớn lên phải kiếm được nhiều tiền phụ giúp cho bố mẹ và nuôi các em ăn học. Đó chính là lý do giúp chị Thu Hương quyết định ra nước ngoài tìm kiếm con đường phát triển bản thân. Sau một vài năm học tập và làm việc ở đất khách quê người, với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trở về quê hương, chị Thu Hương đã thành lập công ty tư vấn về Du học và Xuất khẩu lao động.

Xem thêm:: Sa búi trĩ là gì? Các biện pháp chữa trị cực kỳ hiệu quả

Nghề tư vấn du học, xuất khẩu lao động là một ngành đặc thù, một thị trường tiềm năng, là cầu nối giúp hàng ngàn người có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của bản thân. Lĩnh vực tư vấn du học, xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người dân, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước và nhiều lợi ích kinh tế khác.

Giống như những người trẻ khác, giai đoạn khởi nghiệp ban đầu với chị Thu Hương vô cùng khó khăn. Khi đó, ngành du học và xuất khẩu chưa thực sự phát triển, kiến thức về ngành còn rất hạn chế. Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Nhật Việt mới đi vào hoạt động, để tạo dựng thương hiệu và uy tín đó là cả một hành trình dài nhiều chông gai. Người lao động sợ nhiều thứ: sợ bị lừa, mất tiền bạc, thời gian bỏ ra,… đặc biệt yếu tố chi phí ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định sang nước ngoài của người lao động. Không những vậy, trong quá trình đào tạo, phát sinh nhiều vấn đề mà ngay cả bản thân chị Thu Hương cũng không ngờ trước được. Nhưng bằng ý chí, sự nhiệt tình và trách nhiệm của bản thân cùng đội ngũ cộng sự, công ty Nhật Việt đã nhận được sự tin tưởng của hầu hết người dân địa phương, mọi người giới thiệu nhau khi có nhu cầu gửi gắm con em đi du học cũng như xuất khẩu lao động. Đặc biệt, những lúc khó khăn, chị Thu Hương luôn nhận được sự đồng hành của những thành viên trong gia đình, có lẽ là nguồn động lực lớn nhất để chị tạo dựng nên một Nhật Việt lớn mạnh như ngày hôm nay.

Xem thêm:: Chân dung 12 Tổng Bí thư trong 90 năm lịch sử của Đảng Cộng sản

Trong cuộc sống, cũng như kinh doanh, chị Thu Hương luôn theo đuổi triết lí: Giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vượt lên chính bản thân mình, thay đổi cuộc sống, kiên trì thực hiện đam mê của bản thân. Với chị Thu Hương: “Chỉ cần bạn chăm chỉ làm một việc gì đó, cố gắng, nỗ lực làm tốt thì không gì là không thể. Từ một thành công nhỏ, vun đắp dần sẽ dẫn tới những thành công lớn hơn. Người thành công không thắng ở điểm xuất phát mà thắng ở những bước ngoặt trong cuộc đời”.

Xem thêm:: Hoán dụ là gì? Cách nhận biết và các ví dụ về hoán dụ – HOCTOT

Để lan tỏa những triết lí tốt đẹp đó đến với cộng đồng, qua sự giới thiệu của một người bạn, chị Thu Hương đã quyết định tìm hiểu và tham gia vào câu lạc bộ WLIN Sapphire. “Tôi muốn mình trưởng thành hơn khi tham gia câu lạc bộ, gặp gỡ và giao lưu với mọi người để học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ trong kinh doanh, biết thêm nhiều kiến thức ở các ngành nghề khác nhau. Khi tham gia Wlin tôi muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ với tất cả các chị em trong câu lạc bộ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng hoàn thiện bản thân, phát triển công việc và cuộc sống” – chị Thu Hương chia sẻ.

Với sự đồng hành của nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp Thu Hương, chúng tôi tin rằng WLIN Sapphire sẽ ngày càng phát triển, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy của các nữ doanh nhân trên mọi lĩnh vực kinh tế.

Theo WLIN.vn

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button