Cách Hack

Cách Auto câu cá thành công 100% trong Play Together

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Auto câu cá dành cho bạn.

Play Together đang là 1 tựa game hot nhất hiện nay với lượt trên 10 triệu lượt tải xuống với thể loại chủ yếu là sandbox. 1 trong số cách chơi là người dùng kiếm tiền để mua 1 số vật phẩm trong game và câu cá là 1 trong những hoạt động để kiếm tiền. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để treo câu cá 100 thành công trong Play Together nhé!

Play Together là gì?

Play Together là 1 tựa game Sandbox của nhà phát hành Haegin và được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2019. Tính đến nay, trên CH Play đã có tới 10 triệu lượt tải xuống từ các người dùng và đang đứng xếp hạng thứ 1 trong tất cả các game miễn phí hiện nay. Trong Play Together, bạn được mô phỏng là 1 nhân vật đi trải nghiệm từ đi học tới đi câu cá hay thậm chí kiếm việc làm để kiếm tiền mua đồ. Nhìn tổng thể thì game được đánh giá 4,3 sao với rất nhiều lượt phản hồi tích cực.

Việc kiếm tiền trong Play Together không hề dễ và để kiếm được vài trăm đô thì là cả 1 quá trình không hề đơn giản. Như mình đã nói ở trên, câu cá là 1 trong những hoạt động trong Play Together và bạn có thể kiếm tiền từ nó. Và sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để Auto câu cá trong Play Together

Hướng dẫn Auto câu cá trong Play Together

Đối với các bạn chưa có game Play Together hay chưa cập nhật thì có thể xem cho Android và Ios.

Đối với câu cá trên iPhone bạn có thể dùng Tweak theo hướng dẫn bài này.

Còn trên Android thì làm theo cách sau:

Bước 1: Các bạn Vào trong cài đặt của máy bạn, Vào giới thiệu và click liên tục vào số phiên bản cho đến khi nó hiện dòng chữ “Không bạn đã là nhà phát triển” là được

Bước 2: Các bạn vào Tùy chọn nhà phát triển và bật gỡ lỗi USB lên

Bước 3: Các bạn cài đặt cho mình ứng dụng Macrorify tại đây

Bước 4: Các bạn vào Macrorify và đồng ý điều khoản của họ

Bước 5: Các bạn chọn loại máy bạn đang sử dụng. Đối với các Emulator thì sẽ phải chọn cả Emulator đang sử dụng

Bước 6: Các bạn bật Overlay cho Macrorify lên bằng cách nhấn vào nút tắt ở giữa màn hình. Khi đó nó sẽ đưa bạn tới phần cài đặt. Tùy từng máy nhưng đa số máy sẽ hiển thị luôn chỗ để bật Overlay. Sau đó quay trở lại app và chọn Next.

Bước 7: Các bạn bật Accessibility service cho Macrorify lên bằng cách nhấn vào nút tắt ở giữa màn hình. Khi đó nó sẽ đưa bạn tới phần cài đặt. Tùy từng máy nhưng đa số máy sẽ hiển thị luôn chỗ để bật Accessibility service. Sau đó quay trở lại app và chọn Next.

Bước 8: Bước này sẽ chỉ cho những bạn đang sử dụng Emulator thôi nhé! Các bạn tải Native Service tại đây. Sau đó bạn chạy và chọn giả lập mình sử dụng nhé!

Bước 9: Các bạn chọn cửa hàng ở dưới cùng và tìm Play Together Auto Fish nhé!

Bước 10: Các bạn chọn Cài đặt. Đối với những bạn chưa đăng nhập thì có thể click vào hộp thoại đăng nhập hiển thị sau đó.

Bước 11: Back lại về Home, Dưới mục Play Together Auto Fish, Chọn chạy

Bước 12: Vào Play Together, Bấm nút chạy và chọn 1.0.7.1(wherewewere) và bấm lưu

Bước 13: Phần này các bạn để yên rồi lưu

Bước 14: Các bạn chỉnh dấu chấm than trùng với ô vuông màu xanh như hình

Lưu ý: Auto này hiện tại ứng dụng đã chặn, nếu cài đặt thì sẽ bị warning và không cho bạn vào game. Có một mẹo nhỏ để có thể bật Auto câu cá. Các bạn hãy làm theo các bước sau đây: Tắt wifi => bật phần mềm Macrorify lên => bật game (đợi lên màn hình xanh của game) rồi bật wifi là được. Dành cho những bạn nào chưa biết

Vậy là xong rồi đó. Các bạn chỉ cần đợi chiến lợi phẩm về tay rồi đi bán thôi. Anh em nào gặp khó khăn ở đâu thì hãy để lại bình luận và mình sẽ giải đáp nhé. Xem thêm: Tổng hợp Vip Code Game Play Together mới nhất tại đây.

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn
Back to top button