Là gì

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này gtvthue.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của 63 tuổi là tuổi con gì dành cho bạn.

Muốn khám phá những bí ẩn về vận mệnh của mỗi người, ta cần dựa vào các lý thuyết về phong thủy. Đó cũng chính là cơ sở để giải đáp các vấn đề xoay quanh vận mệnh tuổi Quý Mão 1963 như sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 1963 là năm con gì,… mà ta sẽ được tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì

1. Sinh năm 1963 tuổi gì?

2. Sinh năm 1963 mệnh gì?

3. Sinh năm 1963 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Quý Mão 1963

5. Tính cách nam Quý Mão 1963

6. Sinh năm 1963 cung gì?

7. Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào?

8. Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

9. Quý Mão 1963 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Quý Mão

11. Sinh năm Quý Mão 1963 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1963

13. Tuổi Quý Mão 1963 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Quý Mão 1963

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 1963

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› LỜI KẾT

Tất tần tật về tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì

Để có được lời giải đáp cặn kẽ cho các thắc mắc như sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 1963 là năm con gì hay sinh năm 1963 hợp hướng nào,… ta sẽ cần một thời gian khá dài để tìm hiểu kỹ lưỡng các lý thuyết về phong thủy.

Một số học thuyết được biết đến rộng rãi có thể kể đến như thiên can – địa chi, bát quái, ngũ hành,… Mỗi học thuyết sẽ giúp ta trả lời cho những vấn đề khác nhau, từ đó giúp ta hiểu rõ hơn về vận mệnh của tuổi Quý Mão 1963.

Và để giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu, bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều sẽ tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến vận mệnh của nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Lý giải cho các vấn đề về vận mệnh tuổi Quý Mão 1963 như sinh năm 1963 mệnh gì, sinh năm 1963 hợp màu gì,… ta sẽ cần dựa trên cơ sở phong thủy

Tin tức liên quan:

▸ 10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

▸ Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

▸ Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

1. Sinh năm 1963 tuổi gì?

Giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1963 tuổi gì thì đó chính là tuổi Quý Mão. Để hiểu cụ thể hơn thì ta sẽ quan tâm đến lý thuyết về thiên can – địa chi hay còn có tên gọi là can chi.

Đây là một hệ thống gồm 60 cặp can chi được hình thành từ sự kết hợp theo một quy tắc nhất định. Trong đó, thiên can âm sẽ chỉ kết hợp với địa chi âm và thiên can dương cũng chỉ đi cùng với địa chi dương.

Xem thêm:: Máy chủ là gì? Có bao nhiêu loại máy chủ? – DIGISTAR

Theo đó, ta có 5 thiên can âm gồm Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và 5 thiên can dương gồm Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm. Còn về phần địa chi, 6 địa chi âm sẽ là Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi và 6 địa chi dương lần lượt là Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Tuổi Quý Mão – Lời giải đáp cho câu hỏi “Sinh năm 1963 tuổi gì?”

Ta sẽ dựa vào lý thuyết thiên can – địa chi này để giải thích cho sinh năm 1963 tuổi gì. Do chi Mão là một trong sáu âm nên sẽ kết hợp lần lượt với 5 can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý). Từ đó, ta sẽ có các năm tuổi Mão đó là Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão và Quý Mão.

Xét theo ngũ hành thì tuổi Quý Mão có can Quý thuộc hành Thủy còn chi Mão thuộc hành Mộc. Mà ta có Thủy sinh Mộc, đây là một mối quan hệ tương sinh tốt đẹp do nước sẽ nuôi dưỡng cây cối đâm chồi nảy lộc.

Điều này giúp cho nam nữ tuổi Quý Mão gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Tuy đôi khi vẫn có khó khăn xuất hiện trong cuộc sống nhưng họ cũng sớm được quý nhân phù trợ vượt qua thử thách.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Dựa vào mối quan hệ sinh – khắc trong ngũ hành mà ta biết được hành Thủy tương sinh với hành Mộc

2. Sinh năm 1963 mệnh gì?

Bên cạnh sinh năm 1963 tuổi gì, một vấn đề khác cũng được nhiều người quan tâm không kém đó chính là nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì. Lời giải đáp cho vấn đề này thì người sinh năm 1963 mang mệnh Kim cụ thể là nạp âm Kim Bạch Kim.

Giải thích ý nghĩa về nạp âm này thì Kim Bạch Kim được hiểu là hợp chất vàng pha bạc. Đây là một dạng kim loại vô cùng có giá trị và được trân quý, thường được sử dụng để làm trang sức.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Nạp âm Kim Bạch Kim thuộc mệnh Kim chính là câu trả lời cho nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì

Sau khi đã biết được sinh năm 1963 mệnh gì, ta sẽ tìm hiểu các mối tương quan sinh – khắc xoay quanh bản mệnh của họ. Bởi vì các mối tương quan này sẽ góp phần giúp cho ta xác định được người sinh năm 1963 hợp màu gì, chất liệu nào, con số nào,… cũng như những thứ mà họ không hợp.

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối quan hệ sinh – khắc chính liên quan đến mệnh Kim bao gồm:

» Thổ sinh Kim: có rất nhiều kim loại nằm sâu trong lòng đất, do đó có thể nói đất như một nơi vừa sản sinh vừa bảo vệ cho những mỏ kim loại. Đó là lý do vì sao những yếu tố mệnh Thổ sẽ mang phong thủy tốt cho người mệnh Kim.

» Hỏa khắc Kim: bởi vì lửa sẽ làm nóng chảy kim loại, phá bỏ đi hình dạng rắn vốn có ban đầu của chúng. Vì vậy, các yếu tố về hành Hỏa sẽ không tốt cho người mệnh Kim.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 5

Quy luật sinh – khắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh tuổi Quý Mão 1963

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Sinh năm 1963 là năm con gì?

Lần lượt từng con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong địa chi đều được tượng trưng bởi một loài động vật. Không ngoại lệ, nam nữ tuổi Mão nói chung hay tuổi Quý Mão nói riêng cũng được đại diện bởi một loài vật, đó chính là loài mèo.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 6

Mèo – Linh vật đại diện cho tuổi Quý Mão, cũng chính là câu trả lời cho vấn đề sinh năm 1963 là tuổi con gì

4. Tính cách nữ Quý Mão 1963

Nữ tuổi Quý Mão mang một nội tâm sâu sắc, đa sầu đa cảm nên khá nhạy cảm và dễ xung động. Cũng chính vì vậy mà họ luôn biết cách quan tâm và để ý đến cảm giác của những người xung quanh.

Họ có khiếu hài hước và tạo được cảm giác thoải mái cho người khác khi ở cạnh họ. Do đó, nữ giới tuổi này rất được mọi người yêu mến và tin tưởng để chia sẻ tâm sự.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 7

Tính cách của nữ tuổi Quý Mão 1963 chịu ảnh hưởng một phần không nhỏ từ năm sinh và cung mệnh

5. Tính cách nam Quý Mão 1963

Nét tính cách nổi bật của nam giới tuổi Quý Mão 1963 là sự nhẹ nhàng, tao nhã trong cách giao tiếp và cư xử. Trong công việc, họ là kiểu người có tính cầu toàn cao và kiên định với quyết định của bản thân.

Trái ngược với sự lịch thiệp, nhã nhặn, họ lại mang một vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nên khiến nhiều người e ngại bắt chuyện với họ.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 8

Sinh năm 1963 tuổi gì, sinh năm 1963 mệnh gì sẽ có ảnh hưởng đến tính cách của nam giới tuổi này

6. Sinh năm 1963 cung gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 cung gì, ta sẽ dựa trên cơ sở bát quái. Lời giải đáp cho vấn đề này sẽ có sự khác nhau tùy theo giới tính của mỗi người. Điều này có nghĩa là nam và nữ tuổi Quý Mão 1963 cung gì sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác biệt.

» Giải đáp nam sinh năm 1963 cung gì: Nam 1963 mang trong mình cung Khảm thuộc hành Thủy. Họ là người rất thật thà, luôn chăm chỉ nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, họ luôn tự tin thể hiển bản thân và thích thử thách mình trong đa lĩnh vực.

Xem thêm:: Thuốc fexofenadin (Telfast): Công dụng, cách dùng và lưu ý – YouMed

» Giải đáp nữ sinh năm 1963 cung gì: Nữ 1963 mang trong mình cung Cấn mệnh Thổ. Không chỉ là người biết cách đối nhân xử thế, phụ nữ cung Cấn còn có rất nhiều tài năng ấn tượng. Chính điều này giúp cho họ có một cuộc sống đạt được nhiều thành công.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 9

Muốn biết nam nữ sinh năm 1963 cung gì, ta cần tìm hiểu về quy luật bát quái

7. Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm phong thủy, bất kỳ mối quan hệ nào giữa người với người đều được tác động từ sự hợp – khắc về tuổi tác. Cho dù là người thân, bạn bè, vợ chồng hay đối tác làm ăn thì khi đôi bên hợp tuổi sẽ giúp mối quan hệ đó bền chặt, hòa thuận và tốt đẹp.

Chính vì vậy, việc xác định nam nữ sinh năm 1963 hợp tuổi gì rất được chú trọng, đặc biệt là xem tuổi kết hôn và chọn đối tác làm ăn. Dựa vào câu trả lời cho vấn đề sinh năm 1963 tuổi gì, ta biết được họ mang tuổi Quý Mão.

Đối với người tuổi Mão thì họ sẽ hợp với các tuổi Mùi, Tuất và Hợi. Trong đó, tuổi Tuất là tuổi tương hợp mạnh mẽ nhất với tuổi Mão do đây là một bộ đôi nhị hợp. Còn Mùi và Hợi là hai tuổi nằm trong bộ tam hợp Mùi – Mão – Hợi còn được biết đến là bộ ba lịch thiệp và ngoại giao tốt.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 10

Nhị hợp và Tam hợp là hai khái niệm trong phong thủy dùng để chỉ những mối quan hệ tốt đẹp giữa các con giáp với nhau

8. Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Một trong những điều khiến nhiều người quan tâm đến phong thủy, đó chính là để xác định phương hướng phù hợp cho việc xây cất nhà cửa hoặc bố trí vật dụng trong nhà sao cho thêm may mắn, thêm phúc khí.

Hướng của một căn nhà sẽ được xác định dựa vào hướng cửa chính, tùy theo nhu cầu của gia chủ mà họ có thể lựa chọn hướng hợp ý. Còn về các món đồ nội thất cần được chú ý phương hướng khi đặt để trong nhà có thể kể đến như giường ngủ, bàn làm việc, bàn thờ,…

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Có 4 hướng chính mang ý nghĩa tốt đẹp mà nhiều người thường lựa chọn hay còn gọi là hướng cát, cụ thể bao gồm:

» Hướng sinh khí: Có thể giúp gia chủ may mắn về nhiều phương diện trong cuộc sống như tài lộc, sự nghiệp, gia đạo,… nên sinh khí được xem là một hướng đại cát đại lợi.

» Hướng phúc đức: Giúp gia đình luôn êm ấm, hòa thuận đồng thời cầu phúc cho các thành viên trong nhà chính là ý nghĩa của hướng phúc đức.

» Hướng phục vị: Hướng này phù hợp với những gia chủ quan tâm đến công danh, sự nghiệp bởi vì nó sẽ giúp công việc của bạn ngày càng khởi sắc, đạt nhiều thành tựu.

» Hướng thiên y: Gia chủ quan tâm về sức khỏe thì nên lựa chọn hướng này.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 11

Biết được sinh năm 1963 mệnh gì và sinh năm 1963 tuổi gì, ta có thể áp dụng vào việc xác định hướng nhà tuổi Quý Mão

» Về hướng nhà tuổi Quý Mão tốt cho nam giới:

Giải đáp các hướng phù hợp với nam tuổi Quý Mão 1963 lần lượt là hướng Đông Nam (sinh khí), Đông (thiên y), Bắc (phục vị) và hướng Nam (phúc đức).

» Về hướng nhà tuổi Quý Mão tốt cho nữ giới:

Giải đáp các hướng phù hợp với nam tuổi Quý Mão 1963 lần lượt là hướng Tây (sinh khí), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị) và hướng Tây (phúc đức).

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 12

Lời giải đáp sinh năm 1963 hợp hướng nào sẽ giúp nam và nữ tuổi này xây nhà hợp mệnh, nhận thêm nhiều vận may

9. Quý Mão 1963 hợp màu gì?

Như đã đề cập ở trên, biết được sinh năm 1963 mệnh gì sẽ là cơ sở để bạn xác định được sinh năm 1963 hợp màu gì.

Tuổi Quý Mão 1963 thuộc hành Kim và có mối quan hệ tương sinh Thổ sinh Kim. Do đó, trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 hợp màu gì đó chính là màu sắc chủ đạo của hành Kim và Thổ.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 13

Sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì là hai vấn đề có mối liên hệ chặt chẽ với nhau

Cụ thể, lời giải đáp chính xác cho thắc mắc nam nữ sinh năm 1963 hợp màu gì đó là:

» Màu hành Kim: các màu trắng và xám

» Màu hành Thổ: các màu vàng và nâu

10. Màu kỵ của tuổi Quý Mão

Theo phong thủy, nếu sử dụng màu hợp mệnh sẽ giúp bạn nhận được thêm nhiều cát lợi thì việc dùng màu kỵ tuổi sẽ khiến bạn kém may mắn. Do đó, ngoài các màu hợp tuổi, nam nữ tuổi Quý Mão 1963 cũng nên biết màu kỵ tuổi của mình để hạn chế sử dụng.

Xem thêm:: Sàn Exness Là Gì? Lừa Đảo Hay Uy Tín? Đánh Giá Sàn Exness

Theo quy luật sinh – khắc, ta có mối quan hệ tương khắc Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy, những màu sắc đại diện cho hành Hỏa sẽ không mang đến phong thủy tốt cho người mệnh Kim. Cụ thể hơn, đó là các màu đỏ, cam, hồng và tím.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 14

Dựa vào nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, ta sẽ dễ dàng biết được màu kỵ tuổi của họ

11. Sinh năm Quý Mão 1963 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Để kết quả chuyện làm ăn hợp tác được thuận lợi và tốt đẹp, không ít người quan niệm rằng cần phải lựa chọn đối tác hay cộng sự hợp tuổi với bản thân. Vậy đối với nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp tuổi gì, hãy tham khảo qua một số gợi ý bên dưới đây:

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1934: đánh giá 8 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1935: đánh giá 8 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1941: đánh giá 7 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1943: đánh giá 7 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1944: đánh giá 8 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1946: đánh giá 7 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1952: đánh giá 7 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1953: đánh giá 8 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1955: đánh giá 7 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1961: đánh giá 9 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1962: đánh giá 7 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1970: đánh giá 9 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1971: đánh giá 9 điểm

► Quý Mão 1963 hợp với người sinh năm 1974: đánh giá 7 điểm

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 15

Theo quan niệm phong thủy, chuyện làm ăn có suôn sẻ hay không phụ thuộc vào sự hòa hợp tuổi tác của đôi bên

Cây kim ngân hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Có tác dụng gì?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1963

Theo quan niệm từ xưa đến nay của người Việt, xem tuổi các cặp đôi trước khi tiến đến hôn nhân là một việc cần thiết, không thể bỏ qua. Ngoài việc để xem độ hòa hợp giữa đôi lứa thì đây cũng là một cách để xác định ngày lành tháng tốt, lễ nghi cúng bái cho ngày thành đôi.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 16

Nam nữ sinh năm 1963 hợp tuổi nào để kết hôn được lý giải bằng nhiều lý thuyết trong phong thủy

Tuổi hợp kết hôn với nam Quý Mão 1963:

► Nữ 1952 hợp với nam 1963: đánh giá 7 điểm

► Nữ 1953 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1961 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1962 hợp với nam 1963: đánh giá 7 điểm

► Nữ 1968 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1970 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1971 hợp với nam 1963: đánh giá 8 điểm

Cám ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết kiến thức chuyên sâu của gtvthue.edu.vn

Ngọc Hà

Ngọc Hà là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website gtvthue.edu.vn. Cô tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button