Kế hoạch tham gia Liên hoan Văn nghệ do LĐLĐ tỉnh TT Huế tổ chức

Thực hiện Quyết định số 38/QĐ- BTV của Công đoàn ngành Giao thông Vận tải TT Huế “Về việc giao nhiệm vụ và hỗ trợ kinh phí cho CĐCS Trường Trung học GTVT Huế”, sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tham gia “Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ tỉnh TT Huế năm 2015” do LĐLĐ Tỉnh tổ chức, BCH Công đoàn Trường Trung học GTVT Huế triển khai kế hoạch Liên hoan với những nội dung cụ thể sau:
          1. Thành lập Đội văn nghệ của Công đoàn Trường thay mặt Công đoàn ngành GTVT – TT Huế tham gia liên hoan; số lượng thành viên của đội văn nghệ là 31 thành viên (có danh sách kèm theo).
          Số thành viên này gồm 1 thành viên quản lý chung, 19 thành viên tập luyện thường xuyên và 11 tự tập luyện.
          2. Số lượng các tiết mục văn nghệ và thành viên trên mỗi tiết mục tham gia Liên hoan (dự kiến):
          a) Số lượng tiết mục
          - 1 đơn ca, phụ họa: Giai điệu Tổ quốc
          - 1 song ca: Trên công trường rộn tiếng ca
          - 1 đồng ca: Đất Nước (Sáng tác Phạm Minh Tuấn)
          b) Thành viên tham gia các tiết mục
          - Đơn ca – Biểu diễn: Hoàng Thùy An
          - Song ca – Biểu diễn: Trần Hoàng Đợi & Phạm Thị Ngọc Trung
          - Đồng ca – Biểu diễn: Toàn đội văn nghệ
          - Riêng tiết mục đồng ca được phân công nhiệm vụ cụ thể như sau:

Lĩnh xướng & Hát bè chính

Nguyễn Văn Sơn

Nguyễn Xuân Huy

Trần Hải Minh

* Lưu ý: Việc phân công nhiệm vụ cho các thành viên đối với tiết mục đồng ca chỉ là dự kiến, sau khi toàn Đội làm việc với đạo diễn và biên đạo thì sẽ có những điều chỉnh hợp lý hơn.
          3. Kế hoạch tập trung và luyện tập của Đội văn nghệ
          - Thời gian tập trung Đội văn nghệ: 9h, sáng ngày 1/7/2015 (sáng Thứ 4), tại phòng C- 2.2; thành phần có mặt: 31 thành viên
          - Thời gian luyện tập:
          + Đối với tiết mục đơn ca và song ca:
          Thành viên hát đơn ca và song ca tự tập luyện nhưng phải tập trung với Đội văn nghệ trong các thời điểm sau: Tập trung Đội văn nghệ (1/7), 1 buổi tập cuối cùng (21/7) và buổi tổng duyệt (22/7).
          Múa phụ họa của tiết mục đơn ca tập luyện thường xuyên cùng với múa phụ họa của tiết mục đồng ca.
          + Đối với tiết mục đồng ca:
          Thành viên hát lĩnh xướng, hát bè chính và múa tập luyện thường xuyên vào lúc 8h, các buổi sáng Thứ 2, 4 và 6 trong tuần (từ ngày 1 đến ngày 21/7/2015); địa điểm tập luyện: phòng C – 3.2 hoặc Hội trường
          Thành viên hát bè hỗ trợ tự tập luyện nhưng phải tập trung với Đội văn nghệ trong các thời điểm sau: Tập trung Đội văn nghệ (1/7), 1 buổi tập cuối cùng (21/7) và buổi tổng duyệt (22/7). Đội trưởng sẽ cung cấp nhạc và lời cho mỗi thành viên hát bè.
          4. Tổ chức thực hiện
          Đây là hoạt động được Công đoàn Ngành tin tưởng giao nhiệm vụ cho Công đoàn Trường; được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo sát sao; yêu cầu các tổ công đoàn động viên các đồng chí đoàn viên trong tổ của mình nhiệt tình tham gia; đề nghị các phòng, ban, khoa và trung tâm tạo điều kiện sắp xếp công việc để các đoàn viên được tham gia đầy đủ và thực hiện đúng kế hoạch.