Kế hoạch hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chào mừng ngày 20/11/2014

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm 2014; thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.
Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường. Ban Thường vụ Đoàn Trường Trung học Giao thông vận tải Huế triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 với các nội dung cụ thể như sau:
I. Mục đích - Ý nghĩa:
          - Thể hiện lòng biết ơn của học sinh – sinh viên trong Trường đối với các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
        - Thông qua các hoạt động sẽ tạo ra sân chơi sôi động, bổ ích cho các ĐVTN và giáo viên trong Nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
        - Đây là hoạt động có ý nghĩa tuyên truyền giáo dục truyền thống cho ĐVTN nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

II. Nội dung hoạt động:
          - Tổ chức lao động vệ sinh trong khuôn viên Trường
          (Dự kiến ngày 9/11/2014)
          - Tổ chức trò chơi “Rung chuông vàng” cho toàn thể học sinh – sinh viên đang học tập và sinh hoạt trong Nhà trường.
          (Dự kiến tổ chức vào ngày 19/11/2014)
          - Tổ chức giải bóng đá nam cho toàn thể học sinh – sinh viên đang học tập và sinh hoạt trong Nhà trường.
          (Dự kiến tổ chức từ ngày 12 đến ngày 18/11/2014)

III. Tổ chức thực hiện:
          Ban Thường vụ Đoàn trường thành lập BTC và giao cho BTC chịu trách nhiệm phân công nhiệm vụ từng thành viên theo dõi và chỉ đạo triển khai thực hiện.
          Các đ/c UVTV, UVBCH chịu trách nhiệm chỉ đạo và phối hợp với GVCN vận động các Chi đoàn tích cực hưởng ứng tham gia.
Trên đây là kế hoạch tổ chức các hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014. Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các Chi đoàn trực thuộc lập kế hoạch cụ thể, báo cáo giáo viên chủ nhiệm phối hợp tốt với BCS lớp để triển khai tham gia tốt các nội dung nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường Trung học Giao thông vận tải Huế.