Nguyễn Đăng Thông

Số điện thoại di dộng:
Email: ndthong.gtvthue@gmail.com
Danh hiệu, khen thưởng:

• Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" (2016)
  • Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển Giao thông vận tải Việt Nam" (2015)
  • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2014)
  • Nhà Quản lý xuất sắc thời đại Hồ Chí Minh (2014)
  • Trí thức Việt Nam tiêu biểu trên mặt trận Kinh tế - Xã hội (2014)
  • Top 100 Nhà lãnh đạo giỏi (2014)
  • Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh (2011)

Nhiệm vụ
1. Phụ trách công tác toàn diện của trường
2. Trực tiếp phụ trách các công tác:

• Quy hoạch, kế hoạch; tổ chức cán bộ; tài chính; đào tạo cán bộ, giáo viên; xây dựng cơ bản.
  • Chủ tịch Hội đồng lương, Hội đồng thi đua khen thưởng, Hội đồng Sư phạm.

Các môn giảng dạy

• Hệ trung cấp chuyên nghiệp: Giáo dục Chính trị

Hoạt động khoa học, sáng kiến
1. Bài đăng tạp chí (3 bài)

• Nguyễn Đăng Thông, Trần Hoàng Đợi. 2015. Dạy học tích cực môn giáo dục chính trị bằng sơ đồ tư duy. Tạp chí Giáo dục & Xã hội, số đặc biệt tháng 6-2015, trang 46-48,59.
  • Nguyễn Xuân TrungNguyễn Đăng Thông. 2014. Dạy học tiếp cận tích hợp trong đào tạo lái xe ô tô. Tạp chí Dạy và học ngày nay, số 11/2014, trang 59.
  • Nguyễn Đăng Thông. 2012. Đào tạo lái xe ô tô - Cần đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích hợp. Tạp chí Giao thông vận tải, số 11, trang 57-58.

2.  Đề tài

• Đề tài cấp cơ sở Trường Trung học Giao thông vận tải Huế, mã số KHCN-01-2014, Dạy học môn học Giáo dục chính trị hệ trung cấp chuyên nghiệp bằng sơ đồ tư duy. Tham gia nghiên cứu.
  • Chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu tích hợp các môn học Đạo đức người lái xe ô tô, Kỹ thuật lái xe ô tô với Thực hành lái xe ô tô”, mã số KHCN-01-2012, nghiệm thu tháng 7/2013. Tham gia thực hiện: ThS. Nguyễn Xuân Trung.

3. Giáo trình, tập bài giảng

• Nguyễn Đăng Thông, Nguyễn Xuân Trung (chủ biên). 2009. Giáo trình Quản lý sản xuất (lưu hành nội bộ). NXB Thuận Hóa.

4. Sáng kiến, bài giảng giáo viên dạy giỏi

• Lê Quang Hoàng, Nguyễn Đăng Thông. 2015. Giải pháp điều chỉnh tăng thêm 1 ghép xe vào nơi đỗ hạng B và điều chỉnh dịch chuyển ghép xe vào nơi đổ hạng D sang vị trí mới. Loại B.
  • Nguyễn Đăng Thông, Ngô Quốc Hưng. 2015. Kỷ yếu kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Trung học Giao thông vận tải Huế. Loại B.
  • Nguyễn Đăng Thông. 2014. Xây dựng dự án thành lập Trường Cao đẳng Giao thông Huế. Loại A.
  • Nguyễn Đăng Thông. 2012. Tuyên truyền pháp luật GTĐB kết hợp đào tạo lái xe môtô A1 và tuyển sinh TCCN, tại các trường THPT và trung tâm GDTX cho học sinh lớp 12. Loại A.
  • Nguyễn Đăng Thông, Nguyễn Xuân Trung. 2011. Tổ chức và quản lý hệ thống thông tin. Loại A.
  • Nguyễn Đăng Thông, Nguyễn Xuân Tính. 2011. Xây dựng trạm biến áp 100kVA từ nguồn đầu tư của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế. Loại A.
  • Nguyễn Đăng Thông, Nguyễn Xuân Thủy, 2011. Thay hệ thống lam bêtông bằng lam nhôm ở nhà D. Loại C.
  • Lê Thị Loan, Nguyễn Đăng Thông. 2011. Mức học phí đào tạo lái xe cơ giới đường bộ. Loại C.
  • Nguyễn Đăng Thông, Nguyễn Xuân Trung. 2010. Xây dựng và quản lý hình ảnh Trường Trung học Giao thông vận tải Huế. Loại A.
  • Nguyễn Đăng Thông. 2010. Xây dựng Dự án mở rộng Trường Trung học Giao thông vận tải Huế. Loại A.
  • Nguyễn Đăng Thông, Nguyễn Xuân Trung. 2010. Kỷ yếu 20 năm Thành lập Trường Trung học Giao thông vận tải Huế. Loại B.
  • Ngô Sĩ Các, Nguyễn Đăng Thông. 2010. Tổ chức liên kết tuyển sinh và đào tạo lớp trung cấp nghề Kinh tế vận tải tại Quảng Bình. Loại C.
  • Nguyễn Đăng Thông, Ngô Sĩ Các, Lê Thị Loan, Hoàng Tiến Dũng. 2009. Đào tạo theo yêu cầu hạng B1, thực hiện chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính. Loại A.
  • Lưu Anh Báu, Lê Thị Loan, Nguyễn Đăng Thông, Lê Văn Lộc. 2009. Cải tiến phương pháp Phân phối chi trả thu nhập tăng thêm cho CNVC-LĐ. Loại A.
  • Phạm Hưng Phúc, Nguyễn Đăng Thông. 2009. Cải tiến phương pháp tính lương theo giờ chuẩn và phương án tái cơ cấu đội ngũ giáo viên hệ trung cấp. Loại B.
  • Nguyễn Đăng Thông, Phạm Hưng Phúc, Nguyễn Hữu Trí. 2009. Giới thiệu hình ảnh đào tạo của Nhà trường đến các trường THPT trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Loại B.
  • Nguyễn Lưu Kỳ, Trần Hữu Tấn, Nguyễn Đăng Thông, Nguyễn Xuân Trung. 2009. Giải pháp quản lý, vận hành, bảo vệ mạng tin học nội bộ (LAN), mạng internet và thiết bị tin học. Loại C.
  • Nguyễn Đăng Thông, Lưu Anh Báu, Lê Quang Kính. 2009. Hợp đồng thuê xe đầu kéo để xin giấy phép đào tạo FC. Phục vụ đào tạo, ôn tập và sát hạch các lớp chuyển cấp hạng FC.